Một mẫu gạch lát sân đẹp vừa phải đảm bảo sự an toàn chống trơn trượt vừa phải phù hợp với thị hiếu của chủ nhà. Điều này đặc biệt cần thiết nếu như gia đình bạn đang sinh sống trong các căn biệt thự, hay các căn nhà cấp 4 nông thôn. Riêng với những căn nhà ống (hay nhà phố) thường chỉ sử dụng gạch lát sân trên sân thượng bởi vì diện tích sân cửa thường rất hạn hẹp hoặc hầu như không có.

Vậy trong 2022 này chúng ta nên chọn một mẫu gạch lát sân vườn như thế nào? Hãy tham khảo những gợi ý từ Xayladep và chọn cho gia đình bạn một mẫu gạch lát sân đẹp nhất.

Mẫu gạch lát sân vườn đẹp 2022

mẫu gạch sân vườn 2022
mẫu gạch sân vườn 2022
Mẫu gạch lát sân chống trơn màu xám được sử dụng trong sân sau của căn hộ
Mẫu gạch lát sân chống trơn màu xám được sử dụng trong sân sau của căn hộ
gạch lát sân vườn chống trơn bằng đá theo thiết kế cổ điển
gạch lát sân vườn chống trơn bằng đá theo thiết kế cổ điển
mẫu gạch lát sân đẹp cho khu vực bên trong mái hiên che bằng gạch men
mẫu gạch lát sân đẹp cho khu vực bên trong mái hiên che bằng gạch men

56 mẫu gạch lát sân đẹp 2022 chống trơn ngoài trời cho Biệt Thự, Nhà Riêng, Sân Thượng gach lat san 5 56 mẫu gạch lát sân đẹp 2022 chống trơn ngoài trời cho Biệt Thự, Nhà Riêng, Sân Thượng gach lat san 6 56 mẫu gạch lát sân đẹp 2022 chống trơn ngoài trời cho Biệt Thự, Nhà Riêng, Sân Thượng gach lat san 7 56 mẫu gạch lát sân đẹp 2022 chống trơn ngoài trời cho Biệt Thự, Nhà Riêng, Sân Thượng gach lat san 8 56 mẫu gạch lát sân đẹp 2022 chống trơn ngoài trời cho Biệt Thự, Nhà Riêng, Sân Thượng gach lat san 9 56 mẫu gạch lát sân đẹp 2022 chống trơn ngoài trời cho Biệt Thự, Nhà Riêng, Sân Thượng gach lat san 10 56 mẫu gạch lát sân đẹp 2022 chống trơn ngoài trời cho Biệt Thự, Nhà Riêng, Sân Thượng gach lat san 11 56 mẫu gạch lát sân đẹp 2022 chống trơn ngoài trời cho Biệt Thự, Nhà Riêng, Sân Thượng gach lat san 12 56 mẫu gạch lát sân đẹp 2022 chống trơn ngoài trời cho Biệt Thự, Nhà Riêng, Sân Thượng gach lat san 13 56 mẫu gạch lát sân đẹp 2022 chống trơn ngoài trời cho Biệt Thự, Nhà Riêng, Sân Thượng gach lat san 14

Mẫu gạch lát sân đẹp 2021

Các mẫu gạch lát sân đẹp 2021 vẫn được nhiều gia đình lựa chọn vì xu hướng thiết kế không dễ gì thay đổi theo từng năm.

mẫu gạch lát sân đẹp 2021
mẫu gạch lát sân đẹp 2021

Đây là mẫu gạch lát sân đẹp 2021 trước cửa nhà với giá bình dân khoảng 110k/m2. Mẫu gạch lát sân này thích hợp cho căn sân diện tích nhỏ từ 50 – 70m2. Mặt đá giúp tạo điểm khác biệt so với màu gạch đỏ truyền thống

mẫu gạch sân vườn 2021
mẫu gạch sân vườn 2021

Với các gia đình có điều kiện kịnh tế Đá lát sân sẽ là lựa chọn rất đáng quan tâm. Mẫu đá này có giá khoảng 250k/m2 đảm bảo về độ dày cũng như không lo vỡ hay xước mặt. Sản phẩm này thường được biết đến là Đá Thanh Hóa hoặc Đá Lai Châu.

Mẫu gạch lát sân trước cửa nhà đẹp
Mẫu gạch lát sân trước cửa nhà đẹp

Một mẫu gạch lát sân trước cửa nhà đẹp khác mà bạn nên tham khảo, với giá thành chỉ khoảng 100k/2 nó là mẫu gạch lát  sân đẹp chống trơn phù hợp với các diện tích sân từ nhỏ đến lớn.

Mẫu gạch lát sân phơi đẹp 2021
Mẫu gạch lát sân phơi đẹp 2021

Bạn đang thấy mẫu gạch sân vườn 2021 chỉ khoảng 85k/m2. Thiết kế của nó khá toàn diện. Mẫu gạch giả đá này phù hợp với cả sân trước nhà, sân thượng hay các khu vực sân khác trong nhà

Mẫu gạch lát sân đẹp 2020 - Mẫu 01

Bề mặt nhẵn bóng, thuộc nhãn hiệu Prime Sense, đây là lựa chọn phù hợp cho khu vực sân thượng với kích thước 800x800mm.

Mẫu gạch lát sân đẹp 2020 - Mẫu 02

Khu vực sân thượng khi cần độ bám và chống trơn trượt bạn có thể lựa chọn dòng Prime Digit. Kích thước 500x500mm bề mặt giả đá đem đến cảm giá thân thiện với thiên nhiên

Mẫu gạch lát sân đẹp 2020 - Mẫu 03

Cũng thuộc thương hiệu Digit khác, tuy nhiên mẫu gach lát sân này chỉ có kích thước 400x400mm. Kiến trúc cổ điển phù hợp với các căn biệt thự hay nhà riêng với diện tích lớn và thoáng đãng

Mẫu gạch lát sân đẹp 2020 - Mẫu 04

Mẫu gạch lót sân nhám, định hình và chống trơn thuộc nhãn hiệu Evolution. Lựa chọn tối ưu cho khoảng sân vừa có lắp dặt bể bơi.

Mẫu gạch lát sân đẹp 2020 - Mẫu 05

Một khoảng sân nhỏ chỉ cần đến một mẫu gạch kích thước phù hợp. Mẫu Build kích thước 400x400mm sẽ đem đến cho bạn một chút cỏ nhân tạo vào không gian sống xanh.

Mẫu gạch lát sân đẹp 2020 - Mẫu 06

Khu vực sân thượng cần thêm những nét tinh tế cổ điển, bạn có thể lựa chọn mẫu gạch này.

Mẫu gạch lát sân đẹp 2020 - Mẫu 07

Không gian hiện đại và năng động, cũng sẽ có cho bạn lựa chọn một mẫu gạch 500x500mm. Mẫu gạch giả đá xẻ luôn được ưa chuộng trong bất kỳ thời gian nào.

Mẫu gạch lát sân đẹp 2020 - Mẫu 08

Thêm một vài viên đá nhỏ có thể làm cho khoản sân vườn thêm tinh tế và mát mẻ.

Mẫu gạch lát sân đẹp 2020 - Mẫu 09

Những luống hoa thẳng hàng thẳng lối sẽ là sự lựa chọn không tồi.

Mẫu gạch lát sân đẹp 2020 - Mẫu 10

Hoa văn hình lưỡi rìu luôn phù hợp với nhiều không gian

Mẫu gạch lát sân đẹp 2020 - Mẫu 11

Và cuối cùng khi bạn cần một mẫu gạch lát sân thượng phong cách cổ điển, đây sẽ là gợi ý của chúng tôi dành cho bạn.

Trước khi cập nhật những thiết kế đến từ Viglacera, mời các bạn xem trước một số hình ảnh sản phẩm gạch lát sân đến từ hãng.

Gạch lát sân viglacera
Gạch lát sân viglacera

Bên cạnh các mẫu gạch lát sân chỉ cần ghép sát nhau là hoàn chỉnh. Chúng ta cũng có thêm những gợi ý khác để tạo điểm nhấn cho bền mặt sân trước cửa nhà hay phía trên sân thượng.

11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2019 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 01

Đầu tiên thì chúng tôi định nói câu “cỏ cây chen lá – đá chen hoa”. Nhưng không, hoa không thể dẫm lên mà đi. Thiết kế này lấy cỏ làm nền và những viên gạch lát sân để trang trí. Nó thường phù hợp hơn cho những con đường thay vì toàn bộ mặt sân, sân thượng cũng là một sự lựa chọn phù hợp với thiết kế này. Chất liệu gạch có thể lựa chọn từ đá hay gạch men, điều quan trọng là bề mặt phải nhám để quá trình di chuyển được thuận tiện.

11 Mẫu gạch lát sân đẹp nhất 2019 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 02

Nói một cách thông thường thì nó là gạch nhựa cao cấp. Loại gạch này mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây và trở thành sự lựa chọn song song với gạch đất nung thông thường. Gạch nhựa có lợi thế về hoa văn và kiểu dáng, nó cũng mang đến sự bám dính tốt giúp việc chi chuyển không bị trơn trượt.

11 Mẫu gạch lát sân đẹp 2019 - 2020 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 03

Cũng sử dụng chất liệu composite nhưng loại gạch này được thiết kế rất khác biệt. Các viên gạch tạo nên những tấm gỗ liền nhau, chúng vừa giúp tạo sự sang trọng vừa cho cảm giác thân thiện với thiên nhiên.

Mẫu gạch lát sân biệt thự đẹp
Mẫu gạch lát sân biệt thự đẹp

Chúng được tạo nên từ nhiều loại gạch lát sân khác nhau. Các hoa văn trên gạch thường phù hợp cho những ngôi biệt thự sang trọng và cổ kính. Trong quá trình xây dựng, sự kết gợp với sỏi hay đá dăm sẽ giúp tạo nên những điểm nhấn cho khu vực sân vườn.

Mẫu gạch lát hiên nhà chống trơn
Mẫu gạch lát hiên nhà chống trơn

Sự lựa chọn cao cấp hơn để lát sân. Đá lát sân thường không lớn như đá lát sàn, chúng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo không trơn trợt. Ngoài ra nó còn phải đảm bảo độ cứng cần thiết khi chũng ta thường đặt những vật nặng phía trên hay phụ vụ sự di chuyển của các phương tiện gia đình như oto hay xe máy.

11 Mẫu gạch lát sân đẹp 2019 - 2020 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 06

So với đá lát sân, có vẻ vật liệu này mang đến giá cả phải chăng hơn nhưng không kém phần sang trọng. Chúng vẫn được ốp theo cách truyền thống như gạch lát nền nhà.

11 Mẫu gạch lát sân đẹp 2019 - 2020 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 07

Đây là thiết kế mà được hầu hết các công trình sử dụng. Nó giúp chúng ta nhớ đến giá trị truyền thống xen kẽ với công nghệ hiện đại. Sự lựa chọn phù hợp với bất kỳ hạng mục công trình nào. Có một nhược điểm mà chúng ta rất dễ gặp là chúng thường bám bẩn, vì thế cần phải quét dọn thường xuyên để đảm bảo tính thẩm mỹ.

11 Mẫu gạch lát sân đẹp 2019 - 2020 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 08

Thay vì lót sân bằng những viên gạch liền nhau, bạn có thể tạo khoản cách giữa nhưng viên gạch và xen giữa chúng là những viên đá nhỏ. Một mẫu gạch lát sân vường như thế sẽ mang nhiều hơi hướng hiện đại.

11 Mẫu gạch lát sân đẹp 2019 - 2020 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 09

Hình caro cũng là một sự lựa chọn đáng lưu tâm. Các bạn có thể kết hợp 2 màu sắc của 1 mẫu gạch để tạo nên một mảng sân hoàn chỉnh.

11 Mẫu gạch lát sân đẹp 2019 - 2020 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 10

Thường dùng cho những khu vực quanh hồ bơi hay hồ cá, chúng rất đắt tiền vì thế không phải công trình nào cũng có thể áp dụng.

11 Mẫu gạch lát sân đẹp 2019 - 2020 khiến vạn ánh mắt mê mẩn. Ảnh 11

Một lựa bổ xung chính là sử dụng đá dăm để lát sân, kiểu lát sân này cần chúng ta phải chuẩn bị sẵn một mặt phẳng. Những viên đá dăm sẽ có nhiệm vụ đính lên mảng sân đã được chuẩn bị sẵn.

Cách chọn gạch lát sân ngoài trời phù hợp với căn hộ

Như các bạn đã thấy ở các mẫu gạch phía trên, có vô số loại gạch lát ngoài trời để bạn lựa chọn, vì vậy nếu bạn không biết phải tìm loại gạch nào, thì quyết định có thể sẽ khiến bạn choáng ngợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo sẽ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn và chọn loại gạch lát ngoài trời tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Trước khi bắt đầu mua sắm, hãy chắc chắn rằng bạn đã tự hỏi mình năm câu hỏi sau.

1. Ngân sách của bạn có bao nhiêu?

Điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến khi mua gạch lát ngoài trời là ngân sách của bạn. Số tiền bạn có thể chi trả sẽ giới hạn lựa chọn mà bạn có thể chọn.

Ví dụ, nếu bạn không thể chi hơn 250k/m2 vật liệu, thì những thứ như gạch đá tự nhiên chất lượng cao sẽ không nên có trong dự liệu của bạn.

Vì vậy, hãy quyết định ngân sách trước. Bạn sẽ có nhiều khả năng ghi nhớ và bám sát ngân sách của mình hơn nếu bạn nhìn thấy nó bằng văn bản.

Đừng để bị lừa bởi “giá rẻ”. Chi tiêu 150k/m2 có vẻ không nhiều, nhưng nó có thể tăng lên nhanh chóng. “Sân được thiết kế đẹp là sân cung cấp nhiều chức năng cho các hoạt động yêu thích của bạn. Trước khi bạn bắt đầu xây dựng hoặc thiết kế lại không gian của mình, hãy ngồi xuống với một mảnh giấy và viết ra cách bạn muốn sử dụng sân của mình. Nếu bạn có một gia đình mà bạn chia sẻ không gian, hãy nói chuyện với họ về các hoạt động ngoài trời mà mọi người có thể muốn thực hiện ở nhà nếu có không gian. Làm điều này sớm trong giai đoạn thiết kế hoặc cải tạo. Bằng cách đó, bạn có thể tạo ra một không gian thực sự hoạt động với mục tiêu rõ ràng trong đầu.

2. Bạn sẽ sử dụng như thế nào?

Mặc dù tất cả các loại gạch lát ngoài trời có thể chịu được các yếu tố, nhưng không phải tất cả chúng đều được cấu tạo giống nhau.

Một số loại gạch lát ngoài trời có độ cứng cao hơn các loại gạch khác. Điều đó có nghĩa là một số gạch lát ngoài trời dễ bị trầy xước, nứt vỡ và các hư hỏng khác. Hãy chắc chắn rằng bạn có được một loại gạch ngoài trời có thể tồn tại lâu dài trong khu vực của bạn.

Bạn cũng nên suy nghĩ về cách bạn định sử dụng gạch của mình. Bạn có kế hoạch sử dụng nó trên một bức tường? Bạn có đang lắp đặt trên mặt đất không?

Câu trả lời cho câu hỏi này có thể ảnh hưởng đến loại gạch bạn cần.

Một số gạch ngoài trời hoạt động tốt hơn trên các bức tường. Một số loại gạch ngoài trời khác hoạt động tốt hơn khi bạn lắp đặt nó trên mặt đất. Đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại cho dự án của mình.

3. Thời tiết tại khu vực của bạn như thế nào?

Bạn có sống trong một khu vực có điều kiện thời tiết ôn hòa không? Bạn có bị tuyết rơi vào mùa đông không? Mưa vào mùa xuân? Nhiệt cao kỷ lục trong mùa hè?

Bạn nên luôn tìm kiếm loại gạch lát ngoài trời có thể xử lý các yêu cầu thời tiết cụ thể của bạn. Gạch có thể giữ nhiệt có thể không hoạt động tốt với tuyết hoặc đá. Nếu bạn gặp mưa nhiều, gạch của bạn có thể cần thêm kẹp.

Tìm ra kiểu thời tiết mà khu vực của bạn gặp phải sau đó căn cứ vào việc tìm kiếm loại gạch lát sân của bạn.

4. Sân vườn nhận được bao nhiêu ánh sáng?

Màu gạch tối có thể làm cho một khu vực râm mát có cảm giác chìm và u ám. Tương tự, màu gạch sáng có thể làm cho khu vực đầy nắng có cảm giác bị oi bức hơn.

Để có được hiệu ứng thị giác tốt nhất, hãy luôn lắp đặt ngói màu sáng ở những nơi không có nhiều ánh nắng mặt trời. Nếu sân của bạn bị nhiều ánh nắng chiếu trực tiếp, hãy sử dụng gạch tối màu để thay thế.

5. Phong cách và màu sắc hiện tại của căn hộ mà bạn sinh sống

Đừng chọn kiểu lát gạch sẽ xung đột với thiết kế của phần còn lại trong nhà của bạn.

Ví dụ, gạch ngoài trời mộc mạc sẽ trông kỳ quặc và lạc lõng với một ngôi nhà kiểu dáng đẹp, hiện đại. Tìm thứ gì đó sẽ bổ sung cho phong cách của bạn hơn là làm giảm giá trị của nó.

6. Bạn cũng nên nghĩ về màu sắc.

Bạn có muốn gạch lát ngoài trời của bạn phù hợp với màu sắc của ngôi nhà của bạn? Nếu không, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một màu sắc sẽ hòa hợp với phần còn lại trong thẩm mỹ của bạn.

Cách loại gạch lát sân ngoài trời phổ biến

Bây giờ bạn đã có một số mẹo sẽ giúp bạn chọn loại gạch lát sân ngoài trời tốt nhất cho ngôi nhà của mình, hãy cùng xem qua một số lựa chọn của bạn.

Dưới đây là danh sách nhanh một số lựa chọn gạch lát ngoài trời phổ biến nhất.

Gạch ceramic (Gạch men)

Gạch ceramic (Gạch men) có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và sử dụng ngoài trời nhẹ, nhưng nó không bền như các loại gạch ngoài trời khác. Do đó, bạn chỉ nên chọn gạch men cho những sân có mái che hoặc những hàng hiên không có nhiều thay đổi thời tiết khắc nghiệt.

Và hãy nhớ rằng, không phải tất cả các loại gạch men đều được làm giống nhau.

Một số loại yếu hơn hoặc mạnh hơn những loại khác, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn loại bền. Tùy thuộc vào những gì bạn mua, gạch men có thể là một sự lựa chọn hợp lý, và có rất nhiều sự linh hoạt trong phạm vi giá cả.

Gạch Porcelain (Gạch bán sứ)

Gạch Porcelain (Gạch bán sứ) dày và chắc, là lựa chọn tốt để sử dụng ngoài trời. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy gạch Porcelain được thiết kế cho ngoài trời.

Gạch Porcelain trong nhà thường có bề mặt bóng, sẽ rất trơn nếu bị ướt. Thay vào đó, bạn sẽ muốn gạch Porcelain của mình có bề mặt nhám để chống trơn trượt.

Gạch Quarry

Đây không phải là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn sống ở một nơi có mùa đông khắc nghiệt. Gạch Quarry không giữ được tốt khi đóng băng.

Mặt khác, mưa không phải là một vấn đề. Gạch Quarry có khả năng chống nước và chúng không bị trơn trượt khi bị ướt.

Nhưng hãy cẩn thận với các chất lỏng khác. Loại gạch này có thể dễ bị ố vàng.

Ở những vùng khí hậu ấm áp, Gạch Quarry có thể là một trong những lựa chọn ngói ngoài trời tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Gạch đá phiến

Đá phiến là một loại đá tự nhiên. Loại gạch này bền và chắc, và nó cũng có kết cấu bề mặt tự nhiên. Điều này có nghĩa là nó sẽ chống trơn trượt mà bạn không cần phải làm gì khác với nó.

Bạn có thể tìm thấy đá phiến với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm các màu tối như đen và xám và các màu sáng hơn như xanh lá cây hoặc cam.

Gạch Granite (đá hoa cương)

Gạch Granite (đá hoa cương), một loại đá tự nhiên khác, thường được sử dụng làm mặt bàn trong phòng bếp hay phòng khách, nhưng nó không bền như bên ngoài.

Ngoài khả năng chống trơn trượt, đá hoa cương còn là một vật liệu xốp.

Nói cách khác, nó sẽ hút ẩm, gây ra các vết ố và các hư hỏng khác, nếu bạn không sử dụng một lớp bảo vệ bên ngoài của đá vài năm một lần.

Gạch bê tông

Gạch bê tông cung cấp cho bạn một cách rẻ hơn để có được một sàn ngoài trời “đá tự nhiên”. Các nhà sản xuất tạo khuôn bê tông thành kết cấu phù hợp và phối màu để chúng trông giống như đá tự nhiên.

Điều này mang lại cho ngôi nhà của bạn một vẻ ngoài cao cấp với một phần nhỏ chi phí.

Gạch bê tông có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt và di chuyển nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm lại nó sau mỗi vài năm.

Gạch Travertine

Travertine là một loại đá tự nhiên tạo ra gạch có kết cấu và màu sắc đẹp mắt.

Loại gạch này cứng, nhưng nó cũng có bề mặt bị rỗ có thể tích tụ bụi bẩn theo thời gian.

Bạn có thể tránh vấn đề này bằng cách đánh bóng bề mặt cho thật mịn. Nhưng nếu bạn chọn cách này, nó sẽ trở nên trơn trượt khi bị ướt.

.Gạch Soapstone (đá xà phòng)

Đá xà phòng cũng là một loại đá tự nhiên, nhưng nó có chất lượng mịn và không xốp. Điều này làm cho nó có khả năng chống lại các vết bẩn và các loại hư hỏng khác của nước.

Nó cũng có thể chịu được mức nhiệt cao và nhiệt độ đóng băng. Bởi vì điều này, đá xà phòng là một lựa chọn tốt cho hầu hết mọi khí hậu. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để bao quanh hồ bơi của mình, bạn có thể muốn xem xét đá xà phòng.

Gạch đá vôi (Limestone)

Đá vôi là một loại đá mềm, có nghĩa là nó có thể bị xước và dễ bị bào mòn.

Bạn cũng phải dán loại gạch này thường xuyên để tránh bị thấm nước.

Không lắp đặt gạch đá vôi trong sân của bạn trừ khi bạn sống trong một môi trường khô ráo, ôn hòa.

Gạch sa thạch

Trong khi đá sa thạch có kết cấu đẹp, nó thậm chí còn dễ vỡ hơn đá vôi. Vì loại gạch này được làm từ nhiều lớp cát nén lại với nhau theo thời gian nên gạch sẽ mềm và dễ bị trầy xước, nứt vỡ.

Nước cũng có thể gây ra rất nhiều vấn đề cho đá sa thạch. Nhưng nếu bạn sống ở một khu vực khô ráo và thường xuyên dán lại, loại gạch này có thể tạo nên một nét đẹp bổ sung cho sân của bạn.

Tổng kết

Đâu là lựa chọn yêu thích của bạn trong những mẫu gạch lát sân đẹp 2022 mà chúng tôi đã giới thiệu? Hãy chia sẻ nó trong phần bình luận.

Minh Quang là biên tập viên chính thức của Xayladep.com Anh ấy đến từ Thái Bình, tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc của đại học Kiến trúc. Anh ấy đã tham gia nhiều dự án thiết kế nội thất của Vinhome, Tân Hoàng Minh, FLC

6 BÌNH LUẬN

  1. Sân nhà em có lát gạch đỏ loại không trơn trượt nhưng bây giờ nó dễ bám bẩn và khó sạch quá mn ạ
    Có cách nào không vậy mn

    • Bác đầu tư quả máy xịt áp lực, dùng xịt sân và rửa xe. Mua thêm căn nước tẩy xi măng nữa thỉnh thoảng pha ra lau đều như sàn nhà

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here