Trang chủSửa nhàDịch vụ sửa nhàGiá bê tông tươi tại Bê Tông Phú Lộc có tốt không?

Giá bê tông tươi tại Bê Tông Phú Lộc có tốt không?

-

Sử dụng bê tông tươi trong các công trình xây dựng cho quy mô lớn ở nhiều khu vực đang trở nên rất phổ biến, được nhiều chủ đầu tư biết tới. Bê tông tươi sở hữu nhiều ưu điểm hơn bê tông truyền thống, có lợi cho kết cấu và tăng thêm độ bền. Giá bê tông tươi hiện nay như thế nào sẽ được cập nhật bảng giá mới nhất trong bài viết sau của Bê Tông Phú Lộc.

Thành phần và công dụng của bê tông tươi

Bê tông tươi là loại vật liệu vô cùng quen thuộc trong ngành xây dựng, là thành phần quan trọng để tạo nên kết cấu cho các công trình. Các loại vật liệu cấu tạo nên bê tông tươi bao gồm xi măng, đá, cát, nước và các chất phụ gia. Thời gian đông kết của bê tông là khoảng 4 tuần và cần được bảo đảm bảo điều kiện thời tiết, tưới nước hằng ngày.

Công dụng chính của bê tông tươi là có thể tạo nên phần thô cho công trình với các hạng mục quan trọng như móng nhà, sàn nhà, trần nhà và mái nhà. Bê tông kết hợp với cốt thép sẽ giúp tạo lực nén, lực kéo và duy trì sự kiên cố cho công trình.

Khái niệm và công dụng của bê tông tươi
Khái niệm và công dụng của bê tông tươi

Bảng giá bê tông tươi tại Bê Tông Phú Lộc mới nhất 2023

Giá bê tông tươi hiện nay đang có sự chênh lệch giữa các đơn vị ở từng thời điểm khác nhau. Chủ đầu tư có thể tham khảo qua bảng giá bê tông mới nhất tại Bê Tông Phú Lộc dưới đây:

Giá bê tông tươi tại Bê Tông Phú Lộc có tốt không? gia be tong tuoi 3

Giá bê tông tươi được quyết định bởi những yếu tố nào

Mức giá bê tông tươi không có tính cố định do bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau. Cụ thể, cùng tìm hiểu những tiêu chí quyết định giá bê tông bao gồm:

 • Giá vật liệu trộn bê tông: Các loại vật liệu tạo nên hỗn hợp bê tông tươi sẽ có mức giá không cố định, có thể tăng giảm tùy từng thời điểm. Chính vì thế mà giá bê tông tươi cũng sẽ bị ảnh hưởng rõ rệt.
 • Thiết bị trộn bê tông tươi: Bê tông tươi được sản xuất và đổ trực tiếp hoàn toàn từ các loại máy móc. Mức độ hiện đại của loại máy móc cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bê tông tươi.
 • Sự cạnh tranh của các đơn vị thi công: Các đơn vị luôn muốn thu hút thêm nhiều khách hàng và áp dụng phương pháp giảm giá. Tuy nhiên các chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ về độ uy tín của nhà thầu, không nên ham rẻ mà chọn nơi kém chất lượng.
Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá bê tông tươi
Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá bê tông tươi

Ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng sử dụng do có nhiều ưu điểm phù hợp với tính chất của dự án xây dựng. Cụ thể.

 • Bê tông có chất lượng đồng đều: Chất lượng của bê tông tươi luôn được đánh giá tốt hơn do có tỷ lệ vật liệu tiêu chuẩn theo loại mác sử dụng. Bê tông được trộn đều cho tới khi đổ và được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
 • Giảm thiểu lượng nhân công: So với cách đổ bê tông truyền thống thì dịch vụ bê tông tươi sẽ giúp chủ đầu tư hạn chế tối đa lượng nhân công cần thuê. Do các hoạt động sản xuất và đổ bê tông đều được làm bằng máy móc, có độ gọn gàng cao.
 • Ước tính chính xác lượng vật liệu: Các đơn vị thi công sẽ dựa vào tỷ lệ vật liệu của loại mác bê tông phù hợp và ước tính được lượng vật liệu cần thiết. Chủ đầu tư sẽ không cần lo lắng rằng vật liệu sẽ thừa hoặc thiếu quá nhiều.
 • Không cần chuẩn bị nơi tập kết vật liệu: Vật liệu đổ bê tông tươi sẽ được chuẩn bị bởi đơn vị thi công và các chủ đầu tư cũng không cần phải chuẩn bị nơi tập kết như cách truyền thống.
 • Giá bê tông tươi không quá cao: Dịch vụ đổ bê tông tươi có mức giá vô cùng phải chăng, mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.
Những ưu điểm nổi bật của bê tông tươi
Những ưu điểm nổi bật của bê tông tươi

Bê Tông Phú Lộc – Địa chỉ uy tín có giá bê tông tươi phải chăng

Chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các đơn vị cung cấp dịch vụ bê tông tươi để đảm bảo được chất lượng tiêu chuẩn, được kiểm định đầy đủ. Một trong những đơn vị có nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng nhất không thể không nhắc tới Bê Tông Phú Lộc. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã phụ trách đa dạng các công trình có quy mô lớn nhỏ và rút ra được nhiều kinh nghiệm quý giá.

Bê tông Phú Lộc là đơn vị sở hữu nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành, đảm bảo cung ứng cho mọi địa bàn, vị trí công trường đa dạng. Chất lượng bê tông tươi sẽ được kiểm định cẩn thận trước khi vận chuyển đến khách hàng. Thêm vào đó là mức giá bê tông tươi luôn ở mức cạnh tranh cao nhất, mang lại tối đa lợi ích cho đối tác.

Lựa chọn đơn vị cung ứng bê tông tươi uy tín trên thị trường
Lựa chọn đơn vị cung ứng bê tông tươi uy tín trên thị trường

Bài viết trên của Bê Tông Phú Lộc đã cập nhật bảng giá bê tông tươi mới nhất tại Bê Tông Phú Lộc đến quý đọc giả. Quý khách có nhu cầu hợp tác có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 • Công ty cổ phần bê tông Phú Lộc
 • Hotline: 0903 071 734
 • Website: https://betongphuloc.vn/
 • Gmail: betongphuloc17@gmail.com
 • Địa Chỉ: 17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read