11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2018 khiến vạn ánh mắt mê mẩn

Một mẫu gạch lát sân đẹp là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho cho bên ngoài căn hộ. Điều này đặc biệt hữu ích nếu như bạn đang sinh sống trong các căn biệt thự, nhà nông thôn. Riêng với những căn nhà ống (hay nhà phố) thường chỉ sử dụng trên sân thượng vì chúng ta đã tận dụng tối đa diện tích đất cho phần nhà rồi thì lấy đâu ra sân nữa.

Vậy trong năm 2018 này chúng ta nên chọn một mẫu gạch lát sân như thế nào? Hãy tham khảo những gợi ý từ Xayladep và chọn cho bạn một mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2018.

11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2018 khiến vạn ánh mắt mê mẩn

1. Đá chen cỏ

11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2018 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 01

Đầu tiên thì chúng tôi định nói câu “cỏ cây chen lá – đá chen hoa”. Nhưng không hoa không thể dẫm lên mà đi. Thiết kế này lấy cỏ làm nền và những viên gạch lát nền để trang trí. Nó thường phù hợp hơn cho những con đường thay vì toàn bộ mặt sân.

2. Gạch composite

11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2018 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 02

Nói một cách thông thường thì nó là gạch nhựa cao cấp. Loại gạch này du nhập vào Việt Nam những năm gần đây và trở thành sự lựa chọn song song với gạch đất nung thông thường.

3. Gạch giả gỗ

11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2018 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 03

Cũng sử dụng chất liệu composite nhưng loại gạch này được thiết kế rất khác biệt. Các viên gạch tạo nên những tấm gỗ liền nhau, chúng vừa giúp tạo sự sang trọng vừa cho cảm giác thân thiện với thiên nhiên

4. Gạch lát sân nhiều hoa văn

11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2018 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 04

Chúng được tạo nên từ nhiều loại gạch khác nhau. Các hoa văn trên gạch thường phù hợp cho những ngôi biệt thự sang trọng và cổ kính

5. Đá lát sân

11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2018 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 05

Sự lựa chọn cao cấp hơn để lát sân. Đá lát sân thường không lớn như đá lát sàn, chúng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo không trơn trợt

6. Gạch lát sân vân đá

11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2018 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 06

So với đá lát sân, có vẻ vật liệu này mang đến giá cả phải chăng hơn nhưng không kém phần sang trọng. Chúng vẫn được ốp theo cách truyền thống như gạch lát nền nhà.

7. Gạch đỏ truyền thống

11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2018 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 07

Đây là thiết kế mà được hầu hết các công trình sử dụng. Nó giúp chúng ta nhớ đến giá trị truyền thống xen kẽ với công nghệ hiện đại. Sự lựa chọn phù hợp với bất kỳ hạng mục công trình nào

8. Gạch lót sân xen đá

11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2018 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 08

Thay vì lót sân bằng những viên gạch liền nhau, bạn có thể tạo khoản cách giữa nhưng viên gạch và xen giữa chúng là những viên đá nhỏ. Một mẫu gạch lót sân như thế sẽ mang nhiều hơi hướng hiện đại.

9. Gạch lát sân caro

11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2018 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 09

Hình caro cũng là một sự lựa chọn đáng lưu tâm. Các bạn có thể kết hợp 2 màu sắc của 1 mẫu gạch để tạo nên một mảng sân hoàn chỉnh.

10. Đá xẻ

11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2018 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 10

Thường dùng cho những khu vực quanh hồ bơi hay hồ cá, chúng rất đắt tiền vì thế không phải công trình nào cũng có thể áp dụng.

11.  Đá dăm

11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2018 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 11

Một lựa bổ xung chính là sử dụng đá dăm để lát sân, kiểu lát sân này cần chúng ta phải chuẩn bị sẵn một mặt phẳng. Những viên đá dăm sẽ có nhiệm vụ đính lên mảng sân đã được chuẩn bị sẵn.

Đâu là lựa chọn yêu thích của bạn trong những mẫu gạch lát sân (gạch lót sân) mà chúng tôi đã giới thiêu? Hãy chia sẻ nó trong phần bình luận.

Bình luận

avatar