Trang chủPhong thủy3 lỗi phong thủy phòng ngủ khiến trẻ dễ bị ốm đau...

3 lỗi phong thủy phòng ngủ khiến trẻ dễ bị ốm đau bệnh tật

-

Sức khỏe của con cái chính là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm nhất. Và nếu như con bạn thường xuyên bị đau ốm thì rất có thể ngôi nhà mà bạn đang ở rất có thể bị mắc lỗi phong thủy nghiêm trọng nào đó.

Chẳng vì thế mà hiện nay hầu hết mọi gia đình đều rất đề cao đến việc xem phong thủy nhà ở để chuẩn bị bước sang năm mới Mậu Tuất. Hãy cùng theo dõi ngay nội dung dưới đây để biết xem liệu ngôi nhà của bạn có phạm lỗi phong thủy nào không nhé.

3 lỗi phong thủy phòng ngủ khiến trẻ dễ bị ốm đau bệnh tật

1. Đèn nằm thẳng phía trên giường ngủ

Có nhiều người khi trang trí nhà cửa của mình họ thường lắp đèn chùm hay các loại đèn chiếu sáng ở ngay phía trên giường ngủ hoặc đặt kệ sách ở phía trên đầu giường, đây đều là những lỗi rất cấm kị trong phong thủy phòng ngủ, bởi nó sẽ có hại cho sức khỏe của gia chủ.

3 lỗi phong thủy phòng ngủ khiến trẻ dễ bị ốm đau bệnh tật mau phong ngu sang trong co dien 12

Nếu thấy trần nhà phía trên giường có vật gì dó áp thẳng xuống giường thì rất dễ khiến cho người nằm ngủ phía dưới bị các áp lực tâm lý, từ đó dễ dễ dẫn tới những hệ quả không lành như mệt mỏi, khó ngủ và mất ngủ… Vì thế, các bậc cha mẹ khi trang trí nhà cửa, nhất là phòng trẻ, các bạn cần phải hết sức chú ý để không gian phía trên giường ngủ thông thoáng, lựa chọn đèn ngủ có ánh sáng dịu nhẹ, như vậy sẽ tốt hơn cho sự phát triển của trẻ.

2. Gương chiếu thẳng vào giường ngủ

3 lỗi phong thủy phòng ngủ khiến trẻ dễ bị ốm đau bệnh tật phong thuy cho phong ngu 9

Lắp gương chiếu thẳng vào giường ngủ được xem là một đại kị trong phong thủy phòng ngủ, điều này có thể khiến cho những thứ xấu xa bủa vây lấy người nằm ngủ ở đó. Thêm nữa, nếu nửa đêm thức giấc đang trong trạng thái mơ màng mà lại nhìn thấy bóng mình ở trong gương, những người bị yếu bóng vía rất có thể sẽ chịu các tác động lớn ảnh hưởng tới tâm lý, nhất là đối với trẻ nhỏ còn quá yếu ớt thì tác hại sẽ càng lớn hơn nữa. Vì thế các bậc cha mẹ hãy cẩn trọng khi lắp các loại gương soi trong phòng ngủ bạn nhé.

3. Phòng ngủ có ban công

Rất nhiều gia đình thường có sở thích thiết kế thêm ban công hay các cửa sổ sát đất trong phòng ngủ, điều này tạo cảm giác khoáng đạt và thông thoáng hơn cho phòng ngủ. Tuy nhiên theo phong thủy và đời sống thì điều này đã vô tình gây ra các mặt tiêu cực không tốt cho sức khỏe của gia chủ. Trong quá trình ngủ, năng lượng sẽ theo đó mà thất thoát đi khá nhiều, trẻ nhỏ càng là đối tượng dễ bị ảnh hưởng, ngủ dậy dễ mệt mỏi, quấy khóc.

3 lỗi phong thủy phòng ngủ khiến trẻ dễ bị ốm đau bệnh tật mau phong ngu sang trong co dien 05

Nếu nhà bạn có thiết kế ban công như trên thì tốt nhất nên lắp thêm các loại rèm cửa dày để che kín ban công hay cửa sổ sát đất, khi thức dậy lại mở rèm ra để đón ánh sáng và không khí vào phòng sẽ tốt hơn.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read