Trang chủBlog nhà đẹpHệ thống giàn phơi thông minh đang được các gia đình yêu...

Hệ thống giàn phơi thông minh đang được các gia đình yêu thích

-

Tôi đã nhìn thấy nhiều hệ thống giàn phơi quần áo, và hệ thống giàn phơi quần áo thông minh Steigen gây ấn tượng mạnh nhất cho tôi. Trước khi chúng tôi chuyển đến Bartley, chúng tôi đã do dự liệu có nên lắp đặt hệ thống giàn phơi quần áo hay không hay chọn máy sấy. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ có thể sử dụng một giá sấy giặt, nhưng sau một tháng, chúng tôi nhận ra rằng nó có khả năng sấy hạn chế và quá cồng kềnh để sử dụng.

Vì vậy, chúng tôi bắt đầu kiểm tra các hệ thống giàn phơi khác nhau trên thị trường. Từ hệ thống treo tường có thể gập lại với hệ thống treo trần có thể thu vào và từ ròng rọc thủ công đến hệ thống điều khiển từ xa hoàn toàn tự động, chúng tôi nghiêm túc xem xét ưu và nhược điểm của từng hệ thống.

Hệ thống giàn phơi sử dụng ròng rọc thủ công sử dụng các bánh răng để đẩy nhanh quá trình kéo để nâng hoặc hạ xuống. Giá cả phải chăng, dễ sử dụng và không cần bảo trì. Tuy nhiên, tôi không thích nhìn thấy những sợi dây thừng treo quanh tường. Ngoài ra, giá đỡ có thể nặng và gây mỏi khi kéo khi nó được treo đầy quần áo, và hệ thống ròng rọc có thể bị kẹt với sự hao mòn thông thường.

Hệ thống giàn phơi thông minh tự động, mặt khác, có kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng và tiết kiệm không gian. Giá cao hơn nhiều và cũng có nguy cơ hỏng động cơ do hao mòn thông thường.

Sau khi xem xét kích thước của nhà của chúng tôi, dễ sử dụng, chức năng, và tính năng của hệ thống, chúng tôi đã chọn sau này cuối cùng.

Ba tuần trước, chúng tôi đã theo dõi hệ thống giàn phơi tự động Steigen trong quá trình triển lãm tại Singapore Expo và chúng tôi rất ấn tượng. Họ có một trong những hệ thống giặt là đẹp nhất, chức năng và công suất cao nhất trên thị trường.

Hệ thống giàn phơi thông minh đang được các gia đình yêu thích gian phoi thong minh tu dong 1

Có bốn model: Exalt Flexi, Exalt Classic, Exalt Flexi – UV và Exalt Solar, với mức giá từ 799 đến 999 đô la bao gồm giao hàng và lắp đặt.
Hệ thống giàn phơi thông minh đang được các gia đình yêu thích gian phoi thong minh tu dong 2

Chúng tôi đã chọn Exalt Solar, là dòng sản phẩm mới nhất. Thành thật mà nói, năng lượng mặt trời chỉ là một chức năng ‘tốt để có’ và có thể không cần thiết trong thời tiết nóng bức của chúng ta. Nhưng nghĩ rằng đây là mô hình mới nhất, chúng ta có thể cần nó trong thời tiết mưa, và cũng để sấy khô khẩn cấp vào phút cuối. Hệ thống giàn phơi thông minh Steigen tiết kiệm rất nhiều không gian phía sàn vì nó có thể được xếp lại hoàn toàn khi không sử dụng

Hệ thống giàn phơi thông minh đang được các gia đình yêu thích gian phoi thong minh tu dong 3

Dưới đây là NĂM điều tôi thích về giàn phơi thông minh Steigen.

1. DỄ DÀNG ĐỂ SỬ DỤNG (HOÀN TOÀN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA)

Đây là điểm cộng lớn của hệ thống này. Tất cả những gì tôi phải làm chỉ là nhấn nút để hạ thấp và nâng cực để nâng quần áo nặng bằng cách sử dụng điều khiển từ xa.

Hệ thống giàn phơi thông minh đang được các gia đình yêu thích gian phoi thong minh tu dong 4
2. CHIỀU CAO CỘT CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH

Chiều dài cột có thể điều chỉnh ở cả hai bên. Chúng có thể được mở rộng từ 1,27m lên đến 2,36m cho phù hợp với nhu cầu của tôi. Khi tôi treo tấm ga trải giường, tôi mở rộng chiều dài cực lên mức tối đa ở cả hai đầu. Nếu không, tôi rút ngắn chúng để tiết kiệm không gian. Các cực mở rộng có thể được bảo đảm chặt chẽ ở cả hai đầu khi không sử dụng.

Có 4 cột thu được hoàn toàn – 2 thanh ở tầng trên và 2 thanh ở tầng dưới. Thiết kế thông minh này tối đa hóa luồng khí khi treo quần áo để sấy khô nhanh hơn. Tôi có thể treo lên đến 40 chiếc quần áo bằng móc (10 chiếc trên mỗi cột) trước khi mở rộng các cột. Có thể mua thêm kẹp móc và đặt trên 2 thanh ở mức thấp hơn để cố định vị trí móc áo.

Dung lượng giữ tối đa là 35kg , tôi có thể treo tối đa 4 vòng giặt trong máy giặt 7kg của mình.

3. CƠ CHẾ AN TOÀN

Tôi khá ấn tượng với cơ chế an toàn của nó – điều rất quan trọng đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Hệ thống làm giảm cực với tốc độ ổn định và khi nó gặp chướng ngại vật, nó sẽ dừng ngay lập tức.

4. GIÁ SẤY 2 TRONG 1 VỚI HỆ THỐNG ĐÈN LED

Hệ thống giàn phơi thông minh có đèn LED chiếu sáng sân vườn. Nếu bạn đang cài đặt nó ở nhà mới của bạn, bạn không cần phải cài đặt thêm ánh sáng.

5. TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN, THIẾT KẾ ĐẸP VỚI NHÔM

Tôi đơn giản ngưỡng mộ thiết kế của hệ thống giặt ủi Steigen. Thân máy bằng nhôm hoàn toàn không bị rỉ sét 100%. Màu trắng, hiện đại, tiết kiệm không gian và phù hợp với bất kỳ thiết kế nội thất của gia đình nào.

Bây giờ, hãy để tôi chia sẻ với bạn nhiều hơn về chức năng sưởi ấm

Xem từ dưới cùng: 1) Đèn LED tắt, 2) Đèn LED sáng, 3) Đèn LED và Quạt nóng Bật
Chức năng năng lượng mặt trời hoạt động tốt nhất nếu khu vực giặt ủi của bạn bị hạn chế ánh sáng mặt trời. Nó là tùy chọn, vì vậy bạn có thể bật nó khi cần thiết. Có 2 người hâm mộ nóng để thổi không khí nóng để khô quần áo nhanh hơn, và nó sẽ tự động tắt sau 2 giờ (băn khoăn không nếu bạn quên tắt nó đi khi bạn rời khỏi nhà). Nó tiêu thụ một nửa sức mạnh của một máy sấy cốc.

Tất cả trong tất cả, tôi rất hài lòng với hệ thống giặt tự động Steigen. Quá trình cài đặt cũng rất dễ dàng. Một điều đáng nói đến, trình cài đặt rất có kinh nghiệm, gọn gàng trong công việc của mình và chăm sóc tuyệt vời cho ngôi nhà của chúng tôi khi cài đặt hệ thống. Quá trình cài đặt mất khoảng 2 – 3 giờ.

Đó là một thực tế được biết rằng những ngôi nhà mới ngày nay đang co lại về kích thước. Do đó, các tiện ích tiết kiệm không gian như hệ thống giặt tự động Steigen hiện là yếu tố cần thiết cho cuộc sống của chúng ta. Nó giải phóng không gian cần thiết cho các mục đích khác trong nhà của chúng tôi.

Với hệ thống giặt tự động Steigen, những nỗ lực cần thiết để treo các phòng giặt của tôi cũng được giảm thiểu đáng kể. Vì nó hoàn toàn tự động, nó cũng rất thân thiện với người cao tuổi. Hơn nữa, nó an toàn, nặng và 100% không gỉ.

Vì vậy, tôi rất khuyên bạn nên Steigen nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống giàn phơi thôn minh cho ngôi nhà của bạn.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read

Tại Sao Doanh Nghiệp Lựa Chọn Thuê Văn Phòng Hoàn Kiếm?

Quận Hoàn Kiếm thường tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng cùng như có nhiều tiện ích xung quanh. Vậy lý do tại sao nhiều doanh nghiệp...