6 Loại keo dán kính tốt nhất 2021

-

Kính hay thủy tinh nổi tiếng là dễ vỡ và hầu như không thể sửa chữa trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, với việc sử dụng keo dán kính thủy tinh, chúng ta có thể phục hồi các món đồ thủy tinh quý giá của bạn và khôi phục chức năng của nó. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm quen với việc bôi keo dán kính, các loại keo và tính năng của từng loại

Keo dán kính là gì?

Keo dán kính được sử dụng để nối các bề mặt kính với nhau. Không giống như các loại keo dán khác,  keo dán kính không yêu cầu bề mặt liên kết phải được tạo nhám hoặc tạo vân xước. Keo dán kính rất thích hợp để dán kính vì chúng có hiệu quả cao ngay cả với bề mặt nhẵn đặc trưng của chúng. Sử dụng keo dán kính không chỉ mang lại giải pháp dán bề mặt kính mà còn cho phép bạn dán kính với gỗ hoặc kim loại.

Loại keo dán bạn chọn phụ thuộc vào mục đích bạn định sử dụng và các vật liệu liên quan. Ví dụ, dán kính với kính đòi hỏi một loại keo dán khác để dán kim loại và kính với nhau. Nếu bề mặt bạn đang làm việc là trong nhà bếp, điều này sẽ cần một sự lựa chọn keo dán chuyên dụng cho khu vực này.

Tìm loại keo tốt nhất cho kính không phải lúc nào cũng dễ dàng. Mỗi tình huống đưa ra các điều kiện cụ thể mà chúng ta có thể đánh giá và khớp với thông tin sản phẩm do nhà sản xuất keo dán kính cung cấp. Sau đó, chúng ta sẽ có thể phân biệt sản phẩm nào là keo dán tốt nhất cho thủy tinh.

Keo dán kính thuộc danh sách các loại keo dán thông dụng mà Xayladep đánh giá và so sánh như keo dán sắt, keo dán gỗ, keo dán nhựa, keo dán gạch

Các loại keo dán kính tốt nhất

Có nhiều loại sản phẩm keo dán kính khác nhau. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về một số loại keo dán thường được sử dụng, xem xét các công dụng khác nhau của chúng và chỉ ra một số yếu tố quan trọng cần xem xét khi sử dụng chúng.

Keo Silicone

Loại keo dán đa năng này rất thích hợp để sử dụng cho các bể kính như hồ cá và hồ cạn. Silicone cũng thường được sử dụng trong xây dựng do quá trình sử dụng đơn giản và độ bền cao. Mặc dù nó không trong suốt khi khô, nhưng nó mang lại độ bền và độ đàn hồi cũng như khả năng chống nước tuyệt vời. Silicone chịu được nhiệt độ cao rất thích hợp cho việc sửa chữa lò sưởi hoặc lò nướng.

Để sửa chữa bể cá hoặc hồ cạn, bạn cần đảm bảo lựa chọn keo silicone dán kính của mình là tối ưu cho mục đích này. Thông thường, silicone cung cấp khả năng bảo vệ khỏi sự phát triển của nấm mốc trong phòng tắm và các khu vực khác. Điều này có lợi trong môi trường ẩm ướt hoặc độ ẩm cao, tuy nhiên, các chất này gây nguy hiểm cho động vật sống dưới nước. Các sản phẩm silicone chuyên dụng có thể được tìm thấy trên thị trường cho những mục đích này.

Keo GORILLA Clear Silicone Sealant Caulk

Sản phẩm bạn cần là Keo GORILLA Clear Silicone Sealant Caulk

 • Keo đa năng 100% silicone
 • Lý tưởng để bịt kín các vết nứt hoặc khe hở giữa hai bề mặt
 • Sẽ không vàng, co lại hoặc nứt; cung cấp khả năng chống nấm mốc

Ngoài ra các loại keo nến cũng là lựa chọn phù hợp cho việc này

Keo UV

Loại keo dán này có cả hai biến thể độ lưu động cao và thấp, giúp nó có hiệu quả khi thi công ở hầu hết mọi nơi. Công thức cho phép sử dụng ở những khu vực lớn hơn cũng như để sửa chữa chi tiết hơn. Ngoài ra, keo dán kính UV cung cấp khả năng chịu nhiệt và chống nước cao. Keo UV dán kính thường được sử dụng nhiều nhất trong quá trình lắp ráp đồ nội thất và sửa chữa kính trong, và thậm chí có thể được sử dụng để dán kính với kim loại. Khi bạn đã hoàn thành việc áp dụng nó, quá trình khô cần có tia UV từ nguồn sáng tự nhiên hoặc nhân tạo.

BONDIC Laser Bonding Tech Liquid Plastic

Keo UV dán kính BONDIC Laser Bonding Tech Liquid Plastic là sản phẩm phù hợp

 • Keo chống thấm và chịu nhiệt 100%
 • Ánh sáng UV được kích hoạt để tạo ra một liên kết vĩnh viễn
 • Công thức không chứa dung môi vẫn ở dạng lỏng cho đến khi đóng rắn bằng ánh sáng

Keo dán kính an toàn với thực phẩm

Keo UV cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng yêu cầu các giải pháp thân thiện với người sử dụng, có nghĩa là chúng phải không có độc tố và không bị ảnh hưởng bởi môi trường sử dụng. Nói chung, các sản phẩm keo dán kính an toàn thực phẩm không độc hại, cung cấp khả năng chịu nhiệt từ -50 đến 120 ° C, thân thiện với máy rửa chén và có khả năng chống dầu, kiềm yếu và chất béo hiệu quả. Keo dán kính Loctite là một giải pháp tuyệt vời cho việc này.

Đây là loại keo dán đáng tin cậy liên kết với tất cả các loại thủy tinh, kim loại và nhựa. Loctite cũng loại keo dán kính trong suốt khi khô và không màu giúp sửa chữa trơn tru trên các vật liệu không xốp. Nó cũng an toàn để sử dụng cho các vật dụng có trong máy rửa chén bát

Keo dán kính LOCTITE

Keo dán kính LOCTITE là lựa chọn phù hợp
 • Keo dán đáng tin cậy liên kết với tất cả các loại thủy tinh, kim loại và nhựa
 • Keo khô trong suốt và không màu để sửa chữa trơn tru trên các vật liệu không xốp
 • Keo kết dính nhanh an toàn để sử dụng cho các vật dụng rửa bằng máy rửa chén bát

Keo siêu dính Superglue

Dán kính vào kính là một tính năng mà một số sản phẩm keo siêu dính có thể làm được. Chúng không thích hợp cho việc sửa chữa các đồ thủy tinh đắt tiền, vì keo dán rất khó loại bỏ một khi nó đã đông kết, do đó không được khuyến khích như là một lựa chọn đầu tiên. Thay vào đó, khi đứng trước quyết định, bạn nên lựa chọn một sản phẩm keo dán kính có độ bền cao khác.

Keo siêu dính GORILLA

Keo siêu dính GORILLA sẽ giúp bạn vấn đề này

 • Công thức gel kiểm soát chạy rất tốt để sử dụng trên các bề mặt thẳng đứng
 • Nắp chống tắc cứng Gorilla giúp giữ keo không bị khô
 • Công thức đặc biệt để tăng khả năng chống va đập

Keo Epoxy

Keo dán hai thành phần hay keo Epoxy này sẽ chỉ bắt đầu đông kết sau khi nhựa kết hợp với chất làm cứng. Sau đó, keo dán có thể được áp dụng và hoàn thiện bằng các dụng cụ khi đã khô hoàn toàn. Loại keo dán này thường có sẵn trong hộp hai ngăn, vì vậy tránh được toàn bộ quy trình trộn kéo dài.

Các loại keo Epoxy có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau với các vật liệu như kim loại, thủy tinh, đá và nhiều loại nhựa. Điều quan trọng cần lưu ý là các loại keo dán hai thành phần không thích hợp cho các liên kết thủy tinh có diện tích bề mặt rộng hơn.

6 Loại keo dán kính tốt nhất 2021 keo dan kinh Gorilla 2 Part

Keo GORILLA Epoxy 2 phần rất được nhiều khách hàng ưu chuộng

 • Keo dán mạnh, vĩnh viễn, nhanh chóng và lấp đầy khe hở cho nhiều bề mặt
 • Tốt nhất cho những sửa chữa khó đòi hỏi một liên kết bền và khả năng chống dung môi
 • Khô sạch, khô trong vòng 5 phút và lý tưởng để hoàn thiện dễ dàng, sạch sẽ

Keo dán PU

Keo polyurethane là keo dán đa dụng, hiệu quả trong nhiều trường hợp khác nhau. Nó có cả dạng đơn và dạng thành phần kép và có thể được sử dụng trong các ứng dụng có diện tích bề mặt lớn hơn, cũng như ghép các hạng mục nhỏ. Các loại keo PU cũng có thể được kết hợp với các thuốc thử khác nhau như chất ức chế hoặc chất nhanh khô, làm giảm hoặc tăng thời gian đóng rắn tương ứng. Keo PU cũng cho phép bổ sung các chất làm đầy và tạo màu.

Keo Polyurethane chống thấm GORILLA

Keo Polyurethane chống thấm GORILLA được đánh giá rất cao

 • Keo cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt có thể kết dính trên nhiều bề mặt
 • Tốt nhất để sửa chữa khó khăn trên các bề mặt khác nhau, cả trong nhà và ngoài trời
 • 100% không thấm nước và sẽ không bị hỏng khi tiếp xúc với các yếu tố

Các yếu tố quyết định sự lựa chọn của bạn về keo dán kính

Khi bạn đã đánh giá mức độ hư hỏng của vật dụng bằng kính của mình, hãy thu hẹp tìm kiếm bằng cách xem xét keo dán có để phục vụ tốt nhất cho mục đích này. Độ bền và chất lượng của việc sửa chữa sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như khả năng chịu nước và nhiệt độ, cường độ bám dính, quy trình thi công và thời gian bảo dưỡng.

Khả năng kết dính

Bề mặt kính sẽ yêu cầu cường độ bám dính phù hợp với mục đích cụ thể của nó. Ví dụ, một khung ảnh sẽ chịu lực và áp suất thấp hơn nhiều so với việc sửa chữa kính chắn gió của ô tô.

Vì thế hãy xem nhu cầu của bạn là sửa chữa công việc nào để chọn ra loại keo dán phù hợp.

Sử dụng trong nhà so với ngoài trời

Nếu bạn đang cố gắng sửa chữa kính nội thất hoặc ngoại thất, hãy trình bày một số trường hợp sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn keo dán kính của bạn. Việc sửa chữa bên ngoài sẽ yêu cầu một loại keo chịu nhiệt cho kính chịu được nhiều loại thời tiết và phạm vi nhiệt độ khác nhau.

Các sản phẩm keo dán chịu nước rất dễ kiếm, tuy nhiên loại keo này được sử dụng phổ biến hơn trong nhà. Keo dán gốc silicone hoặc epoxy có khả năng đàn hồi cao hơn khi tiếp xúc với nhiệt độ hoặc độ ẩm khắc nghiệt, như bạn thường thấy trong môi trường ngoài trời.

Thời gian khô

Thời gian để keo khô hoặc đóng rắn liên quan đến các khía cạnh khác nhau của quá trình thi công. Sau khi được thi công, khoảng thời gian mà keo dán cần để đông cứng được gọi là thời gian đông kết của nó. Trong khi đóng rắn là quá trình mà keo dán đạt được liên kết mạnh nhất với bề mặt. Một số loại keo cung cấp độ kết dính nhanh chóng, với khả năng đông kết và đóng rắn gần như ngay lập tức, một số loại keo khác có thể cần một số thời gian để khả năng kết nối được tối đa hóa.

Như chúng ta đã biết, các sản phẩm superglue cung cấp khả năng kết dính và đóng rắn ngay lập tức. Mặt khác, keo dán gốc Epoxy có thể cần bảy ngày để đóng rắn hiệu quả, do đó không thích hợp cho các tình huống sửa chữa nhanh chóng và đơn giản. Các loại keo silicon có thể đóng rắn trong một hoặc nhiều ngày và khung thời gian này bị ảnh hưởng bởi mật độ của ứng dụng.

Chống thấm

Một số keo dán cung cấp khả năng chống nước, trong khi những keo dán khác không thấm nước và đóng kín bề mặt hoàn toàn. Các sản phẩm Superglue thường chỉ cung cấp khả năng chống nước, vì các keo dán liên kết với các ion hydroxyl trong nước. Liên tục tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt sẽ làm suy giảm dần độ bám dính.

Keo dán gốc Epoxy cũng có thể chống thấm hoặc chống nước, cụ thể cho các mục đích ứng dụng của chúng. Nếu khu vực sửa chữa bị ngập trong nước ở một số giai đoạn, hãy sử dụng loại epoxy cho phép làm điều này.

Silicone là chất trám trét được sử dụng rộng rãi cho các mục đích nhà bếp, phòng tắm, hoặc thậm chí là mái lợp do độ bền lâu dài và công thức chống thấm của nó. Một lựa chọn tuyệt vời để sửa chữa một tấm kính bên ngoài như kính chắn gió của xe cơ giới, nơi nó sẽ cần phải chống chọi với thời tiết.

Chịu nhiệt độ

Kính là chất dẫn nhiệt độ không khí xung quanh và sẽ giữ nhiệt độ bên trong của nó trong một thời gian. Nhiệt làm giảm khả năng kết dính hiệu quả của keo với bề mặt, đó là lý do tại sao miếng dán dễ dàng bị loại bỏ bằng máy sấy tóc.

Nhiệt độ chuyển tiếp, là điểm mà keo dán chuyển từ trạng thái đông đặc sang trạng thái lỏng hơn. Chẳng hạn, việc sửa chữa bình hoa đòi hỏi keo dán chịu nhiệt độ thấp hơn nhiều so với kính chắn gió của ô tô.

Ứng dụng

Keo silicone và các sản phẩm siêu keo có thể được thi công ngay từ bao bì, nhưng các dung dịch gốc epoxy hoạt động khác. Chúng cần phản ứng hóa học để giải phóng các đặc tính kết dính của chúng, vì vậy nhựa và chất làm cứng được đựng trong các thùng chứa riêng biệt. Khi kết hợp, công thức chỉ mất vài phút để đông cứng. Đảm bảo bạn chuẩn bị các dụng cụ thi công chính xác và đã quen thuộc với từng bước của quy trình trước khi bắt đầu trộn epoxy.

Bạn có thể sửa chữa những gì với keo dán kính?

Nếu bạn là một người dùng DIY có kinh nghiệm, bạn sẽ có thể sửa chữa các mặt hàng thủy tinh đắt tiền bằng keo dán thủy tinh. Ví dụ, bạn có thể giải quyết các sửa chữa sau:

 • Một vết nứt trên cửa lò nướng, lò sưởi hoặc tủ trưng bày
 • Gương bên của xe máy hay oto của bạn
 • Kính bị nứt
 • Bể cá, hồ cạn hoặc một loại bể kính khác
 • Bình hoa, đồ trang sức và đồ thủy tinh khác
 • Một khung cửa sổ bị nứt

Hướng dẫn sử dụng keo dán kính

Chuẩn bị bề mặt

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dán kính. Ở đây, chú ý đến từng chi tiết trong từng bước của quy trình sẽ đảm bảo hiệu quả của nó. Dán kính vào kính là một quá trình tinh vi, trong đó các mảnh kính vỡ có thể gây ra một số vấn đề.

Đầu tiên, trước khi bắt đầu quá trình làm, chúng ta cần đánh giá các mảnh kính bị vỡ và xem xét mức độ hư hỏng. Khi đồ thủy tinh vỡ hoàn toàn thành những mảnh nhỏ, ngay cả keo dán tốt nhất cho thủy tinh cũng không giúp được gì cho bạn. Nếu bạn chỉ có một số mảnh lớn hơn để dán, bạn sẽ cần đặt các mảnh vỡ vào một hộp đựng và xem mỗi mảnh khớp với nhau như thế nào trước. Khi bạn đã có từng phần cần thiết, bạn có thể bắt đầu làm sạch và chuẩn bị bề mặt kính để bám dính.

Bạn sẽ cần phải làm sạch và tẩy dầu mỡ hoàn toàn trên từng bề mặt mà bạn đang làm việc. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách sử dụng nước ấm với nước rửa chén trước khi lau kính bằng rượu mạnh hoặc axeton. Khi bề mặt đã sạch, hãy tránh chạm vào chúng bằng tay không vì điều này có thể để lại dấu vết dầu và bạn sẽ cần phải lặp lại quy trình làm sạch. Sự hiện diện của bất kỳ dầu mỡ hoặc bụi bẩn sẽ làm giảm độ kết dính của keo. Bạn nên sử dụng găng tay cao su để thi công và đảm bảo rằng bạn để bề mặt khô hoàn toàn trước khi bắt đầu.

Liên kết thực tế của kính

Bắt đầu bôi keo, lưu ý không bôi quá nhiều lên từng bề mặt, vì điều này sẽ khiến keo chảy ra khỏi mối nối khi bạn thêm từng miếng vào vị trí. Nói chung chỉ phủ một trong các bề mặt liền kề là đủ nhưng hãy tham khảo thông tin sản phẩm để chắc chắn.

Khi keo đã được áp dụng, mỗi mảnh được nối và giữ cố định cho đến khi keo khô. Kẹp cao su, băng dính hoặc các dụng cụ khác có thể hữu ích trong quá trình này. Keo UV sẽ yêu cầu đèn UV cho quy trình đóng rắn, hoặc bạn sẽ yêu cầu ánh sáng tự nhiên cho quá trình lắp ráp.

Rất khó để dự đoán thời gian bảo dưỡng sẽ mất bao lâu, vì điều này phụ thuộc vào loại keo dán được sử dụng, điều kiện môi trường hiện tại và loại vật liệu được kết hợp. Thời gian đóng rắn sẽ được bao gồm trong thông tin sản phẩm được cung cấp, nhưng nói chung, luôn an toàn nếu để keo đóng rắn lâu hơn quy định.

Loại bỏ keo dư

Bạn có thể sử dụng khăn giấy hoặc một mảnh giấy in báo để nhẹ nhàng lau sạch các vết keo thừa. Lặp lại quá trình này với vòi phun của keo dán, vì điều này sẽ đảm bảo nắp không bị kẹt vĩnh viễn trong lần tiếp theo. Bạn cũng có thể bắt đầu quá trình dọn dẹp xung quanh khu vực làm việc của mình.

Có thể sử dụng dụng cụ có cạnh như lưỡi dao cạo để loại bỏ keo khô trên bất kỳ bề mặt nào. Sau khi cạo xong vết keo, bạn có thể lau kính một lần nữa để đảm bảo kính sạch đúng cách.

Keo dán kính vào gỗ

Khi dán kính lên gỗ, hãy lưu ý tính chất của từng bề mặt. Thủy tinh có mật độ cao và đồng đều, nhưng gỗ lại xốp cho phép chất lỏng thấm xuống bên dưới bề mặt.

Trong trường hợp này, hãy sử dụng keo dán kính chuyên dụng, bôi keo cẩn thận và để ý xem có vết sọc hoặc bong bóng nào có thể xảy ra hay không. Ngay cả một bong bóng nhỏ cũng có thể nhìn thấy, vì vậy hãy chú ý đến chi tiết trong phần này của quá trình.

Nếu bạn cần che đi các góc khúc xạ ánh sáng khác nhau của kính và keo, bạn chỉ cần sơn kính lên một mặt trước khi ghép vào gỗ. Khi dán gỗ vào kính, bạn cần đảm bảo gỗ phải sạch, khô và không có bụi. Bất kỳ dấu vết nào sẽ làm giảm đáng kể độ bám dính hiệu quả của keo.

Keo tốt nhất cho thủy tinh đến kim loại

Để kết dính thủy tinh với kim loại, có rất nhiều khía cạnh đòi hỏi bạn phải chú ý, vì bề mặt bám dính có thể khó làm việc. Đầu tiên, điều cần thiết là phải xem xét kích thước diện tích của từng bề mặt liền kề. Yếu tố tiếp theo cần chú ý là phạm vi nhiệt độ mà các bề mặt liên kết sẽ tiếp xúc. Khi thủy tinh và kim loại giãn nở với tốc độ khác nhau khi được làm nóng hoặc làm nguội, chúng ta phải đánh giá xem vật liệu sẽ được sử dụng ở đâu vì điều này sẽ ảnh hưởng đến quy trình.

Keo UV rất thích hợp cho việc này nếu bề mặt sửa chữa gần như nhỏ hơn bàn tay của bạn trong khu vực. Các bề mặt lớn hơn không có khả năng chịu lực cơ học ở mức độ cao.

Vì mục đích này, nên sử dụng keo dán thủy tinh có độ đàn hồi tốt như sản phẩm gốc polyurethane hoặc silicone.

Mẹo và thủ thuật để dán kính

Các mảnh vỡ thủy tinh có thể gây rủi ro khi làm việc, vì vậy hãy đảm bảo các đầu ngón tay của bạn được bảo vệ bằng băng y tế. Điều này có thể làm giảm nguy cơ bị thương và sẽ không hạn chế xúc giác của bạn hoặc làm giảm sự khéo léo của bạn khi làm việc. Keo dán thủy tinh có thể độc hại, vì vậy để tránh tiếp xúc với tay của bạn, một biện pháp bảo vệ bổ sung là đeo găng tay. Điều này cũng sẽ giúp bạn không để lại cặn dầu trên bất kỳ bề mặt nào từ ngón tay.

Xem xét khói keo và đảm bảo khu vực bạn đang làm việc có luồng không khí tốt, thậm chí sử dụng mặt nạ hô hấp nếu cần thiết. Đảm bảo bảo vệ khu vực làm việc của bạn khỏi bất kỳ sự cố tràn hoặc giọt chất cặn bã nào có thể xảy ra trong quá trình thi công. Các tờ giấy in báo là lý tưởng cho mục đích này. Hãy nhớ rằng việc làm sạch vết dính tràn sẽ khó hơn nhiều sau khi keo đã đông kết

Các sản phẩm siêu keo và keo dán nóng chảy do nhiệt không có độ bền cần thiết để dán kính vào kính. Đối với một giải pháp tạm thời, bạn chỉ cần sử dụng súng bắn keo nóng, nhưng hãy nhớ rằng chỉ những keo dán đã đề cập trước đó như silicone hoặc polyurethane là phù hợp để dán lâu dài.

Trước khi bắt đầu thi công và lắp ráp, bạn có thể cần điều chỉnh nhiệt độ bề mặt bằng cách làm ấm nhẹ căn phòng của mình. Nếu nó quá nguội, nó có thể dẫn đến hơi ẩm ngưng tụ trên bề mặt, ảnh hưởng tiêu cực đến sự liên kết và đóng rắn của keo dán. Khi làm việc với các loại kính tráng phủ như Plexiglas, hãy nhớ thử keo dán trên bề mặt trước khi dán để xem nó có hòa tan lớp phủ hay không.

Các câu hỏi thường gặp

Keo 502 có dán được kính không?

Keo 502 hay, các sản phẩm Superglue khác phù hợp với nhiều mục đích sử dụng với nhiều loại vật liệu khác nhau. Loại keo dán này có khả năng chịu nước, tạo ra một liên kết rõ ràng bền và sẽ không bị nóng chảy khi có nhiệt. Superglue rất phù hợp vì các đặc tính của nó hơi giống với kính khi nó đông đặc.

Keo dánh kính và kim loại tốt nhất?

Superglue hoặc keo dán gốc epoxy rất thích hợp để nối kim loại với kính hay thủy tinh. Trong khi keo siêu dính lý tưởng cho các vật dụng nhỏ xung quanh nhà, epoxy tạo ra một liên kết bền hơn và cho phép nhiều thời gian hơn để lắp ráp các mối nối một cách chính xác.

Làm thế nào để loại bỏ keo dán kính?

Trường hợp khăn ẩm không có tác dụng, hãy thử sử dụng dung môi như nhiên liệu nhẹ hơn, cồn, chất tẩy sơn móng tay, chất bôi trơn dạng xịt hoặc thậm chí là giấm. Đơn giản chỉ cần bôi nó bằng vải hoặc khăn giấy và cẩn thận lau sạch phần keo dính còn sót lại.

Keo nến có dán được kính không

Keo nến cũng là loại keo thuộc dòng silicone vì thế bạn có thể sử dụng để dán kính, tuy nhiên hãy chú ý đến cách sử dụng để có hiệu quả cao

Là một người đam mê DIY, nhiệm vụ dán kính chắc hẳn nằm trong tầm tay của bạn. Tất cả những gì bạn yêu cầu là một sản phẩm keo dán kính phù hợp. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn loại keo khi bạn tiến hành sửa kính tiếp theo!

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read