Nếu quý khách đang tìm kiếm các công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM thì bài viết này sẽ là câu trả lời dành riêng cho bạn. Tiêu chí mà chúng tôi lựa chọn đó chính là kinh nghiệm thi công nội thất, hỗ trợ tư vấn trước và sau bán hàng cùng với khả năng sáng tạo. Ngay lúc này mời các bạn cùng với chúng tôi tìm hiểu qua danh sách này.

Công ty cổ phần xây dựng và kiến trúc Xây Là Đẹp

Tiền thân là Xây Dựng TP được thành lập vào năm 2007. Từ lúc đầu thành lập, công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Đến năm 2014 sau hơn 7 năm hoạt động. Xây Dựng TP chính thức đổi tên thành công ty cổ phần xây dựng và kiến trúc Xây Là Đẹp (gọi tắt là công ty thiết kế nội thất Xây Là Đẹp hoặc Xây Là Đẹp)

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi bao gồm

 1. Thiết kế nội thất
 2. Xây dựng nhà ở chìa khóa trao tay
 3. Sửa chữa nhà

Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ từ Nam ra Bắc, chính điều này đã làm nên thương hiệu của chúng tôi. Với tiêu chí Xây Là Đẹp – Kiến trúc của tương lai, chúng tôi luôn mang đến cho khác hàng những công trình bền đẹp theo thời gian, hòa nhập với phong cách thiết kế hiện đại tiên tiến trên thế giới

Với đội ngũ nhân viên, đối tác thiết kế thi công nội thất được chọn lọc sau nhiều năm. Chúng tôi tự tin nắm trong tay những đối tác chuyên nghiệp và giầu kinh nghiệm nhất. Số điện thoại 0984 480 055 chính là câu trả lời nếu như bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM

Xây Là Đẹp là 1 trong 10 Công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM
Xây Là Đẹp là 1 trong 10 Công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM

Các công ty thiết kế nội thất khác

 1. Morehome
 2. Xhome
 3. Nhà Xinh
 4. Phố Xinh
 5. Vhome
 6. Hoàng Gia
 7. Bighome
 8. Avalo
 9. Sao Việt
Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here