Trang chủSửa nhàSơn nhàLàm thế nào để thuê một thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Làm thế nào để thuê một thợ sơn nhà chuyên nghiệp

-

Một căn nhà đẹp hoàn hảo, ngoài việc có một bản thiết kế kiến trúc sau đó đến việc thiết kế và thi công nội thất thì việc lựa chọn một thợ sơn nhà đẹp là việc hết sức qua trọng. Trước khi tiến hành, hãy đọc 5 lời khuyên của chuyên gia để tìm được thợ tốt nhất.

bi-quyet-thue-tho-son-cua-chuyen-gia

1. Nhờ sự trợ giúp của bạn bè và người thân

Willeke Jongejan, Nhà thiết kế màu sắc cao cấp toàn cầu

“Tôi luôn hỏi bạn bè và người thân xem họ có thể giới thiệu ai đó không. Sau đó tôi yêu cầu người thợ sơn ấy cung cấp số liên lạc của một người đã từng thuê họ trước đấy để tham khảo, rồi kiểm tra xem gần đây họ có hoàn thành khóa đào tạo nào không và có kiến thức chuyên môn vững vàng về loại sơn mà họ sẽ sử dụng không?”

2. Tham khảo bảng báo giá sơn nhà từ các thợ sơn khác nhau

Heleen van Gent, Giám đốc Trung Tâm thẩm mỹ toàn cầu

“Tôi lấy ít nhất ba báo giá từ các thợ sơn rồi so sánh giá cả và kinh nghiệm của họ. Xin lưu ý giá thành không phải là tất cả, tay nghề của thợ cũng rất quan trọng.”

3. Hãy yêu cầu một báo giá chi tiết cho từng dịch vụ

Marieke Wielinga, Nhà thiết kế màu sắc toàn cầu

“Xin báo giá chi tiết là việc hết sức quan trọng, nhờ đó bạn sẽ biết chính xác dịch vụ bao gồm những khoản gì. Hãy đảm bảo bạn biết rõ ai là người cung cấp sơn, họ sẽ sơn bao nhiêu lớp, và họ sẽ tính bao nhiêu tiền một ngày công nếu công việc kéo dài hơn dự kiến.”

4. Chuẩn bị sẵn 1 bản hợp đồng sơn nhà

Marieke van der Bruggen, Nhà thiết kế màu sắc toàn cầu

“Sau khi đã quyết định thuê thợ nào rồi, bạn nhớ soạn hợp đồng, trong đó ghi rõ thời hạn hoàn thành, chi phí và hình thức thanh toán. Tôi luôn đảm bảo cả hai bên cùng ký vào hợp đồng.”

5. Đảm bảo bạn biết chính xác ai sẽ thực hiện công việc

Louise Tod, Nhà thiết kế màu sắc cao cấp toàn cầu

“Sau khi đã ký kết hợp đồng, đôi khi các thợ sơn lại bàn giao công việc cho đồng nghiệp, do đó, hãy đảm bảo là bạn biết chính xác ai sẽ thực hiện công việc, và kiểm tra xem họ có được bảo hiểm không. Đối với tôi, điều quan trọng là họ tuân thủ các quy trình về an toàn. Hãy thoải mái góp ý kiến nếu bạn cho rằng họ không định làm thế.”

Theo: Dulux

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read

Tại Sao Doanh Nghiệp Lựa Chọn Thuê Văn Phòng Hoàn Kiếm?

Quận Hoàn Kiếm thường tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng cùng như có nhiều tiện ích xung quanh. Vậy lý do tại sao nhiều doanh nghiệp...