Trang chủPhòng bếpChọn bếp từ đôi hay bếp từ + bếp hồng ngoại

Chọn bếp từ đôi hay bếp từ + bếp hồng ngoại

-

Hiện nay rất nhiều gia đình đang chọn bếp từ làm loại bếp nấu chính trong gia đình thay vì bếp ga bởi vì những ưu điểm vượt trội mà bếp từ mang lại. Dù vậy trên thị trường hiện nay cũng có 2 dòng sản phẩm được phát triển từ bếp từ đó là bếp từ đôi và một dòng sản phẩm kết hợp bếp từ và bếp hồng ngoại.

Chọn bếp từ đôi hay bếp từ + bếp hồng ngoại
Chọn bếp từ đôi hay bếp từ + bếp hồng ngoại

Nếu như các bạn đang phân vân không biết nên chọn dòng sản phẩm này phù hợp thì hãy cùng tôi tìm hiểu rất nhiều đánh giá của khách hàng về dòng sản phẩm này. Chắc chắn sẽ là gợi ý dành cho các bạn.

Trước tiên chúng ta sẽ có một bảng so sánh mức độ hiệu quả dựa theo các tiêu chí khác nhau giữa bếp từ, bếp hồng ngoại và bếp ga cho các bạn tiện theo dõi. Đánh giá được chia sẻ bởi 1 độc giả có tên Tiến Phát

  1. Hiệu suất: Bếp từ > bếp hồng ngoại > bếp ga. Nhất là nấu nơi nhiều gió thì bếp từ là số 1
  2. An toàn: Bếp từ > bếp hồng ngoại > bếp ga
  3. Nấu chất lỏng: Bếp từ > hồng ngoại > bếp ga
  4. Chiên, xào, nấu cơm: nếu điều khiển đúng cách thì bếp từ vẫn dùng tốt
  5. Nấu cháo, quấy chè, nướng, nấu thuốc bắc và lúc cúp điện: Bếp ga số 1
  6. Kén nồi: Bếp từ > hồng ngoại > bếp ga
  7. Tính tiện dụng: Bếp từ > hồng ngoại > bếp ga (vì bếp từ và hông ngoại có hẹn giờ, dễ lau chùi)

Từ bảng so sánh này các bạn hãy xem lại thực tế quá trình sử dụng của gia đình để lựa chọn chính xác nhất, kèm theo đó tôi xin trích dẫn một trong những ý kiến khác của khách hàng.

Một gia chủ tên Luyến sau khi lựa chọn sản phẩm Bếp từ – bếp hồng ngoại đã chia sẻ lý do chị chọn dòng sản phẩm này “Nhà tôi đang dùng bếp đôi hồng ngoại và từ. Rất tiện. Bạn nên mua bếp đôi hồng ngoại và từ. Mỗi bếp đều có lợi ích riêng. Bếp từ kén nồi, chiên xào không ngon bằng hồng ngoại. Hồng ngoại hơi nóng một chút nhưng có thể nướng, chiên, xào.., rất ngon. Nếu nấu món canh, ram, xào thịt, bạn chỉ cần đun sôi và tắt bếp vẫn để nồi trên bếp, thức ăn vẫn sôi đến khi chín nên cũng không tốn điện đâu. Để tiết kiệm bạn nên mua thêm 01 nồi ủ. Đối với những món hầm, luộc thịt hay nấu cháo chỉ cần đun sôi khoảng 5-10′ cho vào nồi ủ thật tuyệt vời, rất tiết kiệm điện”

Trong khi đó độc giả Hồng Nhung cũng có những phân tích về lợi ý của dòng sản phẩm này “Bếp từ hiệu suất cao, tiết kiệm điện, nóng cực nhanh, nhưng món ăn không ngon, dễ bị tình trạng chín không đều. Bếp hồng ngoại tốn điện hơn, nhưng nấu ăn ngon hơn, vì vùng tỏa nhiệt gần giống bếp gas.”

Tạm kết lại, và theo đánh giá của bản thân tôi thì các bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm kết hợp giữa bếp từ và hồng ngoại vì món ăn hàng ngày của chúng ta không chỉ lúc nào cũng là “luộc và nấu”. Tùy vào từng món ăn mà các bạn sẽ chế biến bằng bếp từ hoặc bếp hồng ngoại.

Bạn thì sao, bạn đang sử dụng dòng sản phẩm bếp từ nào. Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read

Tại Sao Doanh Nghiệp Lựa Chọn Thuê Văn Phòng Hoàn Kiếm?

Quận Hoàn Kiếm thường tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng cùng như có nhiều tiện ích xung quanh. Vậy lý do tại sao nhiều doanh nghiệp...