Trang chủTư vấn thiết kếKinh nghiệm chọn mua tủ quần áo cho các gia đình

Kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo cho các gia đình

-

Việc lựa chọn đồ dùng cho gia đình trong cuộc sống ra ở riêng đối với các cặp vợ chồng mời cưới không hề đơn giản. Có bạn xề xòa có gì dùng đó, mua đồ gì rẻ rẻ dùng tạm, có những bạn cân nhắc kỹ trước khi mua, không ham rẻ, mà dùng đúng mục đích, các bạn như vậy đa số rất biết giữ đồ và chi tiêu khá hợp lý. Đây là điều mang lại rất nhiều lợi ích cho kinh tế sau này
Vậy với việc lựa chọn một chiếc tủ quần áo cần lưu ý những gì, mình sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm mà mình tích góp được sau nhiều năm hoàn thiện các dòng sản phẩm tủ quần áo gỗ
Bạn nào ưa thích mua tủ gỗ, ở đây có hai loại: gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Đa số các bạn ưu thích gỗ tự nhiên, xong giá thành tương đối đắt, còn gỗ công nghiệp thì rẻ hơn.

Những loại tủ quần áo gỗ công nghiệp thường to nhìn vững chắc, có khóa, có thể tháo lắp, xong tủ nào cũng vậy, tháo ra lắp vào nhiều thì càng hay hỏng, một nhược điểm nữa là hay mốc, khó lau chùi, một khi mốc là xác định bỏ.

Tủ nhựa Duy Tân, tủ nhựa Đài Loan, mấy tủ này phù hợp cho các mẹ có con nhỏ, tủ khá thấp, nhiều ngăn đựng, giá cả phải chăng với 1 gia đình nhỏ, khá bền, trông chắc chắn, nhiều hình ngộ nghĩnh. Tuy nhiên với các bạn sinh viên, người lớn thì không thích lắm vì nó thấp, đa số chỉ dùng để đồ gấp.

Về tủ nhôm, giá cả vừa phải, tủ to cao, chắc, giá cả vừa phải, có khóa xong rất cồng kềnh, không di chuyển khó khăn, màu sắc xấu. Tủ này phù hợp để trong kho hơn là để trong phòng ngủ. Xong các bạn có sức sáng tạo cũng có thể làm nó đẹp hơn bằng tài trang trí của mình

Tủ vải, chắc các bạn sinh viên không lạ gì tủ vải nữa, giá rẻ, dao động từ 200k – 450k/ tủ, tủ cao, tháo lắp dễ dàng, bạn nào giữ gìn thì tủ dùng 3-4 năm là chuyện không khó, xong nó cũng khá hở, do bằng bằng vải nên nếu để nơi ẩm thấp thì dễ bị mục, rách, sức chịu lực không cao, không có khóa.

Tủ nhựa thông minh, tủ này làm bằng nhựa dẻo, tháo lắp dễ dàng, thiết kế theo không gian và ý thích, khung sắt nên sức chịu lực tốt, dễ vệ sinh tủ, dù ẩm thấp cũng không bị mục hay hỏng, có thanh treo, ô đựng cũng để được khá nhiều đồ. Giá cho 1 cái tủ 6 ô là 550k, 8 ô là 750k, 12 ô là 1080k. Tuy nhiên tủ này không có khóa, cửa cửa thỉnh thoảng bị lệch ( do người lắp), không kín 100% vì do tủ ghép. Tủ này phù hợp với sinh viên hay người đi làm ở trọ, tủ bền nên so với tủ vải thì cũng không đắt. Bạn nào có điều kiện thì nên đầu tư 1 cái để dùng.

Trên đây là những chia sẻ cá nhân của mình, nó chỉ mang tính chủ quan cá nhân, mong được các bạn góp ý kiến và chia sẻ

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read