Trang chủThiết kế nhà đẹpChung cưHoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100...

Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng

-

Với kinh phí 100 triệu đồng, anh Nhất tự đặt đóng đồ nội thất, trang trí nhà và thành quả là đã có một không gian sống tiện nghi phù hợp với người độc thân.

Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng
Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng

Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng chung cu 60m2 2

Nhận căn chung cư 60m2 vào đầu tháng 12, anh Nhất (quận Thanh Xuân, Hà Nội) mất chưa đầy một tháng để hoàn thiện toàn bộ nội thất bên trong căn chung cư. Căn hộ chung cư 60m2 có hai phòng ngủ khi được giao chỉ mới lát sàn, các phần sơn tường, làm tủ bếp và các đồ nội thất, trang trí đều do chủ nhà tự lo. Chi phí để hoàn thiện nội thất (trừ đồ điện tử) hết khoảng 100 triệu đồng.

Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng chung cu 60m2 3

Ngay khi nhận sơ đồ nhà, người chủ trẻ tuổi đã phác thảo trước vị trí sắp xếp đồ đạc, lựa chọn màu sắc, cân nhắc các món đồ nội thất phù hợp để đi đặt đóng. Anh chọn tông màu chính của nhà là sắc xanh – nâu. Màu xanh đi xuyên suốt ở rèm cửa, khu bếp, gối tựa sofa, đồ dùng gia đình, đồ trang trí.

Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng chung cu 60m2 4Phòng khách cũng là không gian mà chủ nhà yêu thích nhất. Không chỉ bởi đây là nơi có ánh sáng ngập tràn, bộ sofa êm ái với giá đặt đóng vừa phải (9 triệu đồng, bao gồm cả gối dựa) mà còn bởi những chiếc kệ trang trí tinh tế.
Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng chung cu 60m2 5

Chủ nhà yêu thích phong cách Bắc Âu nên đồ đạc đều đơn giản, mộc mạc. Chiếc tivi hiện đại không bị khô cứng khi được xếp đặt xung quanh các kệ tủ gỗ với những bình hoa nghệ thuật.

Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng chung cu 60m2 6

Không lựa chọn các bức tranh cầu kỳ, anh Nhất bày các bản in chữ nghệ thuật (typography) có ý nghĩa sâu sắc trên kệ đơn giản. Những góc đồ trang trí thanh lịch là nơi anh đầu tư nhiều công lựa chọn nhất.

Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng chung cu 60m2 7

Chủ nhà sống một mình nên bàn ăn nhỏ gọn được xếp sát tường. Khi có khách, có thể kéo bàn ăn ra giữa nhà. Khu bếp nấu gọn gàng với tông màu xanh kết hợp với tủ màu gỗ và trắng khiến nơi chuẩn bị bữa ăn không bị tẻ nhạt. Điểm chưa khiến anh Nhất ưng ý là gạch lát sàn, anh dự định sẽ làm sàn gỗ trước Tết năm nay.

Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng chung cu 60m2 8

Ngăn đựng cốc chén ở góc bàn ăn vừa tiện lợi vừa xinh xắn. Một bình hoa nhỏ cùng bức typography với câu nói: “Những người thích ăn uống luôn là người tốt” đem lại cảm giác vui vẻ.

Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng chung cu 60m2 9

Căn hộ có hai phòng ngủ, một dành cho chủ nhà, một để cha mẹ tới thăm con ở lại. Phòng ngủ chính đơn giản cùng tông màu của phòng khách với đồ dùng, đồ trang trí tối giản.

Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng chung cu 60m2 10
Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng chung cu 60m2 11

Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng chung cu 60m2 12

Hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 60m2 chỉ với 100 triệu đồng chung cu 60m2 13

Dàn phơi thông minh giúp việc treo phơi quần áo dễ dàng và thuận lợi.

Có nhiều ý kiến cho rằng “phòng khách nhiều giá treo tường nhiều đồ trang trí (rối), nhiều tông màu (tối đa 3 màu trong 1 không gian là hợp lý) . Ngay bên phải đầu giường ngủ là cái cửa phòng hay cửa phòng Wc đều không tốt. Bên trái đầu giường là chậu cây xanh cũng không được. còn chi tiết chỉ nhìn trên ảnh thì khó mà nhận xét thêm. chúc mừng nhà mới!” Nhưng cũng có ý kiến lại đồng tình “phòng nhỏ nên bạn ấy k thể tránh đc, chuẩn thì phải quay đầu giường ngược lại và ép vào góc trong tườg. tuy nhiên do hướng đầu giường nên cái này khó. vụ này chỉ cần kê giường áp gần cửa sổ (vì giường kê giữa phòng cũng k tốt) và để cái kệ ở đầu giường bên trái giường (giữa giường và cửa) để chắn hướng của cái cửa là hóa giải đc”.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read