Trang chủSửa nhàKỹ năng & Hướng dẫn4 Loại keo dán đá tốt nhất 2021

4 Loại keo dán đá tốt nhất 2021

-

Đá là một vật liệu rất cứng nhưng giòn, có nghĩa là nó có thể bị vỡ do tác động nặng. Nếu phần bị hư hỏng là một tấm đá cẩm thạch đẹp, điều này có thể gây khó chịu cho chủ sở hữu. May mắn thay, đá có thể được sửa chữa nếu bạn sử dụng keo dán đá thích hợp. Bạn cũng sẽ thấy rằng việc kết dính các tấm đá bằng keo dán đá cũng không phải là vấn đề.

Dưới đây chúng tôi sẽ nói về một số lựa chọn keo dán đá tốt nhất 2021, và những điều cần cân nhắc khi mua chúng. Chúng tôi cũng sẽ đi vào một số chi tiết về những gì cần tìm trong keo dán đá – vì vậy hãy tìm hiểu đến cuối bài để không bỏ lỡ những điều quan trọng.

4 Loại keo dán đá tốt nhất 2021

Keo dán đá tốt nhất Gorilla 8212302 Max Strength Clear

4 Loại keo dán đá tốt nhất 2021 keo dan da 4

Keo dán đá Gorilla Glue Max Strength cho đến nay là sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu dán đá nói chung. Loại keo trong suốt này không chỉ cực kỳ bền mà còn có thể hoạt động trong hầu hết mọi điều kiện mà đồ đá của bạn có thể gặp phải. Công thức đặc biệt này của Keo dán Gorilla được thiết kế để mạnh hơn tới 2 lần so với các loại keo thông thường khác sử dụng trong xây dựng – điều đó khá ấn tượng! Một điều tuyệt vời khác về Keo dán Gorilla Glue Max Strength là khô 100% sau khi sử dụng. Điều này làm cho việc che đậy dễ dàng hơn khi sử dụng cho các dự án sửa chữa và cũng có thể sơn lại một cách dễ dàng.

Các tính năng nổi bật bao gồm

 • 100% không thấm nước.
 • Ứng dụng rõ ràng / khô.
 • Mùi rất nhẹ.
 • Hoàn hảo cho tất cả các loại đá dù là đá cẩm thạch hay đá granite

Keo dán đá linh hoạt nhất Loctite Power Grab

4 Loại keo dán đá tốt nhất 2021 keo dan da 3

Keo dán đá Loctite Power Grab hoàn hảo cho hầu hết mọi tình huống và vật liệu. Loại keo màu trắng này được thiết kế để kết dính các vật liệu từ siêu xốp đến hầu như không xốp. Đây là một kỳ tích khá ấn tượng đối với bất kỳ loại keo nào.

Loctite Power Grab có công thức làm khô nhanh chóng giúp các dự án DIY dễ dàng hơn mà không phải đợi lâu giữa các lần sấy khô. Đây là một loại keo đa năng tuyệt vời cho bất kỳ loại đá nào bạn có thể đang làm việc, từ gốm đến gạch, và thậm chí cả đá cẩm thạch và đá vôi. Keo dán đá Loctite Power Grab thực sự nổi bật vì nó hoạt động tốt trên hầu hết mọi vật liệu và bề mặt.

Loctite được biết đến như một thương hiệu được các chuyên gia tin tưởng và biết đến rất rõ. Khi bạn mua Keo gắn đá Loctite Power Grab, bạn sẽ nhận được một sản phẩm tuyệt vời.

Các tính năng nổi bật bao gồm

 • Chống nước.
 • Hoạt động ở mọi nhiệt độ.
 • Keo màu trắng sau khi khô.

Keo dán ngoài trời tốt nhất Liquid Nails – LN-905

4 Loại keo dán đá tốt nhất 2021 keo dan da 1

Liquid Nails là một thương hiệu keo nổi tiếng khác và có thể nhận biết ngay lập tức. Keo Liquid Nails – LN-905 được thiết kế đặc biệt cho đá và gỗ, đặc biệt là đá và gỗ được sử dụng ngoài trời. Loại keo cực mạnh này được pha chế để hoàn toàn chống thấm nước và chịu được thời tiết. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các công trình bằng đá chống chịu các yếu tố thời tiết hàng ngày.

Keo dán đá Liquid Nails – LN-905 được thiết kế để sử dụng trong nhiều nhiệt độ và điều kiện thời tiết khác nhau. Từ nhiệt độ đóng băng đến nhiệt độ cao như thiêu đốt, và thậm chí cả trong mưa tuyết! Loại keo này sẽ kết dính không có vấn đề gì. Nếu việc sửa chữa đá của bạn cần được thực hiện trong các yếu tố thời tiết khắc nghiệt, Liquid Nails – LN-905 là loại keo tốt nhất dành cho bạn.

Cho dù bạn đang xử lý một tảng đá lỏng lẻo trên lối đi, hay xây tường chắn từ mặt đất lên,loại keo này sẽ hỗ trợ bạn.

Các tính năng nổi bật bao gồm

 • 100% không thấm nước.
 • Được thiết kế để sử dụng ngoài trời.
 • Chứng nhận Tiêu chuẩn vàng GREENGUARD.

Keo dán đá giá rẻ tốt nhất DAP 9Oz 27509 10 Oz DynaGrip

4 Loại keo dán đá tốt nhất 2021 keo dan da 2

Dap DynaGrip là một lựa chọn khá đơn giản và chi phí thấp cho những ai muốn có được một loại keo dán đá cứng chắc mà không tốn nhiều tiền. Với chi phí khoảng một nửa so với hầu hết các sản phẩm phía trên, đây là một loại keo không quá đắt mà vẫn sẽ đáp ứng tốt trong hầu hết các tình huống nội thất và ngoại thất.

Loại keo này được thiết kế để sử dụng đa mục đích và sẽ kết dính các loại đá với nhau một cách dễ dàng. Keo DAP DynaGrip có khả năng chống nước và thậm chí có thể kết dính khi vật liệu hơi ẩm. Điều này làm cho nó đáng tin cậy cho các dự án ngoài trời ngay cả trong các mùa thời tiết bất lợi. Mặc dù thương hiệu của nó không nổi bật so với một số sản phẩm keo dán đá khác mà chúng tôi đề cập ở đây, nhưng hãy yên tâm, bạn đang nhận được chất lượng tốt ở đây.

Các tính năng nổi bật bao gồm

 • Hoạt động ở hầu hết mọi nhiệt độ ngoài trời.
 • Sức mạnh 530psi.
 • Chất keo loãng hơn để sử dụng dụng dễ dàng hơn.

Hướng dẫn mua Keo tốt nhất cho đá

Khi mua một loại keo gắn đá bạn cần biết những gì bạn nên tìm kiếm nói chung. Chỉ đơn giản là mua loại keo rẻ nhất có thể là đủ, nó cần có khả năng kết dính các vật liệu xốp như đá. Cho dù bạn đang sử dụng keo cho mục đích xây dựng hay làm thủ công, việc hiểu rõ thông tin chi tiết là rất quan trọng.

Nhìn chung, việc lựa chọn loại keo dán đá phù hợp cho công trình của bạn sẽ phụ thuộc vào
nhu cầu và sở thích của riêng bạn . Mỗi loại keo sẽ đi kèm với những ưu và nhược điểm riêng cần được cân nhắc và xem xét. Dưới đây là một số điều mà chúng tôi tại Xayladep.com nghĩ rằng bạn nên cân nhắc

Độ ẩm của vật liệu

Rất nhiều công việc sửa chữa đá được thực hiện ngoài trời hoặc trong điều kiện khắc nghiệt. Cho dù bạn đang sửa chữa gạch men trong phòng tắm, hoặc tường chắn trong vườn, độ ẩm sẽ là một yếu tố trong nhiều trường hợp. Điều quan trọng là loại keo dán đá bạn chọn có thể hoạt động khi bị ướt. Điều này có nghĩa là bạn nên theo dõi các công thức chống thấm nước / chống nước có trong sản phẩm.

Nhiệt độ

Một số loại keo hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ rất nhẹ, thường dao động từ 50 – 75 ° f (10
– 24 ° c). Tuy nhiên, không phải lúc nào điều kiện cũng hoàn hảo. Nếu bạn đang cố gắng sửa chữa đá hoặc làm việc với đá ở những khu vực lạnh hơn hoặc ấm hơn, bạn cần loại keo có thể hoạt động trong đó. Thật tuyệt khi tìm kiếm loại keo dán đá có thể thi công ở nhiệt độ từ 20 – 140 ° f (-6 – 60 ° c).

Phù hợp loại đá

Đôi khi những đặc điểm rõ ràng nhất lại dễ bị bỏ qua nhất. Đó là lý do tại sao điều
quan trọng là bạn phải dành thời gian để đảm bảo rằng keo dán đá thực sự là keo được chứng nhận cho bề mặt đá và bề mặt giống như đá. Nếu không, bạn có thể sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc của mình. Không phải loại keo nào cũng được sản xuất để dán các bề mặt đá với nhau (hoặc với các bề mặt khác). Ngay cả một số chất kết dính xây dựng cũng không hoạt động tốt với đá. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo rằng bản thân keo được tạo ra để kết dính đá trước khi bạn mua hàng.

Màu tương thích

Bạn muốn đảm bảo rằng bản thân keo được giấu kỹ – hoặc dễ dàng giấu kín – khi được
bôi và kết dính hoàn toàn. Không bao giờ là một cái nhìn đẹp khi có những mảnh keo chảy qua các vết nứt và chảy ra từ chính viên gạch hoặc đá. Đó là lý do tại sao bạn nên luôn xem xét màu khô / màu nói chung. Cố gắng tìm màu sắc phù hợp với vẻ tự nhiên của đá hoặc có thể có màu trong. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ sai sót nào khi dán keo lên đá nói chung. Ví dụ, sử dụng keo màu gỗ gụ trên đá vôi trắng sẽ không đẹp. Trong khi đó, keo có màu trắng nhạt hoặc trong sẽ là lý tưởng nhất.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read