gia sach dep (8)

Giá sách hiện nay không đơn giản là nơi lưu giữ và sắp xếp các cuốn sách mà bạn yêu thích, nó còn là một khu vực trang  trí vô cùng ấn tượng và nổi bật trong phòng khách cũng như trong phòng ngủ.

Nếu như căn phòng của bạn khá đơn sơ và mộc mạc với những giá sách truyền thổng, hãy thử xem qua 15 mẫu giá sách đẹp đơn giản với thiết kế ấn tượng phù hợp với mọi căn phòng.

15 Mẫu giá sách đẹp nhất 2018 hút hồn các tín đồ yêu sách

kệ sách

Trong thiết kế nội thất, giá sách cũng được sử dụng như một vách ngăn giúp phân chia ranh giới giữa phòng khách và phòng bếp.

kệ gỗ

Giá sách gỗ công nghiệp là chất liệu thường dùng hơn cả vì  nó dễ tạo hình cũng như các tấm gỗ có kích thước bằng nhau.

giá sách

Giá sách gỗ không chỉ là nơi lưu trữ các cuốn sách yêu thích của bạn, nó còn là nơi trưng bày những tác phẩm bạn sưu tầm hay là nơi để bạn đặt tivi thay cho những chiếc kệ tivi truyền thống

kệ sách treo tường

Màu sắc của những chiếc giá sách cũng có rất nhiều, thường dùng nhất là vân gỗ, trắng hay xám

kệ sách đẹp

Giá sách màu trắng không chỉ giúp phòng khách trở nên rộng hơn mà nó còn giúp mang đến khu vực này một cảm giác thư thái khi kết hợp với các món đồ nội thất cùng tông màu

tủ sách

Nếu bạn thấy trước khi sách sách là những ô vuông hay hình chữ nhật đơn điệu, thì hiện nay giá sách được trang trí thêm những cánh cửa tượng trưng để cách điệu lên thiết kế vốn có.

kệ sách gỗ

Không có quy chuẩn nào về việc thiết kế các giá sách, những chiếc giá sách được thiết kế như thế nào một là do bạn quyết định hai là sự tư vấn của các đơn vị thi công.

giá sách đẹp

Với các phòng khách hiện đại, màu xanh đen rất phù hợp khi nó thể hiến sự mạnh mẽ, công nghệ và cứng cáp

ke sach dep

Hoặc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một giá sách màu trắng và điểm thêm màu xanh dương. Không gian này sẽ đem đến cho bạn sự sáng tạo trong suy nghĩ.

giá sách gỗ

Phòng khách đâu phải chỉ có 1 giá sách cố định, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt món đồ nội thất này vào các khu vực khác miễn sao nó không quá vướng mắc

tủ sách đẹp

Hiện tại trong phạm vi bài viết này, các mẫu giá sách thường rất lớn và phù hợp với gia chủ thường xuyên bầu bạn với sách vở. Không thể không nhắc đến những mẫu giá sách treo tường nếu bạn đơn giản chỉ muốn cho căn phòng thêm “tri thức”.

kệ để sách

Phòng khách gần bãi biển khi sử dụng giá sách phía cửa sổ sẽ mang đến một cái nhìn bao la bát ngát. Nó còn giúp cho ánh sáng từ biển được chiếu theo những góc khác nhau thay vì trực tiếp.

mẫu giá sách đẹp

Những mẫu tủ sách đẹp thường phải đi kèm với một không gian bên trong và bên ngoài phù hợp. Khi bạn ngồi trong căn phòng này vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên vừa thoải mái ngắm nhìn không gian của cánh rừng bên ngoài

giá sách đơn giản

Không chỉ được lắp đặt trong phòng khách, bạn có thể chọn chúng cho phòng ngủ hay phòng làm việc hoặc là 1 phòng đọc sách hoàn toàn cách biệt

kệ sách đẹp đơn giản

Và cuối cùng bạn cũng nên nhớ, hãy trang bị cho căn phòng của bạn những khu vực đọc sách thuận tiện chứ đừng biến nó thành kho sách hay thư viện nhé

Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here