Trang chủTư vấn thiết kếCó nên dùng sàn nhựa thay cho sàn gỗ hay không?

Có nên dùng sàn nhựa thay cho sàn gỗ hay không?

-

Tôi sợ khi nước rò rỉ, sàn gỗ sẽ bị hỏng nhất là khu vực phòng vệ sinh nên muốn lựa chọn giải pháp khác.

san nhua Tôi đang sống ở chung cư CT4 – 5 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, định lắp lại sàn nhà cho đẹp và sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, tôi có nghe nói sàn gỗ chịu nước không tốt và tôi lo sợ trường hợp bị đổ nước ra sàn.
Nếu dùng sàn gỗ thì chắc chắn sẽ hỏng nên tôi định chuyển sang sàn nhựa. Anh chị nào đã sử dụng chia sẻ giúp kinh nghiệm. Nếu có giải pháp nào hay hơn, các anh chị tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Cường

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

4 BÌNH LUẬN

  1. Tôi chưa biết sàn nhựa ra sao nhưng theo tôi giải pháp tốt với nhà chung cư nên là : khu vực sinh hoạt chung ( phòng khách , khu bếp , và khu bán ăn ) thì lắp sạn gạch men lớn sáng đẹp , phòng ngủ lắp sàn gỗ cho ấm cúng . sàn gạch mùa đông trải thảm cho ấm , mùa hè để nguyên cho mát . Chúc may mắn .

  2. Hi!
    Mình cũng ở chung cư, trước đây mình ở căn hộ cũ có lắp sàn gỗ của thái..nhưng đều nổ khi đổ nước lên ko lau kịp. Khi chuyển sang căn hộ mới, mình tìm hiểu thử nghiệm chán..và lắp sàn gỗ Thụy Sĩ… mình lắp cả ở bếp nữa.
    Khoảng 1 năm nay rồi rất ok..nước đổ ra sàn..cứ đủng đỉnh mà lau. Mình thử ngâm sàn gỗ Thụy sĩ vào chậu nước cả ngày có nở, khoảng 0.1..0.2 mm, trong khi sàn thái, indo..nở khoảng 1-2mm…nở gấp 10 lần.

  3. nhà của mình thì khi thi công cũng như khi sống phải có ý thức .còn không có ý thức cứ sợ cái lọ đến sợ cái kia thì tốt nhất là lát đá hoa hoặc đá ganit cho lành .còn sàn gỗ loại tốt chịu nước thì cũng chỉ được phần nào đó thôi sàn nhựa ngâm được nước nhưng nước cũng lọt vào các điểm nối nâu ngày gây mốc lại (sợ) gây bệnh thì khổ

  4. Trước mình xây nhà cũng định lắp sàn nhựa nhưng đi tham khảo nhiều nơi cuối cùng quyết định phòng khách bếp lát đá, phòng ngủ lát gỗ… giờ thấy không hối hận vì nhà luôn sạch đẹp, dẽ vệ sinh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read