Trang chủThiết kế nhà đẹpTrang trí nội thất10 Điều Kim Ngưu Cần Biết Trước Khi Trang Trí Nhà Cửa

10 Điều Kim Ngưu Cần Biết Trước Khi Trang Trí Nhà Cửa

-

Trang trí ngôi nhà của bạn có thể là một trải nghiệm thú vị, và chắc chắn được coi là một trong những phần thú vị nhất khi sống trong không gian riêng của bạn. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều có sở thích riêng về cách thể hiện cá tính của mình trong ngôi nhà của mình. Nó có thể hơi khó khăn đối với một số người, đặc biệt nếu họ không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu.

Người thuộc cung Kim Ngưu được biết đến là người có gu thẩm mỹ và phong cách tinh tế, nhưng điều đó không có nghĩa là việc trang trí hoàn toàn dễ dàng. Cố gắng quyết định làm thế nào để mang lại cuộc sống trang nhã, đáng tin cậy, tự tại của bạn trong không gian của bạn có thể đưa ra những thách thức. Trước khi bắt đầu, hãy xem 10 điều này mà mọi kim ngưu cần biết trước khi trang trí nhà cửa.

Tập trung vào một phong cách chính

Bạn có thể dễ dàng lấy một đống thứ nhỏ mà bạn thích và chất đầy nhà, nhưng bạn biết rằng chất lượng tốt hơn số lượng. Tìm một vài ý tưởng trang trí truyền cảm hứng cho bạn và làm việc xung quanh chúng.

Đừng trang trí ngôi nhà của bạn với nhiều thứ

Bạn có xu hướng giữ chặt mọi thứ với suy nghĩ rằng bạn cần chúng. Đôi khi đó là vì bạn đang tự thưởng cho bản thân, những lần khác là vì bạn đã có một ngày tồi tệ, nhưng dường như bạn tin rằng bạn cần quá nhiều thứ mà bạn thực sự không có. Cố gắng loại bỏ một số thứ bạn biết là không cần thiết và làm việc để trưng bày những thứ đó. Nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thứ để làm việc cùng.

Chọn bảng màu tự nhiên

Là một cung thuộc phong cách Earthy (thiết kế lấy cảm hứng từ mọi vật tự nhiên trên trái đất), không có gì ngạc nhiên khi bạn bị thu hút bởi các sắc thái màu đất hơn. Tuy nhiên, bạn không chỉ đơn thuần là màu xanh lá cây và màu nâu. Bạn cũng có thể cảm thấy bị thu hút bởi các sắc thái nhẹ hơn của màu hồng và màu hoa kết hợp tốt với các màu có nền tảng. Bạn cảm thấy như đang ở nhà bất cứ khi nào bạn cảm thấy được bao quanh bởi thiên nhiên, và những bảng màu này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Sự thoải mái nên là ưu tiên hàng đầu

Thành thật mà nói, bạn thích được thoải mái. Đó là một ưu tiên khá mạnh đối với bạn, và không có gì sai với điều đó! Đây là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng nó ấm cúng khi ở trong đó. Hãy đầu tư vào một số đồ nội thất tiện nghi hơn và những tấm thảm lớn, mềm mại. Đừng ngại kê một chiếc giường lớn hơn trong phòng của bạn với bộ khăn trải giường bằng lụa, bởi vì chúng tôi biết rằng nghỉ ngơi là một thành phần quan trọng đối với bạn.

Đầu tư vào những thứ thiết thực, đáng yêu

Thỉnh thoảng bạn không bận tâm đến việc vung tiền vào mọi thứ, và điều đó hoàn toàn ổn. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng những thứ bạn bỏ thêm tiền vào đều hoạt động hiệu quả và đẹp mắt! Cho dù đó là đồ nội thất tăng gấp đôi chức năng lưu trữ, những chiếc giỏ có thiết kế tuyệt đẹp hay những chiếc kệ trang trí có thể chứa một số thứ của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn cũng đang nhận được những món đồ hữu ích.

Đừng sợ để có được chi tiết

Đối với một số người “less is more” hay ít hơn là nhiều hơn, điều này có ý nghĩa khi nói đến những thứ bạn không cần. Tuy nhiên, bạn có một phong cách và cách sắp xếp cho phép bạn tận dụng rất nhiều và biến nó thành một thứ gì đó tuyệt đẹp. Bạn không cần phải tối giản để có được một ngôi nhà xinh xắn, và đó không phải là nơi bạn tỏa sáng. Đừng ngại đưa ra những chi tiết trong thiết kế của bạn và đừng lo lắng về việc nó quá nhiều. Bạn biết làm thế nào để làm cho mọi thứ hoạt động cùng nhau.

Nhà bếp của bạn là thiết yếu, hãy chuẩn bị tốt

Trong khi phòng khách và phòng ngủ của bạn là những khu vực quan trọng, nhà bếp của bạn cũng cần một số điểm trang trí nổi bật. Chúng tôi biết bạn thích nấu nướng và sắp xếp các món ăn lại với nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng nhà bếp của bạn cũng nhận được nhiều tình cảm như phần còn lại của ngôi nhà. Đầu tư vào các thiết bị nhà bếp chất lượng cao và đảm bảo bạn có nhiều chỗ ngồi khi mời người khác đến!

Không có gì xấu hổ khi gắn bó với một cái gì đó cổ điển

Mặc dù thiết kế ngôi nhà của chúng tôi là một cách tuyệt vời để thể hiện và sáng tạo, nhưng vẫn có điều gì đó cần nói về việc gắn bó với một cái gì đó cổ điển hoặc truyền thống. Điều này không có nghĩa là giải quyết cho một thứ gì đó nhàm chán – nó chỉ đơn giản có nghĩa là nếu bạn muốn chuyển sang các bảng màu trung tính hoặc các thiết lập đơn giản, bạn nên làm. Đây là không gian để bạn cảm thấy thoải mái và bạn đánh giá cao những khái niệm thực tế và vượt thời gian.

Hãy tin tưởng vào bản năng của bạn, bạn có một con mắt tuyệt vời!

Một trong những điều khó khăn nhất khi nói đến trang trí nội thất là biết phải đi đâu hoặc bắt đầu từ đâu. Mặc dù có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu trang trí căn hộ và cố gắng bắt chước những gì mọi người khác đang làm, nhưng đừng quên kiểm tra những gì bạn thực sự muốn. Bạn có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời, và bạn là người có thiên bẩm trong việc phát hiện ra những thứ đẹp đẽ. Đừng nghi ngờ bản thân khi nói đến việc đưa các ý tưởng lại với nhau.

Ghép nối phong cách mộc mạc, tự nhiên với các yếu tố quyến rũ

Phong cách Earthy trong bạn được thu hút bởi màu đất và màu trung tính, các loại vải và nền tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng có một nét quyến rũ trong người, và bạn không cần phải kìm nén khía cạnh đó của mình. Áp dụng các khái niệm thực tế như một tấm nệm lớn với tông màu trung tính cho chăn và ga trải giường và ghép nó với một thứ nào đó giống như một tán cây có thể thể hiện cả hai mặt tính cách của bạn mà không cần phải hy sinh cả hai khía cạnh.

Anh Thư
Anh Thư
Anh Thư là một nhà văn và tác giả tự do. Trái tim của cô ấy nằm trong tiểu thuyết lịch sử, cũng như sức khỏe tinh thần, cải thiện nhà cửa, và tất cả những thứ mới mẻ. Anh Thư đã viết trực tuyến hơn năm năm. Cô ấy là người ủng hộ sự thật, sự đồng cảm và là chính mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read