Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 ngập tràn màu sắc

Căn hộ chung cư 70m2 đang là lựa chọn của đại đa số các gia đình trẻ, mẫu thiết kế dưới đây với chủ đề "sắc màu cuộc sống" sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn đang tìm kiếm một một thiết kế nội thất chung cư phù hợp.

0
599

Căn hộ chung cư 70m2 đang là lựa chọn của đại đa số các gia đình trẻ, mẫu thiết kế dưới đây với chủ đề “sắc màu cuộc sống” sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn đang tìm kiếm một một thiết kế nội thất chung cư phù hợp.

Nếu như bạn là một người cá tính hãy tham khảo trước mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 với tone màu xanh đen mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó. Còn nếu bạn đang sở hữu căn hộ chung cư xây thô cần hoàn thiện nội thất thì xem bài này hoàn thiện căn hộ chung cư xây thô C2 xuân đỉnh

Mẫu thiết kế nội thất chung cư trong bài viết này được thực hiện bởi các nhà thiết kế nội thất đến từ Polygon. Không gian của các căn phòng được xác định bằng những màu sắc khác nhau.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 ngập tràn màu sắcChúng ta có thể dễ dàng nhận ra khu vực phòng khách và phòng bếp của căn hộ với bức tường giả gỗ đằng sau chiếc ghế sofa.
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2-1 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 ngập tràn màu sắc

Thiết kế mở được áp dụng vào trong thiết kế này để không gian trở nên rộng hơn. Bên cạnh đó các nhà thiết kế cũng không quên mang đến điểm nhấn từ những chiếc ghế gam màu vàng cũng với một số vật dụng trang trí khác

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2-2 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 ngập tràn màu sắc

tư vấn thiết kế liên hệ 0984 480 055

Phòng ngủ của căn hộ chung cư 70m2 này mang một nét gì đó hơi hướng nghệ thuật, thay vì những kệ sách cồng kềnh các kiến trúc sư tận dụng ngay diện tích của bờ tường để làm điểm tựa cho những cuốn sách. Căn phòng cũng trở nên ấm cúng hơn khi sử dụng tấm thảm lông dài.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2-3 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 ngập tràn màu sắc

Ở một góc khác của phòng ngủ chúng ta thấy được một chiếc kệ trang trí đơn giản. Những bức ảnh nghệ thuật làm cho căn phòng trở nên hoàn hảo hơn. Và bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng bức họa 2 chú chim ăn khớp với kiểu dấy gián tường của căn phòng

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2-4 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 ngập tràn màu sắc

Với diện tích mặt sàn là 70m2 việc tận dụng một không gian vào các chức năng khác nhau đều được tính toán rất kỹ. Khu vực này vừa là nơi tiếp khách vừa là không gian làm việc tuyệt vời với tone màu xanh đến từ thiên nhiên hoa lá.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2-5 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 ngập tràn màu sắc

Tuyệt vời hơn nữa khi ở khóc nhìn này bạn sẽ nhận thấy 1 chiếc cũi trẻ em xinh xắn cho những thiên thần bé nhỏ. Cũng trong không gian này các bậc cha mẹ vừa dễ dàng làm việc vừa thuận tiện cho việc chăm sóc con cái.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2-6 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 ngập tràn màu sắc

Tất nhiên thì việc bố trí khu vực này cũng là nơi giao lưu văn nghệ của cả gia đình

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2-7 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 ngập tràn màu sắc

Phía bên ngoài một hành lang hẹp cũng được tận dụng làm nơi làm việc tuyệt vời

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2-8 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 ngập tràn màu sắc

Phòng tắm nhỏ với đầy đủ chức năng cho một gia đình nhỏ sử dụng

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2-9 Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 ngập tràn màu sắcPhía dưới chính là mặt bằng của căn hộ chung cư 70m2 mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết

BẠN ĐANG XEM BÀI VIẾT THEO TỪ KHÓA
  • mẫu căn hộ chung cư 70m2

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Xây Là Đẹp

Tư vấn thiết kế thi công nội thất, sửa chữa xây dựng nhà ở, cơ khí - điện nước

  • Xưởng nội thất: Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
  • Hotline: Mr Kháng: 0984 480 055
  • Email: [email protected]
  • Website: https://xayladep.com

Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar