Đây có lẽ là 15 mẫu gạch lát nền đẹp nhất hiện nay

0
11871

Có thể có nhiều tranh cãi, tuy nhiên 15 mẫu gạch lát nền dưới đây theo quan điểm của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng.

Như bạn đã biết, để tạo ấn tượng cho căn phòng ngoài mẫu trần thạch cao đẹp, đồ gỗ nội thất sang trọng thì sàn nhà chính là cái nhìn đầu tiên mà mọi vị khách hướng đến, một sàn nhà bóng loáng với màu sắc thời thượng thường đọng lại rất lâu trong tâm trí của những vị khách  và gia chủ.

Ngoài sản phẩm sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp thì gạch lát nền chính là lựa chọn phổ biến hiện nay.

Có thể có nhiều tranh cãi, tuy nhiên 15 mẫu gạch lát nền dưới đây theo quan điểm của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng.
15 mẫu gạch lát nền dưới đây theo quan điểm của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng.

Nói đến gạch lát nền thì chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn hàng ngàn kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Thông dụng hiện nay là các sản phẩm gạch lát nền 60×60, 80×80, 40×40, 50×50… từ đó chúng ta có thể nhận thấy gạch vuông sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Gạch mờ và gạch bóng là 2 loại sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong thiết kế nhà ở. Với gạch bóng chúng thường được sử dụng trong thiết kế phòng khách hay thiết kế phòng ngủ, còn gạch mờ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm hay phòng bếp bởi những nơi này thường xuyên tiếp xúc với nước.

Trên thị trường Việt Nam hiện có nhiều hãng sản xuất khác nhau như: Gạch lát nền viglacera,  gạch lát nền prime, hay các dòng sản phẩm được nhập từ Trung Quốc… Mỗi một dòng sản phẩm có công nghệ chế tạo khác nhau, độ bền và vẻ đẹp khác nhau do đó giá cả cũng khác nhau. Tùy vào kinh phí mà các bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp

Các mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp nhất 2019

Mỗi một mẫu gạch lát nền thường phù hợp với từng phong cách thiết kế cũng như do sự sáng tạo của các chuyên gia thiết kế nội thất. Thông thường các loại gạch lát nền đồng tâm có nhiều hoa văn được sử dụng trong phong cách thiết kế tân cổ điển, phong cách truyền thống, còn các sản phẩm màu sáng, vân gỗ và khổ lớn rất được ưu chuộng trong thiết kế hiện đại

Việc sử dụng các loại sản phẩm gạch lát nền như thế nào các bạn có thể tham khảo các kiến trúc sư để có lựa chọn tốt nhất

Mẫu trần thạch cao đẹp

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Xây Là Đẹp

Tư vấn thiết kế thi công nội thất, trần thạch cao, sửa chữa xây dựng nhà ở

  • Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội
  • Xưởng nội thất: Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
  • Hotline: 0984 480 055
  • Email: xayladep@gmail.com
  • Website: https://xayladep.com

Bình luận

avatar