Trang chủThiết kế nhà đẹpChung cưCăn hộ chung cư 25m2 với thiết kế gam màu đỏ -...

Căn hộ chung cư 25m2 với thiết kế gam màu đỏ – trắng

-

Việc kết hợp hai màu sắc đỏ và trắng trong thiết kế nội thất không phải là điều hiếm có. Nhưng cách sử dụng như thế nào cho hợp lý nhất cũng sẽ làm đau đầu rất nhiều kiến trúc sư trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Căn hộ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn nằm tại Montmatre – Paris. Chỉ cần vào những hình ảnh dưới đây của căn hộ chung cư này cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy ở đâu đó một nét quyến rũ cũng như sự trang nhã của từng căn phòng.

Làm sao để thiết kế căn hộ chung cư 25m2

Theo xu hướng thiết kế nội thất của năm 2016 căn hộ này được kiến trúc sư SWAN sử dụng một thiết kế đơn giản nhưng có những nét chấm phá bằng cách sử dụng cách thay thế bức tường ngăn chia giữa phòng khách và phòng ngủ bằng chiếc giá trang trí làm bằng gỗ tự nhiên.

thiet ke can ho 25m2 (2)

Diện tích của căn chung cư này chỉ tầm 25m2 nhưng việc dùng chiếc giá bằng gỗ giúp căn hộ trở nên đầy đủ hơn với phòng khách và phòng ngủ, việc này cũng làm tăng lên ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên vào với căn phòng. Với một số diện tích khác bạn có thể tham khảo tại:

thiet ke can ho 25m2 (3)

Phòng tắm cũng như được ẩn đi bằng cách dùng cùng tone màu và thiết kế của bức tường. Màu sắc được sử dụng trong thiết kế nội thất chung cư này chính là đỏ và trắng theo phong cách đối lập cũng đang rất thịnh hành, kết hợp với sàn nhà bằng gỗ tất cả các đồ nội thất của căn phòng cũng trở nên nổi bật. Bạn có thể sử dụng sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp tùy thuộc vào lựa chọn của bạn
thiet ke can ho 25m2 (4) thiet ke can ho 25m2 (5) thiet ke can ho 25m2 (6)

Chiếc tủ gỗ vừa là để trang trí vừa và “vách ngăn” giữa phòng ngủ và phòng khách

thiet ke can ho 25m2 (7)

Cửa nhà vệ sinh được khéo léo ẩn mình thành bức tường ngăn cách phòng vệ sinh và phòng ngủ

thiet ke can ho 25m2 (8)

Toàn bộ căn hộ được thiết kế tối ưu cho kích thước 25m5, bạn cũng không nên quá yêu cầu bởi với diện tích nhỏ như này rất khó để thiết kế được nhiều công năng khác nhau

thiet ke can ho 25m2 (9)

Xem qua mặt đứng khi nhìn từ phía cửa sổ, các phòng được chia khoảng cách hợp lý nhất, trên hình bạn có thể tính được kích thước theo như kích thước phía dưới

thiet ke can ho 25m2 (10)

Tương tự như thế cho mặt chiếu ở chiều rộng của căn phòng, khu vực thông giữa phòng ngủ và phòng khách thoải mái cho 1 người di chuyển.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read