Keo dán nhựa tốt nhất 2021

Keo dán nhựa loại nào tốt? mua ở đâu? giá bao nhiêu? Tư vấn chọn mua keo dán nhựa tốt dán các loại như: nhựa PVC, PE, ABS, PET, PP, OPP, EVA, Vinyl, … ✅ Siêu dính ✅ Đa năng ✅ Cứng ✅ Bền dẻo

-

Chúng ta đều biết rằng có rất nhiều đồ nhựa trong bất kỳ hộ gia đình nào, đặc biệt nếu hộ gia đình đó có trẻ em, và đôi khi những đồ vật này bị hỏng và cần sửa chữa. Tuy nhiên, việc dán nhựa không đơn giản như bạn nghĩ việc chọn đúng loại keo dán nhựa không hề đơn giản.

Ngay cả khi bạn có một loại keo mạnh trong hộp dụng cụ dùng được với các vật liệu khác như keo dán sắt, keo dán gạch hay keo dán gỗ, đây có thể không phải là loại keo thích hợp cho nhựa vì nhựa là vật liệu không xốp.

Các loại nhựa khác nhau yêu cầu các loại keo dán khác nhau. Nhưng đừng lo lắng, bài viết này đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về keo dán nhựa bao gồm loại keo nào đi với loại nhựa nào và những đặc điểm chính bạn cần chú ý khi mua keo dán nhựa. Đọc tiếp để có được cho mình đầy đủ thông tin tóm tắt về tất cả những gì cần biết về keo dán nhựa.

1. Keo dán nhựa là gì?

Nhựa là một vật liệu rất mịn và không xốp, những đặc tính này khiến chất kết dính rất khó kết dính với bất cứ thứ gì trên bề mặt. May mắn thay, keo dán nhựa được thiết kế đặc biệt để hoạt động với các đặc tính của nhựa giúp bạn có thể dễ dàng sửa chữa hoặc tạo ra thứ gì đó làm từ nhựa. Thông qua việc sửa chữa các vật dụng bằng nhựa thay vì thay thế chúng, chúng ta có thể giúp giảm thiểu việc sử dụng đồ nhựa của mình!

2. Có những loại nhựa nào?

Có thể là một tin tức cho bạn rằng trên thực tế, có nhiều loại nhựa khác nhau. Điều quan trọng là phải tìm ra loại nhựa mà món đồ của bạn được làm trước khi chọn keo dán nhựa vì không phải tất cả các loại keo dán nhựa đều có tác dụng với tất cả các loại nhựa. Chúng tôi điểm qua các loại nhựa chính mà bạn có thể tìm thấy trong nhà có thể cần sửa chữa.

2.1. Polyvinyl clorua (PVC)

Loại nhựa này, Polyvinyl Clorua (PVC), được sử dụng phổ biến nhất trong các vật dụng như chai nhựa đựng dầu ô liu, đồ chơi và bạn có thể thấy rằng hệ thống ống nước của bạn phần lớn được làm từ ống PVC. Nó là một loại nhựa dẻo và mềm mà bạn sẽ thấy nhiều vật dụng trong nhà được làm từ chất liệu này.

2.2. Acrylic

Acrylic là một loại nhựa có thể nhìn xuyên qua, đôi khi được sử dụng làm chất thay thế thủy tinh. Bạn có thể tìm thấy acrylic trong khung tranh bằng nhựa, thay thế cho kính trong tủ, hoặc thậm chí được sử dụng trong nhà bếp để bảo vệ gạch và vữa khỏi bất kỳ phản ứng nào đến từ việc nấu nướng.

2.3. Polyethylene mật độ cao (HDPE)

Polyethylene mật độ cao, viết tắt là HDPE, là một loại polymer có độ bền cao với tỷ trọng. Đây thường là những nguyên liệu để làm đồ nội thất sân vườn của bạn, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy các sản phẩm khác được làm từ HDPE, chẳng hạn như gạch lát sàn cũng như một số đồ chơi.

2.4. Polyetylen mật độ thấp (LDPE)

Bạn cũng sẽ tìm thấy Polyethylene mật độ thấp trong các sản phẩm trong nhà của bạn. Các mặt hàng đó bao gồm ống, một số bộ phận bằng nhựa được sử dụng cho các thành phần máy tính, hộp đựng mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ. LDPE là loại nhựa được sử dụng cho túi bóng nhựa.

2.5. Polypropylene (PP)

Có nhiều mặt hàng được làm từ polypropylene vì nó là một loại nhựa rất linh hoạt. Đây là nguyên liệu để tạo nên những chiếc ống hút nhựa hay những chiếc nắp chai nhựa. Bạn có thể thấy rằng hộp đựng đồ của bạn được làm từ polypropylene, cũng như cốc nhựa của bạn và bất kỳ dao kéo nhựa tái sử dụng nào mà bạn có thể sử dụng.

2.6. Acrylonitrile Butadiene-Styrene (ABS)

Loại nhựa này chắc chắn là một cái tên quen thuộc! Acrylonitrile Butadiene-Styrene là loại nhựa được sử dụng để làm đồ chơi cứng hơn như Lego.

3. Các loại keo dán nhựa?

Bây giờ bạn đã biết về các loại nhựa khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong nhà của mình, bây giờ chúng ta hãy xem xét các loại keo dán nhựa khác nhau và các tính năng và đặc tính tuyệt vời của từng loại. Điều cần thiết là phải tìm ra loại keo dán nào tương thích với vật dụng của bạn và nếu bạn muốn sửa chữa nhiều vật dụng bằng nhựa, bạn có thể cần đầu tư vào một vài loại keo nhựa khác nhau.

3.1. Keo polystyrene cement

Đầu tiên phải kể đến là polystyrene cement(hay măng polystyrene hoặc xi măng poly), loại keo dán nhựa này hoạt động bằng cách làm nóng chảy bề mặt của các miếng nhựa mà bạn đang dính vào nhau sau đó ép các miếng này lại với nhau. Nó là một phương tiện hiệu quả để dán nhựa, tuy nhiên, có khả năng keo xi măng poly có thể làm hỏng sản phẩm nhựa của bạn nếu không được sử dụng đúng cách do khả năng hòa tan bề mặt của nhựa. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn sử dụng keo xi măng poly đúng cách, bạn sẽ thấy nó tạo ra một liên kết đáng kể và lâu dài, vì vậy chỉ cần lưu ý không sử dụng quá nhiều!

Đây chắc chắn không phải là loại keo để sử dụng nếu bạn cần thứ gì đó để lấp đầy một vài khoảng trống và lỗ hổng vì nó sẽ hòa tan nhựa hơn là lấp đầy nó. Một cách sử dụng phổ biến cho keo xi măng poly là để liên kết các ống PVC với nhau. Bạn có thể mua keo xi măng poly ở ba độ nhớt khác nhau: đặc, trung bình và siêu mỏng tùy thuộc vào độ bền của keo bạn cần và tốc độ khô của keo.

3.2. Keo Cyanoacrylate

Cyanoacrylate là tên gọi dài của keo siêu dính mà bạn chắc chắn đã từng gặp qua vâng đó là thành phần chính của keo 502. Keo siêu dính có thể được sử dụng cho tất cả các cách sửa chữa và dự án, và điều này bao gồm cả việc sử dụng với nhựa. Nó là một monome acrylic nên không thích hợp để sử dụng cho các vật dụng làm từ nhựa acrylic, tuy nhiên, nó thích hợp cho các vật dụng làm từ polystyrene, nhựa ABC và PVC. Keo siêu dính nhanh chóng đông kết chỉ trong vài giây sau khi dán – vì vậy bạn sẽ cần phải thao tác nhanh với công cụ này.

Một trong những mặt trái của việc sử dụng keo siêu dính để kết dính nhựa là nó thiếu tính linh hoạt, vì vậy tốt nhất nên sử dụng nếu sản phẩm cuối cùng hơi cứng một chút cũng không thành vấn đề. Bạn cũng không nên sử dụng keo siêu dính nếu hai miếng bạn đang dán lại với nhau không vừa vặn hoàn hảo, vì keo siêu dính không hoạt động tốt như một vật liệu ‘phụ’.

3.3. Keo Epoxy hay keo A – B

Keo Epoxy là sản phẩm của phản ứng hóa học giữa hai hợp chất – chất làm cứng và nhựa. Khi hai hợp chất này được trộn với nhau, một chất kết dính cực kỳ mạnh được tạo ra được gọi là epoxy. Đây là một loại keo đa năng và đa dụng có thể được sử dụng cho nhiều loại vật liệu, bao gồm cả nhựa. Một số người không sử dụng keo epoxy do cần phải tự trộn nó, tuy nhiên, có những lựa chọn để mua nó trong một ống tiêm đôi để phân phối các lượng chất làm cứng và nhựa thông bằng nhau để bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang trộn đúng tỷ lệ mỗi lần.

Keo Epoxy cần được sử dụng ngay sau khi trộn xong, nếu không keo sẽ cứng và không sử dụng được (vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chỉ trộn những gì bạn cần sử dụng nếu không phần còn lại sẽ bị lãng phí). Loại keo đa năng này có thể được sử dụng trên hầu hết các loại nhựa, tuy nhiên, điều quan trọng là phải kiểm tra nhãn của sản phẩm bạn đang nghĩ đến khi mua vì một số loại khuyến cáo tránh sử dụng với một số loại nhất định. Keo Epoxy hoạt động tốt nếu bạn dán hai bề mặt nhựa không bằng phẳng với nhau, vì nó hoạt động như một vật liệu trám hiệu quả để lấp đầy bất kỳ khoảng trống và vết nứt nào trên nhựa. Loại keo này đông kết khá nhanh (sau khoảng 10 phút), tuy nhiên, nó cần khoảng 24 giờ để lưu hóa để nó đạt được toàn bộ sức mạnh và tiềm năng của nó. Keo Epoxy là một sự lựa chọn tuyệt vời khi dán nhựa, không chỉ vì nó mạnh và hiệu quả mà còn vì nó có thể được sử dụng trên nhiều loại vật liệu khác. Nếu bạn tự hỏi ‘keo nhựa mạnh nhất là gì?’ thì epoxy là câu trả lời của bạn.

4. Tôi nên sử dụng keo dán nhựa nào?

Để có hướng dẫn tham khảo nhanh về loại keo dán nhựa nào nên sử dụng với loại nhựa nào, hãy xem danh sách của chúng tôi bên dưới.

  • Keo xi măng polystyrene: sử dụng loại này cho ống PVC, các bộ mô hình bằng nhựa và một số đồ chơi bằng nhựa.
  • Keo Cyanoacrylate (keo siêu dính): sử dụng cho các vật dụng làm từ polystyrene, ABC và PVC.
  • Keo Epoxy: loại này có thể được sử dụng cho hầu hết các loại nhựa nhưng luôn luôn kiểm tra nhãn trước vì một số nhãn hiệu không phù hợp với các loại cụ thể. Một lựa chọn tốt nếu bạn cần một chất kết dính cũng sẽ hoạt động như một chất độn.

5. Top 8 loại keo dán nhựa tốt nhất 2021

Phạm vi các loại keo nhựa có rất nhiều và việc tìm kiếm loại keo chính xác cho nhiệm vụ của bạn có thể hơi khó khăn. Dưới đây là các loại keo dán nhựa hàng đầu 2021 của chúng tôi từ keo xi măng đến keo siêu dính và keo epoxy, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sản phẩm tuyệt vời phù hợp với nhu cầu của mình trong danh sách toàn diện này.

5.1. Keo dán nhựa Starbond EM-02

1 Keo dán nhựa Starbond EM-02

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất kết dính mạnh mẽ đi kèm với các dụng cụ bôi trơn chính xác và phù hợp để sử dụng trên nhựa, thì đây rất có thể là loại keo dành cho bạn. Đây là loại keo Cyanoacrylate (CA), còn được gọi là keo siêu dính, có nghĩa là một liên kết mạnh mẽ được đảm bảo sẽ diễn ra nhanh chóng. Loại keo này không đặc biệt nhớt nên sẽ chảy vào khoảng trống khi bạn bôi nhưng phạm vi các đầu tip siêu nhỏ đi kèm cho phép bạn làm việc với mức độ kiểm soát tốt.

Những điểm khác ở loại keo dán nhựa này là: đây là loại keo công nghiệp có độ bền cao; nó cũng hiệu quả khi được sử dụng để liên kết với các vật liệu khác, chẳng hạn như gỗ hoặc kính; độ nhớt thấp cho phép keo này thấm vào các vết nứt, giúp hình thành các liên kết bền chặt hơn và nó là một sự lựa chọn tuyệt vời của keo cho những người đam mê chế tạo mô hình. Nhược điểm của loại keo nhựa này là nó có thể hơi lộn xộn vì độ nhớt thấp và nó khô rất nhanh nên bạn phải thao tác nhanh.

5.2. Keo dán nhựa BSI-135H Maxi-Cure

5.2. Keo dán nhựa BSI-135H Maxi-Cure

Nếu bạn không thể chịu được khi làm việc với keo chảy nhưng cần một thứ gì đó thích hợp để dán nhựa với bất cứ thứ gì từ gỗ đến kim loại, thì bạn sẽ thích làm việc với loại keo này. Đây cũng không phải là loại keo siêu khô nhanh nhất hiện có, mất ít nhất 10 giây để bắt đầu khô và hình thành liên kết, có nghĩa là nó là một loại keo tốt để sử dụng nếu bạn sắp phải di chuyển thứ gì đó vào vị trí hoàn hảo nhờ phần phụ này thời gian.

Nó được sản xuất tại Mỹ nên bạn có thể chắc chắn rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng tốt và an toàn, và độ dày giúp dễ dàng làm việc. Nhược điểm của loại keo dán nhựa này là không chảy ra thành các kẽ hở và không nhanh khô như các loại keo siêu dính khác.

5.3. Keo dán nhựa 3M Scotch-Weld Plastic & Rubber

Keo dán nhựa 3M Scotch-Weld Plastic & Rubber

Keo siêu dính 3M này tạo thành một liên kết rất ấn tượng vì nó là sức mạnh công nghiệp sẽ không thay đổi sau khi khô. Loại keo siêu dính đa năng này cũng có thể tạo liên kết bền chặt trên cả vật liệu xốp và không xốp, khiến nó trở thành loại keo toàn diện hoàn hảo để giữ trong tủ.

Những điều khác đặc biệt ở loại keo nhựa này là: nó tạo thành các liên kết đủ mạnh để giữ trọng lượng của các vật nặng; nó có độ nhớt cao (đặc), và; nó chữa khỏi đặc biệt nhanh chóng. Nhược điểm của loại keo dán nhựa này là nó có độ dính ban đầu quá mạnh, có nghĩa là bạn phải cẩn thận đặt các vật dụng với nhau vào đúng vị trí.

5.4. Keo dán nhựa Loctite’s Bonder 0.85-Fluid Ounce Syringe

5.4. Keo dán nhựa Loctite’s Bonder 0.85-Fluid Ounce Syringe

Nếu bạn đã phải vật lộn để dán nhựa trơn hoặc các vật liệu tương tự như nhựa như vinyl, Mylar và PVC với nhau, ngay cả với thứ gì đó tự quảng cáo là keo nhựa, thì đừng lo lắng, vì loại keo epoxy này thực sự có thể làm được những gì nó nói. Tuy nhiên, hãy lưu ý, vì chất liệu này rất độc và dễ cháy và nên mặc quần áo bảo hộ (găng tay và khẩu trang) khi sử dụng loại keo này. Tuy nhiên, chất kết dính này là loại keo tốt nhất để kết dính các loại nhựa khó khăn

Những điểm nổi bật khác ở loại keo nhựa này là: nó có khả năng chống lại khá nhiều loại hóa chất mà bạn có thể ném vào nó; nó có khả năng chống chọi với thời tiết; nó thực sự hoàn trộn các chất dẻo với nhau chứ không chỉ đơn giản là liên kết chúng, giúp đảm bảo các mối nối bền hơn duy trì sức mạnh của chúng ngay cả khi đã đóng rắn hoàn toàn và thích hợp cho các khớp có thể bị xóc hoặc bị căng. Nhược điểm của loại keo nhựa này là độc hại và nó không giữ được tất cả những gì tốt sau khi mở ra.

Keo dán nhựa J-B Weld ‘s 50139 Plastic Bonder

Keo dán nhựa J-B Weld ‘s 50139 Plastic Bonder

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi liên kết nhựa với nhựa và nhận thấy rằng ngay sau khi keo của bạn khô, liên kết sẽ nhanh chóng rời ra, thì bạn nên thử một ống tiêm keo ấn tượng này. Được thiết kế để hàn nhựa với nhau, loại keo này tạo thành một liên kết đặc biệt bền chắc, sẽ tồn tại ngay cả khi đã đóng rắn hoàn toàn với cường độ 3770 PSI. Thiết kế ống tiêm cũng đảm bảo lượng keo tối thiểu bị lãng phí giúp loại keo này có thể sử dụng cho những lần tiếp theo

Những điều nổi bật khác ở loại keo dẻo này là: nó cũng tạo thành các liên kết ấn tượng từ các vạt liệu nhựa đến kim loại; độ bền của liên kết thực sự cao do liên kết kiểu hàn được tạo ra; bạn có thể sử dụng keo này như một chất trám khe hở, và nó có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời (sử dụng mặt nạ). Nhược điểm của loại keo dán nhựa này là sinh ra khói độc hại và khi khô có màu đen nên không phù hợp cho mọi công trình.

5.6. Keo dán nhựa Gorilla’s Waterproof White Expanding Glue

Keo dán nhựa Gorilla’s Waterproof White Expanding Glue

Thương hiệu Gorilla không chỉ nổi tiếng với loại keo dán gỗ siêu chắc, nếu bạn đang theo đuổi một loại keo nhựa chất lượng cao, hoàn toàn không thấm nước và khô ráo một cách tự nhiên, thì loại keo dán Gorilla mạnh mẽ này chắc chắn bạn phải mua ngay bây giờ. Một trong những điều tuyệt vời về loại keo này là nó nở ra hơn ba lần sau khi thi công giúp đảm bảo các bề mặt thô ráp thậm chí có thể được kết dính với nhau tốt. Đối với loại keo chống thấm có thể len ​​vào tất cả các khe hở mà bạn dự định lấp đầy hãy chọn nó.

Những điểm ấn tượng khác ở loại keo nhựa này là: nó khô lại có màu trắng giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc sửa chữa như không hề xảy ra chuyện gì; nó có thể dán nhựa với nhiều vật liệu khác như đá, xi măng và gỗ; nó không bị hư hỏng do thời tiết hoặc do nước ngập và nó là khá là rẻ. Nhược điểm của loại keo dán nhựa chống thấm này là cần phải kẹp tại chỗ ít nhất 30 phút và tối đa một giờ trước khi tạo thành liên kết.

5.7. Keo dán ống nhựa PVC Tiền Phong

Keo dán ống nhựa PVC Tiền Phong

Loại keo được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, có tính kết dính cao, độ bền cơ học và độ chịu va đập cao, không bị rỉ sét, chịu được áp suất cao, không độc hại, tính cách điện tốt, tuổi thọ cao trên 50 năm nếu sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật

5.8. Keo dán ống nhựa PVC Bình Minh

Keo dán ống nhựa PVC Bình Minh

Thành phần bao gồm dung môi Cyclohexanone, bột nhựa PVC và phụ gia. Thích hợp dùng cho các ứng dụng: hệ thống ống dẫn nước và phân phối nước uống, hệ thống ống dẫn nước và tưới tiêu trong nông nghiệp, hệ thống ống dẫn trong công nghiệp, hệ thống ống thoát nước thải, thoát nước mưa

Là loại keo dán chịu nước hoàn toàn, keo không bị bong, tróc khi gặp nước giúp dòng chảy lưu thông trong ống được dễ dàng. Đây là sản phẩm keo dán chuyên dụng, có độ bền cao, khi keo khô sẽ tạo thành dạng nhựa, kết nối hai đầu ống rất chắc chắn, tạo nên một lớp màu trong suốt giúp cho ống đạt tính thẩm mỹ hơn

6. Cách sử dụng keo dán nhựa

Mặc dù để có được loại keo phù hợp cho công việc nghe có vẻ hơi phức tạp, nhưng bây giờ bạn có tất cả những gì bạn cần biết về loại keo nhựa nào phù hợp với loại nhựa nào. Bây giờ bước tiếp theo là biết cách sử dụng loại keo đó! Dưới đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tốt nhất để sử dụng keo dán nhựa.

6.1. Đảm bảo bề mặt của bạn sạch sẽ

Cũng như dán bất kỳ bề mặt nào, keo sẽ phát huy hiệu quả cao nhất nếu bề mặt sạch khi keo được bôi. Làm sạch bề mặt nhựa bằng xà phòng và cố gắng tránh chạm vào bề mặt sẽ dán vì dầu từ da của bạn có thể làm giảm hiệu quả của chất kết dính.

6.2. Giảm độ nhẵn của bề mặt

Nhựa là một vật liệu rất mịn có thể khiến chất kết dính rất khó tìm thấy bất cứ thứ gì để kết dính. Đây là lý do tại sao bạn nên làm cho bề mặt nhựa ‘thô’ hơn một chút trước khi dán keo nhựa. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng giấy nhám, dũa mài hoặc thậm chí là bảng đá nhám. Một số loại keo nhựa có thể đi kèm với thiết bị bạn cần làm nhám bề mặt nhựa trước khi sử dụng keo.

6.3. Chuẩn bị đồ dùng

Keo nhựa có thể cực kỳ bền, vì vậy bạn muốn tránh cho keo tiếp xúc với da bằng mọi giá. Để an toàn, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng một bàn chải nhỏ, tăm hoặc một dụng cụ bôi khác để bảo vệ mình khỏi chạm vào keo. Không chỉ vậy, với dụng cụ bôi keo, bạn cũng có thể đảm bảo rằng keo của bạn được bôi trực tiếp vào nơi bạn cần, làm cho kết quả chính xác hơn và ít lộn xộn hơn.

6.4. Chuẩn bị keo của bạn

Nếu bạn đang sử dụng keo xi măng poly hoặc keo siêu dính, bạn có thể sử dụng chúng trực tiếp từ ống hoặc thùng chứa, tuy nhiên, nếu bạn đã chọn keo epoxy thì bạn cần chuẩn bị keo. Trộn một tỷ lệ bằng nhau giữa chất làm cứng và nhựa và sử dụng epoxy ngay lập tức.

6.5. Kẹp lại với nhau

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên kẹp hai miếng nhựa mà bạn đang dán lại với nhau. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một loạt các thiết bị như băng keo, dây thun, vam kẹp hoặc một số kẹp thực tế nếu bạn có. Kẹp sẽ đảm bảo rằng chất kết dính bạn đang sử dụng có cơ hội tốt nhất để phát huy hết khả năng của nó khi nó trải qua quá trình đóng rắn. Đảm bảo rằng bạn kiểm tra bao bì của keo nhựa mà bạn chọn để kiểm tra xem bạn cần để keo dán trong bao lâu.

6.6. Làm sạch mọi cặn bẩn

Vì keo nhựa có thể đông kết nhanh nên việc làm sạch mọi vết keo rơi vãi là điều cần thiết để đảm bảo thành phẩm trông chuyên nghiệp. Bất kỳ công việc dọn dẹp nào cũng cần được thực hiện càng sớm càng tốt và trước khi vết keo có cơ hội đóng rắn khô hoàn toàn.

7. Kết luận

Khi nói đến nhựa, việc tìm kiếm loại keo dán phù hợp cho một dự án sửa chữa hoặc thủ công là điều cần thiết để đảm bảo rằng bạn vừa bảo vệ vật liệu của mình vừa đạt được hiệu quả. Vì nhựa là một vật liệu mịn và không xốp, việc dán có thể phức tạp, nhưng với một loại keo dán nhựa được thiết kế đặc biệt, bạn có thể đạt được kết quả mong muốn.

Keo xi măng Poly, keo siêu dính và keo epoxy đều sẽ hoạt động tốt với nhựa, tuy nhiên, loại nhựa mà chúng có thể được sử dụng phụ thuộc vào loại keo nên hãy luôn nhớ kiểm tra nhãn trước khi sử dụng. Với loại keo nhựa phù hợp cho công việc, bạn có thể tự tin rằng có thể tạo ra một liên kết bền vững và lâu dài.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read