Có nên dùng sàn nhựa thay cho sàn gỗ hay không?

4
1070

Tôi sợ khi nước rò rỉ, sàn gỗ sẽ bị hỏng nhất là khu vực phòng vệ sinh nên muốn lựa chọn giải pháp khác.

san-nhua Có nên dùng sàn nhựa thay cho sàn gỗ hay không? Tôi đang sống ở chung cư CT4 – 5 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, định lắp lại sàn nhà cho đẹp và sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, tôi có nghe nói sàn gỗ chịu nước không tốt và tôi lo sợ trường hợp bị đổ nước ra sàn.
Nếu dùng sàn gỗ thì chắc chắn sẽ hỏng nên tôi định chuyển sang sàn nhựa. Anh chị nào đã sử dụng chia sẻ giúp kinh nghiệm. Nếu có giải pháp nào hay hơn, các anh chị tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Cường

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Xây Là Đẹp

Tư vấn thiết kế thi công nội thất, sửa chữa xây dựng nhà ở, cơ khí - điện nước

  • Xưởng nội thất: Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
  • Hotline: Mr Kháng: 0984 480 055
  • Email: [email protected]
  • Website: https://xayladep.com
tư vấn thiết kế liên hệ 0984 480 055

Bình luận

4 Comments on "Có nên dùng sàn nhựa thay cho sàn gỗ hay không?"

avatar
mới nhất cũ nhất đánh giá cao
Phương Hà
Phương Hà

Tôi chưa biết sàn nhựa ra sao nhưng theo tôi giải pháp tốt với nhà chung cư nên là : khu vực sinh hoạt chung ( phòng khách , khu bếp , và khu bán ăn ) thì lắp sạn gạch men lớn sáng đẹp , phòng ngủ lắp sàn gỗ cho ấm cúng . sàn gạch mùa đông trải thảm cho ấm , mùa hè để nguyên cho mát . Chúc may mắn .

Thùy Minh
Thùy Minh

Hi!
Mình cũng ở chung cư, trước đây mình ở căn hộ cũ có lắp sàn gỗ của thái..nhưng đều nổ khi đổ nước lên ko lau kịp. Khi chuyển sang căn hộ mới, mình tìm hiểu thử nghiệm chán..và lắp sàn gỗ Thụy Sĩ… mình lắp cả ở bếp nữa.
Khoảng 1 năm nay rồi rất ok..nước đổ ra sàn..cứ đủng đỉnh mà lau. Mình thử ngâm sàn gỗ Thụy sĩ vào chậu nước cả ngày có nở, khoảng 0.1..0.2 mm, trong khi sàn thái, indo..nở khoảng 1-2mm…nở gấp 10 lần.

Nguyễn Toàn
Nguyễn Toàn

nhà của mình thì khi thi công cũng như khi sống phải có ý thức .còn không có ý thức cứ sợ cái lọ đến sợ cái kia thì tốt nhất là lát đá hoa hoặc đá ganit cho lành .còn sàn gỗ loại tốt chịu nước thì cũng chỉ được phần nào đó thôi sàn nhựa ngâm được nước nhưng nước cũng lọt vào các điểm nối nâu ngày gây mốc lại (sợ) gây bệnh thì khổ

Minh Thao
Minh Thao

Trước mình xây nhà cũng định lắp sàn nhựa nhưng đi tham khảo nhiều nơi cuối cùng quyết định phòng khách bếp lát đá, phòng ngủ lát gỗ… giờ thấy không hối hận vì nhà luôn sạch đẹp, dẽ vệ sinh