62 Mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ mới nhất 2019

Phòng khách mà không có tivi thì chắc chắn nó không phải phòng khách. Chính vì thế một chiếc kệ tivi đi kèm cũng là điều hiển nhiên và không có gì lạ lẫm đối với chúng ta.

Với kệ tivi chúng ta có rất nhiều lựa chọn từ những mẫu kệ tivi hiện đại đến những mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên. Mỗi một chất liệu và kiểu dáng sẽ phù hợp với từng không gian phòng khách khác nhau.

Để bổ xung cho bộ sưu tập kệ tivi của Xayladep chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm các mẫu kệ tivi mới nhất 2019 đã được chúng tôi sưu tầm và chắt lọc từ hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau.

1. Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2019

Các mẫu kệ tivi tại đây mang nhiều phong các khác nhau, các bạn vui lòng xem chậm và từ từ để không bỏ lỡ những mẫu kệ tivi phù hợp với căn hộ

Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 01
Mẫu 01: Kệ tivi đẹp hiện đại

Mẫu kệ tivi phù hợp với hầu hết các căn phòng, nhưng chúng tôi đánh giá nó phù hợp hơn với những phòng khách hiện đại cũng như có một chút gì đó theo phong cách Nhật Bản

Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 02
Mẫu 02

Cách phối màu thời thượng không chỉ thấy trong chiếc kệ tivi này, nó cũng là gam màu chủ đạo mà hầu hết các dự án thiết kế nội thất đang áp dụng

Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 03
Mẫu 03: kệ tivi phòng khách bằng gỗ

Mang trong nó một phong cách đơn giản với chất liệu gỗ tự nhiên, nó khá phù hợp với phòng khách nhà cấp 4 hay nhà ở nông thôn.

Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 04
Mẫu 04: kệ tivi đẹp

Có nhiều bác thợ gọi nó là kệ tivi dạng ếch chính vì hình dáng của nó, trạm trổ tinh vi phù hợp với  các căn hộ theo phong cách truyền thống.

Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 05
Mẫu 05: kệ tivi gỗ đẹp
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 06
Mẫu 06
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 07
Mẫu 07
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 08
Mẫu 08: kệ tivi hiện đại
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 09
Mẫu 09

Màu sắc và kiến trúc của nó mang đến sự vững chãi và mạnh mẽ. Nó là lựa chọn không tồi với phòng khách nhà ống hoặc các căn hộ hiện đại

Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 10
Mẫu 10

Tủ tivi ngày nay không còn được ưu chuộng như trước đây, vì thế thiết kế này được lựa chọn chủ yếu cho các căn hộ nông thôn.

Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 11
Mẫu 11: kệ tivi gỗ công nghiệp
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 12
Mẫu 12: kệ tivi bằng gỗ

Mẫu kệ tivi hiện đại bằng gỗ công nghiệp dành cho các căn hộ chung cưm thiết kế thanh mảnh và trau truốt phù hợp với phòng khách rộng hẹp khác nhau.

Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 13
Mẫu 13: kệ tivi gỗ óc chó
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 14
Mẫu 14
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 15
Mẫu 15
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 16
Mẫu 16
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 17
Mẫu 17
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 18
Mẫu 18
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 19
Mẫu 19
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 20
Mẫu 20: kệ tivi gỗ hương xám
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 21
Mẫu 21
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 22
Mẫu 22
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 23
Mẫu 23
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 24
Mẫu 24: kệ tivi gỗ sồi
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 25
Mẫu 25
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 26
Mẫu 26
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 27
Mẫu 27
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 28
Mẫu 28
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 29
Mẫu 29
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 30
Mẫu 30
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 31
Mẫu 31
Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018. Mẫu 32
Mẫu 32

Bạn thấy màu xanh cyan này ra sao? Nó sẽ đồng nhất nếu như sử dụng các món đồ nội thất phù hợp với tông nào này.

2. Kệ tivi giá rẻ mua ở đâu

Với những mẫu kệ tivi mà bạn đã xem qua việc lựa chọn nơi mua không gặp nhiều khó khăn. Cũng như lời khuyên của chúng tôi dành cho nhiều món đồ nội thất bạn có thể mua các mẫu kệ tivi này tại các cửa hàng gần nơi bạn sinh sống nhất.

Nếu bạn ở Hà Nội hãy mua ở Hà Nội, ở TPHCM hãy mua trực tiếp ở TPHCM… Hãy dành một chút thời gian cuối tuần để thăm quan các cửa hàng nơi bạn sinh sống, ngoài mức giá hiện tại không chênh lệch quá nhiều bạn có thể nhận được nhiều bảo hành cũng như việc vận chuyển được dễ dàng.

Tránh việc bạn ở Hà Nội xong mua kệ tivi ở Đà Nẵng hay mua kệ tivi từ TPCM chuyển ra thì tiền vận chuyển còn nhiều hơn cả tiền mua kệ đó.

3. Mua kệ có sẵn hay đóng kệ mới

Kệ có sẵn thuận tiện cho việc bạn lựa chọn và có thể mua ngay mà không cần chờ đợi, tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là có thể không phù hợp với mẫu yêu thích của bạn. Bên cạnh đó chất liệu gỗ cũng không phải như bạn muốn.

Khi đóng mới mức giá sẽ cao hơn, bạn sẽ cần phải chờ đợi khoảng 10 – 15 ngày mới nhận được và sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn có thời gian và điều kiện thì có thể xuống tận xưởng gỗ để tìm hiểu, ví dụ bạn ở Hà Nội có thể xuống khu vực Thạch Thất, nơi đây là thiên đường đồ gỗ; nếu bạn muốn tầu nhanh thì ra ngay Đê La Thành thôi, khá đơn giản.

4. Chọn kệ tivi gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp

Cũng là một câu hỏi rất thường gặp khi bạn sắm sửa đồ nội thất hay thiết kế nội thất cho phòng khách. Trước tiên bạn cần xác định ngân sách dự định bỏ ra cũng như phong cách thiết kế mà bạn lựa chọn.

  • Bạn ở các căn hộ chung cư thì kệ tivi gỗ công nghiệp khá phù hợp vì nó gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp và phong cách hiện đại thường phù hợp hơn.
  • Bạn đang ở nhà riêng (nhà mặt phố hay nhà cấp 4 nông thôn) thì các mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên thường được ưu tiên vì nó phù hợp với không gian này cũng như các món đồ nội thất thường thấy.

Về độ bền tất nhiên gỗ tự nhiên thường sẽ tốt hơn (nhưng cũng cần phải quan tâm đến chất liệu gỗ chứ không phải loại nào cũng như nhau). Gỗ công nghiệp hiện mang đến độ bền khoảng vài chục năm và không phải là vấn đề lớn khi chúng ta thường có xu hướng thay đổi nội thất sau khoảng thời gian đó rồi.

5. Kệ tivi gỗ tự nhiên nên dùng gỗ loại nào

Cái này cũng cần phải phụ thuộc vào số tiền bạn dự định bỏ ra. Kệ tivi hiện nay được đóng bằng một số loại gỗ như sồi Nga, gỗ hương, gỗ óc chó, gỗ xoan… Một số mẫu kệ tivi chỉ có giá 3-5 triệu nhưng với những loại gỗ đắt tiền hơn thì mức giá lên đến hàng chục triệu.

  • Gỗ sồi Nga, gỗ óc chó… thường có màu sắc sáng và hiện đại hơn nên cũng có thể thích hợp cả theo phong cách hiện đại và truyền thống
  • Gỗ hương, gỗ xoan… màu sắc tối hơn nên thích hợp cho các căn hộ cổ điển truyền thống

6. Chuyên gia tư vấn

Theo kiến trúc sư Hồ Lê Phương, kệ tivi phải đảm bảo tính tiện nghi như phải chứa được đủ thiết bị như tivi, đầu máy, băng đĩa, và các yêu cầu kỹ thuật… Song người mua nên chú ý đến không gian để chọn kệ sao cho phù hợp về kích thước cũng như thẩm mỹ.

Với trình độ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, kiểu dáng của các thiết bị điện tử đã trở nên gọn nhẹ và chính bản thân thiết bị cũng có hình dáng, màu sắc đẹp. Do đó, kệ tivi đã trở thành một đồ trang trí nội thất để làm tôn những thiết bị nghe nhìn.

6.1. Chọn kích thước kệ tivi

Khi chọn kiểu để mua hoặc thiết kế một kệ thì chiều cao của kệ sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố: Đầu tiên là khoảng cách từ kệ đến chỗ người xem và thứ hai là vị trí của người ngồi ở trên ghế hay dưới sàn. Thông thường kệ phải có bề rộng từ 45cm trở lên và phải chắc chắn, có độ ổn định cao. Kệ, tủ dùng đặt tivi phải giúp cho tivi thoát nhiệt tốt.

6.2. Chọn mẫu kệ tivi

Có nhiều dạng như kệ kết hợp với tủ, kệ tivi kết hợp với dàn âm thanh, kệ tivi độc lập có thể di động và xoay hướng… Các kiểu dáng thiên về hiện đại và gọn nhẹ là hình chữ nhật, hình ô van, tròn. Đôi khi, với những căn nhà mang phong cách Á Đông thì kệ chỉ đơn giản là một tấm gỗ dày kê trên hai chân. Các bạn có thể xem lại các mẫu thiết kế phía trên để thấy rõ

Với nhà phố, các loại kệ đơn giản kiểu hiện đại tỏ ra phù hợp hơn so với các thiết kế cổ điển. Loại kệ có nhiều chi tiết hoa văn hợp với dạng nhà phong cách cổ. Kệ vuông vức đơn sơ phong cách Nhật dùng trong nhà mang đậm tính châu Á. Chất liệu thường là gỗ công nghiệp, veneer, MDF, MFC, gỗ dán composite… các chất liệu này kết hợp với sắt, inox, nhôm, kính tạo nên kiểu dáng thanh mảnh và gọn gàng.

Thông thường không nên chọn kệ có nhiều màu bởi kệ phải tôn được vẻ đẹp của thiết bị chứ không nên lấn át thiết bị.

Phía trên là những mẫu kệ tivi đẹp nhất 2018 – 2019. Nếu bạn muốn tham khảo lại các mẫu kệ tivi của năm 2017, tiếp tục nhấn sang trang 2 hoặc nút tiếp theo

TIẾP THEO

1
2
Hiện tôi đang là một trong những biên tập viên chính thức của Xayladep.com. Các bài viết của tôi đều được chọn lọc kỹ bằng kinh nghiệm viết bài xây dựng và nội thất từ cách đây hơn 5 năm.

4 BÌNH LUẬN

  1. toàn hình chôm của người khác như kia thì ko biết khi sx sẽ ra sao, bản thân cửa hang ko tự chụp hình sản phẩm của mình mà đăng dc à

  2. Nên thiết kế một số mẫu vừa để TV, tủ rượu, và ngăn tủ để một số đồ quý, có khóa vì nhà DT có hạn nên đôi khi phải đông tây Y kết hợp cho gon nhà mà lại tiện dụng và đẹp.đồ không nên chạm trổ cầu kỳ quá lau chùi mất thời gian lắm, nên đóng thanh mảnh, tiện dụng là chính, dùng thời gian có hạn còn thay đôi mốt chứ tốt quá dùng cả đời không hỏng nhìn mãi cũng chán, tho0wif đaih công nghệ rùi. một vài góp ý nhỏ mong tác giả lưu ý. Thank.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here