14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi

Bên cạnh cửa chính, cửa sổ hiện nay cũng được rất nhiều gia đình quan tâm, một là đảm bảo an toàn cho căn hộ; hai và về tính thẩm mỹ.

Có rất nhiều lựa chọn nguyên vật liệu cho cửa sổ, từ gỗ, nhôm đến sắt thép hoặc cửa nhựa. Dù vậy với các ưu điểm tuyệt vời của gỗ, đây vẫn là loại sản phẩm được sử dụng chính trong các công trình xây dựng bên cạnh cửa nhôm định hình đang làm mưa làm gió trong các căn hộ chung cư.

Nếu bạn chưa biết hoặc chưa có gợi ý nào về các mẫu cửa sổ, hãy cùng với tôi tham khảo xem hiện nay trên thị trường ưu chuộng các mẫu thiết kế như thế nào (tôi sẽ giới thiệu nhiều nhất về cửa sổ gỗ vì sản phẩm này thường đa dạng mẫu mã nhất)

14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi

, 14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi, Nhà đẹp
Thiết kế mang tính đặc trưng của kiến trúc Việt Nam khi cửa sổ được chia làm 2 cánh, và hai cánh được chai thành các ô nhỏ khác nhau vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp ánh sáng được lấy nhiều hơn trong căn hộ

, 14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi, Nhà đẹp

Sử dụng kết hợp giữa tấm ốp bằng gỗ và kính cũng được rất nhiều gia đình ưa chuộng, dù vậy ở mẫu cửa sổ này chúng ta nhận thấy hai cánh cửa gần giống như hai cánh cửa chính, các đường nẹp bằng gỗ làm cho cánh cửa thêm nét dân dã hơn.

, 14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi, Nhà đẹp

Kiến trúc ngày nay ưu chuộng việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, thế nên các khung cửa sổ thường được thiết kế lớn hơn và theo hình chữ nhật nằm ngay thay vì để đứng như các mẫu cửa sổ 2 cánh. Chính vì nằm ngay nên cửa sổ thường được chia làm 4 cánh thay vì 2 cánh truyền thống

, 14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi, Nhà đẹp

Cửa sổ lùa đang dần được ưa chộng vì nó không cần đến phần diện tích bên ngoài để mở cửa

, 14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi, Nhà đẹp , 14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi, Nhà đẹp , 14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi, Nhà đẹp , 14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi, Nhà đẹp , 14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi, Nhà đẹp , 14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi, Nhà đẹp , 14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi, Nhà đẹp , 14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi, Nhà đẹp , 14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi, Nhà đẹp , 14 Mẫu cửa sổ đẹp cho căn hộ thêm tiện nghi, Nhà đẹp

Hiện tôi đang là một trong những biên tập viên chính thức của Xayladep.com. Các bài viết của tôi đều được chọn lọc kỹ bằng kinh nghiệm viết bài xây dựng và nội thất từ cách đây hơn 5 năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here