Trang chủTrần thạch caoGiới thiệu hệ khung thạch cao - Khung trần chìm Daiichi

Giới thiệu hệ khung thạch cao – Khung trần chìm Daiichi

-

Trong lĩnh vực thi công trần thạch cao nói chung có rất nhiều nhãn hiệu sản phẩm xuất hiện trên thị trường, tùy vào mỗi đội thợ thi công trần thạch cao sẽ cho bạn các lựa chọn hệ khung trần khác nhau.

Trong loạt bài viết này Xayladep.com sẽ gửi đến các bạn từng nhãn hiệu khung xương, tấm thạch cao đang được ưu chuộng nhất trên toàn quốc. Có thể nói chất lượng của 1 mái trần dựa vào 1 trong 2 yếu tố qua trọng, chất lượng vật liệu cũng như quá trình thi công. Vì thế việc lựa chọn hệ khung trần nào không phải là yếu tố quyết định đến tất cả, các hệ khung giờ đang dần trở thành bão hòa nhau về công nghệ và chất lượng chỉ cần một đội thợ thi công trần thạch cao uy tín sẽ là “mảnh ghép tốt nhất”

Không miên man nữa, cùng chúng tôi tìm hiểu hệ khung trần chìm Daiichi nào!

Giới thiệu

Hệ khung trần chìm DAIICHI là sản phẩm trần thạch cao được cung cấp bởi Công ty Daiichi, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quốc tế ASTM-C635 và quản lý chất lượng các hệ thống ISO 9001-2008. Vì vậy hệ khung trần chìm DAIICHI đáp ứng yêu cầu kĩ thuật cho nhiều công năng kiến trúc khác nhau và được sử dụng phù hợp hầu hết cho các công trình xây dựng như: Nhà riêng, biệt thự, chung cư, trung tâm thương mại…

Đặc tính của khung trần chìm Daiichi

Sản phẩm được sản xuất từ 100% tôn thép mạ hợp kim nhôm/kẽm thành phẩm chất lượng cao, ổn định , đạt các yêu cầu kỹ thuật và tính cơ lý vật liệu, khả năng chống ăn mòn cao gấp 5 lần so với tôn mạ kẽm thông thường

  • Khả năng chịu tải trọng cao
  • Dễ lắp đặt, căn chỉnh, kết cấu phần ghép nối tinh tế, chắc chắn nhưng không làm giảm độ phẳng của hệ thống trần sau khi lắp đặt
  • Sử dụng công nghệ định vị tiên tiến chống trầy xước, khả năng chống ăn mòn cao
  • Bề mặt không trầy xước ố đen, bẩn gỉ hoặc khác màu
3 Thanh quan trọng cho quá trình thi công trần thạch cao hệ khung chìm
3 Thanh quan trọng cho quá trình thi công trần thạch cao hệ khung chìm

Thành phần nguyên liệu

Thông số cơ bản của 1 gói sản phẩm khung trần chìm Daiichi tiêu chuẩn
Thông số cơ bản của 1 gói sản phẩm khung trần chìm Daiichi tiêu chuẩn

Được sản xuất từ tôn thép mạ hợp kim nhôm/kẽm. Lớp mạ hợp kim của tôn thép mạ bao gồm: 55% nhôm, 43% kẽm, 1,5% silicon. Tôn thép mạ là một chuẩn mực về khả năng chống ăn mòn, nâng cao tuổi thọ công trình và phù hợp với điều kiện khí hậu có độ ẩm cao ở Việt Nam.

Đi kèm với hệ khung trần chìm Daiichi là các phụ kiện cơ bản phía dưới

Các loại phụ kiện, dụng cụ sử dụng trong việc thi công khung trần thạch cao chìm DAIICHI
Các loại phụ kiện, dụng cụ sử dụng trong việc thi công khung trần thạch cao chìm DAIICHI

Tiêu chuẩn chất lượng: QUACERT ASTM C 635M-07

ISO: 9001: 2008

Chế độ bảo hành: 10 năm

Lưu ý: trong quá trình thi công còn có thể sử dụng một số phụ kiến khác tùy vào từng công trình

Ứng dụng khung trần chìm Daiichi

Khung  trần thạch cao chìm DAIICHI dùng trong các không gian có bề mặt phẳng, đồng đều không mối nối. Tính linh hoạt của hệ thống cũng thích hợp cho những thiết kế uốn cong hoặc giật cấp. Sử dụng rộng rãi trong tất cả các dự án xây dựng, đặc biệt là các công trình dân dụng và thương mại.

 

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read