Trang chủCông trìnhCác công trình trần thạch cao thi công tại Cầu Giấy -...

Các công trình trần thạch cao thi công tại Cầu Giấy – Hà Nội

-

Với sự chuyên nghiệp của Xayladep.com hàng ngày có rất nhiều khách hãng đã liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ về thiết kế cũng như thi công nội thất – ngoại thất.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại trong quá trình thi công trần thạch cao tại Cầu Giấy – Hà Nội muốn gửi đến quý khách hàng

Các công trình trần thạch cao thi công tại Cầu Giấy - Hà Nội

thi cong tran thach cao (3)

Bắt đầu từ mặt bằng trông có vẻ nham nhở, hệ thống khung xương thạch cao sẽ được chúng tôi lắp đặp đảm bảo tiêu chí an toàn cũng như đúng theo bản vẽ, ở đây chúng tôi đang sử dụng hệ khung thạch cao Vĩnh Tường với điểm nổi bật là lớp sơn mạ vàng

thi cong tran thach cao (6)

Tiếp theo đó là quá trình lắp đặt các tấm thạch cao. Với mỗi bản vẽ sẽ có các hình dạng khác nhau, các công nhân phải dựa vào từng bản vẽ để tạo nên các hệ trần thạch cao giật cấp.

Tiếp theo đó là quá trình lắp đặt các tấm thạch cao. Với mỗi bản vẽ sẽ có các hình dạng khác nhau, các công nhân phải dựa vào từng bản vẽ để tạo nên các hệ trần thạch cao giật cấp.

thi cong tran thach cao (8)

Trong quá trình thi công, nụ cười luôn nở trên môi các người thợ lạnh nghề

Trong quá trình thi công, nụ cười luôn nở trên môi các người thợ lạnh nghề

thi cong tran thach cao (10)

thi cong tran thach cao (1)

Ở đây các bạn đang thấy cách thiết kế hệ khung vững chắc cho hệ thống trần thạch cao giật cấp. Phải là người thợ có nhiều năm thi công trần thạch cao thì mới hoàn thành được

thi cong tran thach cao (4)

Cuối cùng đó chính là thành quả mà chúng tôi đạt được, sau khi phần thạch cao được hoàn thiện, phần tiếp theo sẽ được chuyển đến những người thợ sơn bả

thi cong tran thach cao (5)

thi cong tran thach cao (11)

Những người thợ sơn bả sẽ sơn 1 lớp màu sắc mới ban đầu tạo độ phẳng, ghép mối nối cho các tấm thạch cao lại với nhau

thi cong tran thach cao (12)

Khi công đoạn hoàn thành chỉ còn đợi đến lúc sơn màu và lắp đặt hệ thống ánh sáng cũng ta sẽ có 1 mẫu trần thạch cao hoàn chỉnh.

Mọi yêu cầu về thiết kế và thi công trần thạch cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, các bạn vui lòng liên hệ với Xayladep.com để được hỗ trợ thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhất!

Xayladep.com

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read