Bản vẽ nhà cấp 4 mái Thái đẹp kích thước 11×12,8m. Mới đây chúng tôi được rất nhiều Email của khách hàng gửi đến Blog nhà đẹp quan tâm đến các mẫu nhà cấp 4 đẹp, không chỉ với thiết kế đẹp mà khi xây dựng kiểu nhà như thế này thường thấp hơn so với các căn hộ 2 tầng, 3 tầng, hay nhà mặt phố….

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp kích thước 11×12,8m nha cap 4 mai thai dep 1
Phối cảnh bên ngoài ngôi nhà cấp 4 mái Thái

Nhằm giúp cho các độc giả của Blog Nhà đẹp có thêm thông tin, hôm nay chúng tôi xin gửi tới ý tưởng bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái rộng 11×12,8m, lợi thế của căn nhà này là có sự kết hợp của sân vườn và công năng sử dụng được tính toán đầy đủ, dường như đây sẽ là mẫu nhà đẹp rất phù hợp với nhiều gia đình.

Căn nhà cấp 4 một tầng này được bố trí mặt tiền đẹp, xung quanh là cây xanh kết hợp nền cỏ tạo được điểm nhấn cho toàn công trình, công năng sử dụng của ngôi này gồm: 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp + ăn. Để tạo cho không gian được thoáng mát Kiến Trúc Sư đã sử dụng hệ thống nhiều cửa sổ giúp điều hòa không khí và lấy được ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Mẫu thiết kế nhà đẹp này được chia làm 2 ko gian, khi bước chân vào nhà đầu tiên bắt gặp là phòng khách với nội thất hiện đại, cách bài trí ko gian thẩm mỹ, hệ thống đồ sử dụng trong nhà được sử dụng bằng vật liệu bình thường nhằm tiết kiệm chi phí, phòng khách được liên thông với nhà bếp và phòng ăn.

Bạn cần thêm các thiết kế ấn tượng cho phòng khách có thể tham khảo tại các mẫu thiết kế nội thất phòng khách

Tiếp đến là không gian nghỉ ngơi – thư giản của gia đình được thiết kế 3 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ngủ được bố trí nhà vệ sinh khép kín và là phòng ngủ master hay phòng ngủ chính của ngôi nhà, 2 phòng ngủ còn lại thì sử dụng chung khu vực vệ sinh

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp kích thước 11×12,8m nha cap 4 mai thai dep 2
Mặt bằng bố trí các phòng trong căn nhà cấp 4 mái Thái kích thước 11m x 12.8m

Mẫu nhà đẹp 1 tầng này ko chỉ đẹp ở bề ngoài mà khi bước chân vào bên trong bạn sẽ cảm thủ được sự sáng tạo trong cách bố trí ko gian lẫn thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại, căn nhà thiên về ko gian thoáng mát, nghỉ ngơi nên đây sẽ là kiểu nhà lý tưởng nhất dành cho ai đang tìm kiếm.

Bạn cần thêm các thiết kế khác vui lòng tham khảo tại đây:

Qua chủ đề bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp này, chúng tôi mong muốn đem tới cho mọi người những kiến thức hay và hữu ích nhất nhằm góp phần xây dựng ngành kiến trúc xây dựng được phát triển hơn. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn đối với Blog nhà đẹp

NGUỒNSưu tầm
Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here