Hướng dẫn chọn mua các loại keo dán sắt, nhôm và kim loại chịu nhiệt, chịu lực chống nước để sử dụng lên sắt hay các vật liệu khác như nhựa, kính, gỗ, bê tông…

Bất cứ ai làm việc với sắt hay các kim loại khác, từ thợ hàn đến thợ làm đồ trang sức đều hiểu rằng, không giống như khi dán các vật liệu như gỗ, nhựa, hoặc thủy tinh, việc dán sắt với sắt hoặc sắt lên bề mặt khác, đòi hỏi phải chuẩn bị rất nhiều. Đó là lý do tại sao, để liên kết bền nhất, điều rất quan trọng là sử dụng loại keo được thiết kế đặc biệt cho sắt và kim loại.

Keo dán sắt, nhôm và kim loại tuy chưa quen thuộc với nhiều người dùng phổ thông, nhưng phương pháp này sẽ càng trở nên phổ biến hơn trong các công việc gia đình và công nghiệp xây dựng. Câu hỏi là tại sao việc sử dụng keo dán sắt ngày càng trở nên phổ biến, bạn cần lưu ý những gì trong quá trình sử dụng loại keo này? Hãy tham khảo trong hướng dẫn sử dụng và lựa chọn loại keo dán sắt tốt nhất của chúng tôi.

Chuẩn bị cho việc dán sắt bằng keo bao gồm làm sạch mọi vết gỉ, sơn hoặc bụi bẩn khỏi bề mặt sắt sau đó chà nhám khu vực sẽ được kết dính, cẩn thận không để lại dấu vân tay trên khu vực đó. Hầu hết các loại keo dán sắt đều độc hại và không nên tiếp xúc với da, vì vậy bạn nên đeo găng tay an toàn. Ngoài ra, để tránh hít phải khói độc của keo, bạn cần phải đeo khẩu trang an toàn, cũng như đảm bảo sử dụng keo ở khu vực thông gió thích hợp, tốt nhất là ở ngoài trời.

1. Các loại keo dán sắt tốt nhất 2022

1.1. Keo AB dán sắt Gorilla Heavy Duty

Keo dán sắt Gorilla Heavy Duty GorillaWeld Steel Bond 2-Part Epoxy
Keo dán sắt Gorilla Heavy Duty GorillaWeld Steel Bond 2-Part Epoxy. Ảnh amazon.com

Gorilla là một thương hiệu nổi tiếng khi tạo ra các loại keo cao cấp, bên cạnh loại keo dán gỗ được nhiều người lựa chọn hãng cũng giới thiệu loại epoxy thích hợp cho dán sắt, nhôm kim loại và nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Với cường độ liên kết 4250 psi, loại keo dán sắt chịu lực epoxy này không gặp khó khăn khi gắn kim loại với kim loại và cũng có thể được sử dụng để dán kim loại với các vật liệu khác như gỗ và nhựa.

Thời gian khô cũng là một tính năng hấp dẫn của loại keo dán sắt này vì nó chỉ mất 10 phút. Một đặc điểm tuyệt vời khác của loại keo này là nó khô có màu xám, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn mối nối của mình trông đẹp mắt về mặt thẩm mỹ.

Thêm vào đó, bởi vì đây là một loại epoxy nên loại keo này có thể được sử dụng để lấp đầy bất kỳ khoảng trống và vết nứt nào mà kim loại của bạn có thể có, giúp nó trông đẹp như mới. Keo dán sắt Gorilla này cũng có thể được sử dụng cho các dự án ngoài trời vì nó có khả năng chống nước hoàn toàn. Đây là loại keo epoxy 2 phần mà bạn sẽ được yêu cầu tự trộn.

1.2. Keo dán sắt Permatex 84109

4.1. Keo dán sắt Permatex 84109
Keo dán sắt Permatex 84109 PermaPoxy 4 Minute Multi-Metal Epoxy, 0.84 oz. Ảnh amazon.com

Loại keo epoxy tuyệt vời này từ Permatex phù hợp với rất nhiều công việc. Nó rất đáng đồng tiền bát gạo (giá dưới $ 5!) Và là loại keo dán sắt linh hoạt và dễ sử dụng.

Cho dù bạn muốn dán nhôm, đồng, sắt, thép không gỉ hoặc chrome, loại keo này sẽ hoạt động kỳ diệu trên nhiều loại kim loại, đảm bảo rằng một mối nối bền vững và lâu dài được hình thành.

Ngoài ra, vì đây là một loại keo epoxy nên nó cũng có thể được sử dụng để lấp đầy các khoảng trống và vết nứt sau đó có thể được chà nhám và sơn để tạo hiệu ứng mịn.

Các tính năng tuyệt vời khác của loại keo này là nó có khả năng chống nước và cũng chống lại bất kỳ dung môi nào mà kim loại của bạn có thể tiếp xúc. Thêm vào đó, không giống như một số loại keo expoxy, nó sẽ đông cứng trong 4 phút và nhờ độ bền vượt trội của loại keo này, nó không yêu cầu bất kỳ loại vam kẹp nào.

1.3. Keo dán sắt Gorilla Original Waterproof Polyurethane Glue

Keo dán sắt Gorilla Original Waterproof Polyurethane Glue, 8 ounce bottle, Brown
Keo dán sắt Gorilla Original Waterproof Polyurethane Glue, 8 ounce bottle, Brown. Ảnh amazon.com

Đây là một loại keo dính sắt khác từ Gorilla và lần này là keo Polyurethane. Nếu bạn đã bị lung lay bởi mô tả của chúng tôi là polyurethane là chất kết dính linh hoạt và dễ sử dụng thì đây có thể là loại keo dán sắt dành cho bạn.

Một sự lựa chọn tuyệt vời nếu công việc bạn đang dán cần phải ở bên ngoài (như máng nước hay mái tôn chẳng hạn) vì loại keo này không thấm nước và có khả năng chịu được các yếu tố bất lợi từ thời tiết.

Mở rộng 3 lần vào các vật liệu mà nó đang gắn, keo này sẽ tạo ra một mối nối bền chắc. Ngoài việc là một chất kết dính tuyệt vời cho sắt, loại keo này cũng có thể được sử dụng để kết dính gỗ, gốm, đá, thủy tinh và bê tông. Keo này có màu nâu, nhưng nó có thể được chà nhám hoặc sơn để tạo cho nó vẻ ngoài mà bạn yêu cầu.

1.4. Keo dán gỗ và sắt tốt nhất J-B Weld 50112 Clear Weld Quick-Setting Epoxy

Keo dán sắt J-B Weld 50112 Clear Weld Quick-Setting Epoxy Syringe – Clear – 25 ml
Keo dán sắt J-B Weld 50112 Clear Weld Quick-Setting Epoxy Syringe – Clear – 25 ml. Ảnh amazon.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại epoxy để kết dính kim loại với gỗ và mang lại kết quả ấn tượng thì hãy xem loại keo này từ JB Weld.

Đi kèm trong một hộp đựng ống tiêm gồm 2 phần, thật dễ dàng trộn 2 thành phần lại với nhau vì một lượng bằng nhau của mỗi loại được phân phối khi bạn đẩy ống tiêm, làm cho các tỷ lệ đó trở nên dễ dàng.

Loại keo này rất tốt nếu bạn đang tìm kiếm kết quả nhanh chóng vì nó sẽ cứng lại trong vòng 5 phút và đóng rắn hoàn toàn trong một giờ, đây là một tốc độ ấn tượng đối với keo epoxy.

Loại keo này từ JB Weld có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, nó có độ bền 4400 PSI và hứa hẹn tạo thành mối nối rất bền.

Tại sao không thử loại keo huyền thoại này và thử dán nhiều loại vật liệu. Loại keo đa năng này tương thích với gốm sứ, thủy tinh, gạch, vải, thảm, bê tông cũng như gỗ và kim loại. Một loại keo vời mà bạn sẽ không phải thất vọng.

Tìm hiểu thêm: Các loại keo dán gỗ tốt nhất 2022

1.5. Keo dán kính và sắt tốt nhất Loctite Liquid Professional Super Glue

Keo dán sắt Loctite Liquid Professional Super Glue 20 gram Bottle
Keo dán sắt Loctite Liquid Professional Super Glue 20 gram Bottle. Ảnh amazon.com

Nếu bạn đang muốn tạo ra một chiếc bàn bằng kính với giá đỡ bằng kim loại chắc chắn hoặc có lẽ bạn đang nghĩ đến một dự án từ kính sang kim loại khác, thì bạn có thể dựa vào loại keo siêu bền này từ Loctite để thực hiện công việc một cách chính xác.

Loại keo siêu dính này có thể được sử dụng với nhiều loại vật liệu, vì vậy nó là chất kết dính tiện dụng để thêm vào hộp dụng cụ của bạn và hoàn hảo để dán kính với sắt và các kim loại khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại keo có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng thì loại keo siêu dính này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn vì nó khô trong vài giây sau khi thi công. Loại keo siêu dính từ Loctite này cũng khô hoàn toàn nên thành phẩm sẽ đẹp.

1.6. Keo dán nhựa và sắt tốt nhất Loctite Heavy Duty Epoxy

4.6. Keo dán nhựa và sắt tốt nhất Loctite Heavy Duty Epoxy

Nếu bạn có một dự án yêu cầu dán sắt và nhựa thì keo epoxy đa năng này từ Loctite là những gì bạn cần.

Loctite Heavy Duty Epoxy bao gồm 2 phần, một phần chứa nhựa epoxy một phần là chất làm cứng (mỗi bộ trong một chai 4 oz), trộn mỗi phần có khối lượng bằng nhau sẽ tạo thành một chất keo epoxy cực kỳ mạnh mẽ và lâu dài

Một khi bạn đã trộn nhựa và chất làm cứng, chỉ cần bôi keo  lên bề mặt sắt và nhựa của bạn và bảo đảm hai vật liệu này sát nhau.

Keo Epoxy này có thời gian khô là 5 phút, cho bạn một khoảng thời gian điều chỉnh các vật liệu vào đúng vị trí cần thiết.

Một khi epoxy này khô hoàn toàn, bạn sẽ thấy rằng keo này hoàn toàn không thấm nước, cũng như có thể chống lại tác động – ví dụ, nó thậm chí có thể được khoan và sẽ không bị nứt dưới áp lực. Ngoài sắt và nhựa, bạn cũng có thể sử dụng keo này với gốm, gỗ, sợi thủy tinh, bê tông và đá vì vậy là một giải pháp tuyệt vời cho nhiều tình trạng khó khăn dính.

Tìm hiểu thêm: Các loại keo dán nhựa tốt nhất 2022

1.7. Keo dán sắt 3M Scotch-Weld – DP8407ns

4.7. Keo dán sắt 3M Scotch-Weld - DP8407ns

3M Scotch-Weld – DP8407ns là một thay đổi trong cuộc đua về thiết kế và những gì có thể đạt được chỉ bằng cách sử dụng keo dán.

Loại keo này đặc biệt hiệu quả cho những khu vực nhỏ hẹp, điều mà máy hàn thường không sử dụng được, ngoài ra còn yếu tố tiết kiệm thời gian, nơi chất keo dán 3M Scotch-Weld DP8407 có thể khô trong vài giây và sẵn sàng sử dụng.

Các vật liệu đòi hỏi sơn tĩnh điện thường gặp phải những thách thức về nhiệt độ cực đoan, keo 3M Scotch-Weld – DP8407ns được thiết kế để chịu được các nhiệt độ này trong dải -40 độ đến 204 độ. Nó có khả năng chống va đập, mài mòn và có thể dễ dàng bảo quản với nhiệt độ thông thường bên ngoài.

Ngoài các thương hiệu nổi tiếng đã khẳng định được chất lượng ở trên, bạn có thể chọn mua các sản phẩm giá thành rẻ hơn và không có yêu cầu quá cao và khắt khe về chất lượng sản phẩm như.

1.8. Keo dán sắt 502

4.8. Keo dán sắt 502

Keo dán sắt 502 với khả năng kết dính nhanh chắc dễ sử dụng, giá thành phải chăng dùng được trên nhiều vật liệu khác ngoài sắt như nhựa, vải, kính…

Không những có phẩm chất dính chắc keo 502 còn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi độ thẩm mỹ và bảo đảm giá trị của mặt hàng. Sau khi mở nắp vẫn lưu trữ keo tiếp tục trong vòng 12 tháng ( Giúp tiết kiệm chi phí ) ( Nên bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát ). Vỏ chai thiết kế mỏng mềm dễ dàng sử dụng.

1.9. Keo dán sắt X2000

4.9. Keo dán sắt X2000

Keo dán sắt X2000 là sản phẩm keo dán siêu dính (super glue) đến từ Thái Lan của thương hiệu White Tiger.

Keo được sản xuất với ứng dụng công thức đặc biệt mang độ dính cao, độ bền liên kết và giúp giữ vật phẩm chắc chắn sau khi dán. Keo dán sắt X2000 là loại keo dán chuyên dụng cho kim loại với thành phần chính là a-xyannoacrylic axit. Đây là một thành phần đơn, có độ nhớt thấp và trong suốt. Với khả năng gắn kết tuyệt vời, X2000 có thể gắn kết các bề mặt kim loại hay sắt của các chất liệu khác nhau.

Khả năng chịu nhiệt rộng từ – 50 °C đến 80 °C. Khả năng chống chịu ngoại lực cao. Không thấm nước và chống hóa chất. Miễn nhiễm với các loại dung môi, axit và kiềm.

2. Các loại keo dán sắt

Biết thêm về các loại keo dán sắt khác nhau có thể giúp bạn lựa chọn loại keo phù hợp dễ dàng hơn. Độ bền của keo thường được đo bằng pound lực trên inch vuông – pounds of force per square inch (PSI). Con số này càng cao, keo càng mạnh.

 • Epoxy: Là loại keo có khả năng chịu nhiệt và hóa chất, epoxy có sẵn ở các dạng bao gồm trong hoặc đục, khô nhanh hoặc chậm, và cứng hoặc dễ uốn. Được sử dụng hầu hết bởi thợ mộc, thợ làm đồ gỗ hoặc thợ làm đồ trang sức, loại keo này tạo ra một trong những liên kết mạnh nhất khi được sử dụng trên các bề mặt kim loại với kim loại. Epoxy được thi công bằng cách trộn hai hóa chất với nhau, và thường yêu cầu kẹp các bộ phận vào nhau để tạo thành một liên kết tốt và có thể mất cả ngày để đông kết.
 • Polyurethane: Một loại keo chống nước và tia cực tím thường khô gần như ngay lập tức, loại keo này có thể được sơn, đánh nhám hoặc đánh vecni sau khi khô và tốt nhất là sử dụng ngoài trời.
 • Keo siêu dính: Hữu ích để dán sắt hay kim loại lên hầu hết mọi thứ, kể cả vải, nhựa hoặc cao su, loại keo đa năng, khô nhanh này cũng có khả năng chịu nước và chịu được khí hậu khắc nghiệt. Hóa chất chính trong loại keo này là ethyl cyanoacrylate (CA) và để có kết nối tốt nhất, cả hai bề mặt phải phẳng vì nó không lấp đầy các khoảng trống được tốt. Keo này dính với bất kỳ bề mặt nào mà nó tiếp xúc, bao gồm cả tóc và da, do đó, thiết bị an toàn là điều cần thiết khi xử lý và sử dụng.

3. Ưu nhược điểm của keo dán sắt

Keo dán sắt có một số ưu điểm có thể đặc biệt quan trọng đối với người dùng phổ thông hay thợ cơ khí chuyên nghiệp

 • Không cần thiết bị cồng kềnh và chuyên dụng (như máy hàn, khoan vít…) để kết nối hai thanh sắt mà về nguyên tắc chỉ cần các bộ phận cần gắn, keo dán và giấy nhám.
 • Keo dán sắt có thể được dễ dàng sử dụng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nào trước đó – điều này hoàn toàn khác với việc hàn sắt hay sử dụng đinh tán.
 • Sử dụng keo dán sắt, tiết kiệm thời gian đáng kể so với hàn hoặc thậm chí tán hoặc vít. Bạn chỉ cần quan tâm đến giai đoạn làm khô của keo đối với sắt.
 • Keo dán sắt không dẫn đến các mối hàn không đẹp mắt, đặc biệt nếu người sử dụng đảm bảo mối nối sạch sẽ và loại bỏ triệt để bụi bám trên bề mặt cần dán
 • Tất nhiên, câu hỏi về chi phí cũng đóng một vai trò: keo dán có giá thành tương đối rẻ. Điều này áp dụng ngay cả khi bạn sử dụng các loại keo chất lượng cao.
 • Keo dán sắt có thể hoạt động hiệu quả ở các bộ phận và khu vực không thể tiếp cận với hàn hoặc ốc vít cơ khí trong quá trình lắp ráp
 • Keo dán sắt hoàn hảo cho các mối nối có độ dày vật liệu khác nhau và hai vật liệu không giống nhau. Keo sẽ bù đắp cho sự khác biệt về độ giãn nở của vật liệu
 • Keo dán sắt giữ nguyên tính toàn vẹn của vật liệu ngoại quan vì nó không có sự suy yếu và làm biến dạng do nhiệt trong khi sử dụng keo. Keo cải thiện độ cứng của cấu trúc và cung cấp khả năng chống lực và mỏi cần thiết.
 • Keo dán sắt không xuyên qua bề mặt của vật liệu, tức là vật liệu không được liên kết lâu dài và đàn hồi như bằng kỹ thuật nối chẳng hạn như hàn hoặc đinh tán. Hàn cũng tạo ra kết nối bền hơn nhiều so với sử dụng keo dán.
 • Một số loại keo dán cần phải chuẩn bị bề mặt, chẳng hạn như sơn lót

4. Đặc điểm của keo dán sắt tốt nhất

Loại keo dán sắt tốt nhất nên có khả năng chịu nhiệt để ngăn chặn mọi trường hợp nóng chảy. Chúng cũng phải chịu được thời tiết và nhiệt độ cũng như chống va đập. Một đặc tính khác của loại keo dán sắt tốt là khả năng chống lại hóa chất, có thể khoan và có thể trám được. Cuối cùng, keo dán sắt nên chống lại quá trình lão hóa.

Mặc dù chúng có thể kết nối sắt vĩnh viễn và chắc chắn, chúng chỉ lý tưởng cho các điểm và khu vực dán keo nhỏ.

Có một sự phân biệt nữa giữa keo dán sắt hai thành phần và một thành phần. Keo dán một thành phần được sử dụng trong việc nối các chất nền, trám trét và niêm phong. Còn được gọi là chất kết dính lai.

Keo một thành phần được sử dụng với số lượng lớn hơn so với keo hai thành phần. Chúng cũng sửa chữa một cách đàn hồi hơn.

Keo dán một thành phần thường được sử dụng để kết dính sắt vì sắt thể hiện các phản ứng nhiệt khác nhau trong các tình huống khác nhau. Nó có một hệ số mở rộng khác biệt.

5. Sử dụng keo dán sắt trên các vật liệu khác

Keo dán sắt epoxy không chỉ có thể được sử dụng cho các đồ dùng bằng sắt mà bạn có thể dễ dàng dán chúng với các vật liệu khác như:

 • Gỗ
 • Gốm sứ
 • Cốc thủy tinh
 • Cao su
 • Sỏi
 • Bê tông
 • Các loại nhựa

Tuy nhiên, bạn phải chú ý đến các điều kiện bề mặt khác nhau. Ví dụ, nếu bạn muốn dán sắt vào gỗ, bạn phải xem xét độ xốp của của gỗ và đảm bảo độ phẳng của bề mặt sắt cần dán.

Trước khi bạn quyết định dán sắt, bạn nên xem xét việc sử dụng máy hàn trước. Nó sẽ mang lại sự chắc chắn hơn, giữ ổn định hơn để gắn các miếng sắt lại với nhau. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không có thiết bị phù hợp, hãy làm theo các bước sau để dán sắt với sắt thành công.

6. Hướng dẫn sử dụng keo dán sắt

#1 Chọn keo phù hợp yêu cầu của bạn

Có một số loại keo dán sắt đặc biệt trên thị trường cho mục đích này, bao gồm các sản phẩm epoxy, polyurethane và cyanoacrylate. Hai trong số những sự lựa chọn tốt nhất là keo siêu dính và epoxy hai phần. Epoxy hai phần được tách thành hai thành phần phải được kết hợp trước khi sử dụng. Loại này liên quan nhiều hơn so với sử dụng keo siêu dính, nhưng nó tạo ra liên kết sắt với sắt mạnh nhất. Bạn có thể mua keo tại các cửa hàng kim khí hoặc mua online trên các trang thương mại điện tử

#2 Làm sạch bề mặt vật liệu

Để bắt đầu, hãy loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào trên bề mặt bằng cách làm sạch và chà nhám kỹ lưỡng. Ngoài ra, hãy cẩn thận không chạm vào bề mặt liên kết bằng tay không, vì dầu từ da của bạn sẽ bám trên bề mặt và cản trở keo. Dùng giấy nhám loại mịn chà nhám hai bề mặt để thêm kết cấu, vì làm như vậy sẽ giúp các miếng dễ dàng tạo liên kết hơn.

#3 Bôi keo

Sau đó bạn có thể bôi keo lên bề mặt. Đảm bảo làm theo hướng dẫn trên bao bì để không sử dụng quá nhiều hoặc quá ít keo. Nếu bạn chọn sử dụng epoxy, hướng dẫn sẽ yêu cầu hai thành phần (chất kết dính và chất làm cứng) được trộn đều trước khi bạn kết dính các bề mặt kim loại. Thi công epoxy trong vòng vài phút sau khi trộn, nếu không bạn có nguy cơ phá hỏng liên kết, và sau đó cho nó ít nhất 24 giờ để đóng rắn hoàn toàn.

Keo siêu dính cung cấp liên kết tức thì hơn, nhưng nó được sử dụng tốt nhất khi các bề mặt kim loại khít sát với nhau mà không có khe hở, vì không gian thừa có thể ảnh hưởng đến độ an toàn của mối liên kết của bạn. Thông thường, kết dính ban đầu được thực hiện sau khoảng một phút, nhưng tốt nhất là bạn nên để keo siêu dính qua đêm. Khi làm việc với keo, hãy cẩn thận không làm đổ bất kỳ thứ gì lên bản thân hoặc các vật liệu khác trong khu vực làm việc của bạn và luôn đảm bảo không gian của bạn được thông gió tốt, vì những sản phẩm này có thể phát ra khói độc hại. Để an toàn hơn, hãy đeo mặt nạ phòng độc hoặc mặt nạ và kính bảo hộ.

#4 Kẹp vật liệu nếu cho phép

Bạn nên kẹp hai miếng lại với nhau hoặc tìm cách khác để tạo áp lực sau khi dán. Bạn sẽ có được liên kết bền hơn theo cách này vì hầu hết các loại keo có độ bền cao đều trải qua quá trình xử lý hóa học trước khi chúng hoàn toàn an toàn. Tuân theo thời gian khô trên bao bì của keo để hai miếng có khoảng thời gian thích hợp để tạo thành liên kết.

7. Câu hỏi thường gặp

Loại keo dán sắt tốt nhất là gì?

Câu hỏi này không thể được trả lời một cách chính xác vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ, nó phụ thuộc vào sắt được kết dính, mục đích sử dụng và khả năng chịu lực của mối nối.

Làm sao để có độ bền cao nhất

Bạn cần phải thực hiện chính xác và phù hợp với sắt tương ứng, keo dán chất lượng cao tạo thành một liên kết rất bền và chắc chắn. Tuy nhiên, điều này sẽ không bao giờ bền bằng mối nối được thực hiện bằng kỹ thuật nối cơ học cổ điển như hàn

Keo 502 có dán được sắt không

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng keo 502 để dán sắt. Tuy nhiên hạn chế sử dụng loại keo này trên các bề mặt quá lớn hay thường xuyên chuyển động (vợt cầu lông chẳng hạn) Tìm loại keo sắt phù hợp không phải là dễ dàng như bạn tưởng.

Keo dán sắt có dán được nhựa không

Có loại sẽ dán được nhựa và có loại không phù hợp, chúng tôi đã có hướng dẫn lựa chọn keo dán nhựa phù hợp, bạn nên tham khảo để biết rõ thêm

Keo dán sắt có chịu nhiệt không?

Tùy loại keo sẽ có mức độ chịu nhiệt khác nhau, nếu bạn cần một loại keo chịu được nhiệt độ cao lên đến 204 độ thì hãy lựa chọn loại keo dán sắt 3M Scotch-Weld – DP8407ns

Keo dán sắt có dẫn điện không

Thông thường keo dán sắt không dẫn điện vì cấu tạo chủ yếu của nó là từ nhựa epoxy hoặc cao su

Keo dán sắt dính vào tay phải làm sao

Bạn có thể loại bỏ keo bằng cách ngâm tay với xà phòng (thay chanh nếu da tay nhạy cảm) + nước ấm, sử dụng dầu oliu hoặc bơ thực vật hoặc sử dụng bất kỳ loại xà phòng nào bạn có.

Có nhiều khía cạnh khác nhau để xem xét. Tuy nhiên, một khi bạn đã tìm thấy loại keo tốt nhất, quá trình kết dính thực sự là trò chơi của trẻ con. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn qua bài phân tích này.

Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here