Trang chủPhòng bếp5 Bếp từ tốt nhất 2020

5 Bếp từ tốt nhất 2020

-

Mua sắm các loại bếp từ tốt nhất từ ​​GE, Frigidaire, Bosch và nhiều hơn nữa từ bài đánh giá chi tiết của các chuyên gia và đầu bếp chuyên nghiệp.

Bếp từ tốt nhất:  GE Profile PHP9036SJSS

Bếp từ tốt nhất:  GE Profile PHP9036SJSS

Chủ sở hữu cho biết bếp từ cảm ứng GE Profile mang đến một sự kết hợp khó tìm thấy giữa chất lượng và giá trị. Được hoàn thiện hoàn toàn màu đen với viền thép không gỉ, chiếc bếp 36 inch này có năm khu vực làm nóng: một 6 inch, hai 7 inch, một 8 inch và một 11 inch. Khu vực 11 inch có công suất 3.700 watt mạnh mẽ để thực hiện công việc đun sôi nước nhanh chóng; các  khu vực khác có công suất từ ​​1.800 đến 3.200 watt.

GE Profile PHP9036SJSS được tích hợp rất nhiều tính năng, với các điều khiển cảm ứng có thể khóa lại – hoàn hảo cho các gia đình có con nhỏ – và các cảm biến chỉ làm nóng kích thước chính xác của chảo được sử dụng và chỉ khi chảo đặt trên bếp.

Hai đầu nấu 7 inch có thể được sử dụng đồng thời với điều khiển SyncBurner để phù hợp với chảo hoặc vỉ lớn hơn và đèn chỉ báo cảnh báo người dùng khi các bộ phận làm nóng đang hoạt động hoặc bề mặt vẫn nóng.

Người dùng cho biết bề mặt kính trơn dễ lau chùi và nóng lên nhanh chóng, nhưng một số cảnh báo rằng các điều khiển có thể hơi khó đọc. Chiếc bếp từ được bảo hành một năm.

Bếp từ tiện dụng nhất: Duxtop 8100MC

Bếp từ tiện dụng nhất: Duxtop 8100MC

Hàng ngàn khách hàng hạnh phúc và yêu thích chiếc bếp từ nhỏ di động Duxtop này, có thể mang đến bất cứ nơi nào có ổ cắm 120 volt tiêu chuẩn.

Nó có một đầu bếp từ 8 inch duy nhất có thể hoạt động ở 10 mức công suất từ ​​200 đến 1.800 watt, và nhiệt độ dao động từ 140 đến 460 độ kèm với kích thước 13 x 11,5 inch, nó có thể phù hợp với các căn bếp nhỏ nhất, phòng khách sạn, nấu ăn lẩu hoặc phòng ký túc xá.

Giống như hầu hết các bếp từ cảm ứng, nó tự động phát hiện sự hiện diện của dụng cụ nấu và điều chỉnh bộ phận làm nóng dựa trên kích thước chảo. Có một đồng hồ đếm ngược có thể được đặt trong tối đa 170 phút và bảng điều khiển nút nhấn kỹ thuật số dễ sử dụng.

Các khách hàng nói rằng mặc dù kích thước của đầu đốt nhỏ nhưng nó có thể đun sôi nước với tốc độ nhanh, và họ thích nó bởi sự gọn nhẹ cho quá trình di chuyển. Bề mặt nấu có thể được lau sạch dễ dàng. Nhưng một số lời khuyên cảnh báo rằng quá dễ dàng để các nồi và chảo lớn hơn có thể di chuyển xung quanh và chạm vào các điều khiển.

Bếp từ giá rẻ tốt nhất: Bếp từ True Induction TI-2B

Bếp từ giá rẻ tốt nhất: Bếp từ True Induction TI-2B

Nhà bếp nhỏ? Kinh phí nhỏ? Không có vấn đề gì – True Induction TI-2B có thể đáp ứng được 2 yêu cầu này của bạn. Chiếc bếp từ nhỏ này chỉ dài 24 inch và có hai khu vực làm nóng 10 inch.

Không giống như nhiều bếp từ giá rẻ khác, chiếc bếp này có thể được đặt trong mặt tủ bếp của người dùng, cho phép cái nhìn liền mạch hơn. Tuy nhiên, nó cũng có thể dễ dàng di chuyển cho các công việc khác – tất cả những gì nó cần là nguồn điện là ổ cắm 110 volt tiêu chuẩn.

Các bộ phận làm nóng trên chiếc bếp và có thể chia sẻ công suất tới 1.800 watt. Ví dụ, một bộ phận làm nóng có thể chạy ở mức công suất 1.800 watt trong khi bộ phận kia bị tắt; một cái có thể chạy ở 1000 watt và cái kia ở 800 watt; hoặc cả hai có thể sử dụng 900 watt.

Có 10 cài đặt nhiệt độ sẵn có cho bạn. Ở công suất tối đa, một đầu đốt có thể đun sôi một cốc nước trong 70 giây và bếp sẽ không tiếp tục nóng lên nếu không phát hiện thấy dụng cụ nấu.

Người dùng thích chiếc bếp nhỏ này cho không gian chật chội, họ nói rằng nó nóng lên nhanh chóng và làm sạch dễ dàng. Một số lưu ý rằng nó có thể không đủ mạnh cho người mua đã sử dụng cho một sản phẩm mạnh hơn. Nó được bảo hành hai năm và thời gian dùng thử 60 ngày.

Á quân, Tổng thể tốt nhất: Rosewill 1800W

Á quân, Tổng thể tốt nhất: Rosewill 1800W

Hãng sản xuất Chock mang đến chiếc bếp từ đầy đủ các tính năng tiên tiến và tự hào với thiết kế tối giản, Bếp điện từ Rosewill 1800W là một trong những bếp cảm ứng phổ biến nhất hiện nay.

Bóng, đen tuyền và viền vàng, bề mặt tấm pha lê đánh bóng của Rosewill cho phép bạn nấu thức ăn với ít năng lượng và thời gian hơn, đồng thời tăng thêm nét sang trọng cho nhà bếp của bạn.

Chiếc bếp từ chất lượng cao này có tám mức năng lượng và cài đặt nhiệt độ, và màn hình LED lớn để bạn có thể thấy rõ thời gian và nhiệt độ nấu mỗi khi bạn làm một bữa ăn.

Bộ hẹn giờ kỹ thuật số tích hợp và bảng điều khiển kiểu dáng đẹp của bếp giúp cho Rosewill dễ sử dụng và xoong nồi bằng inox vẫn có thể sử dụng được trên chiếc bếp này

Người sử dụng đánh giá rằng, chiếc bếp có khả năng nóng lên nhanh chóng, và các điều khiển dễ sử dụng.

Bếp từ cao cấp tốt nhất: KitchenAid Architect Series II

Bếp từ cao cấp tốt nhất: KitchenAid Architect Series II

Nếu gia đình bạn sẵn sàng cho một chiếc bếp từ cao cấp thì model 36 inch này của KitchenAid nên nằm trong danh sách mua sắm của bạn.

Nó được tích hợp 5 khu vực làm nóng. Bốn khu vực là 7 inch, với 2.500 watt; thứ năm là một khu vực 12 inch 4,800 / 2.500 watt kép có thể chứa một loạt các kích cỡ chảo và đun sôi nước trong tích tắc. Mặt bếp này có sẵn màu đen hoặc đen với viền thép không gỉ.

Giá cao hơn có nghĩa là KitchenAid này có rất nhiều tính năng hữu ích.

Có 12 mức nhiệt độ để làm nóng chính xác và có chức năng đun sôi, rã đông, giữ ấm và nhiệt độ cao. Cả hai cặp bếp 7 inch có thể được bắc cầu để tạo ra hai vùng nấu lớn hơn cho nồi quá khổ và chảo hoặc vỉ nướng.

Các nút điều khiển được kích hoạt bằng cảm ứng có thể khóa để ngăn không cho tăng nhiệt vô ý và có thể đặt hẹn giờ nấu tối đa 90 phút cho một vùng nấu.

Người dùng cho biết tất cả các cài đặt cho phép mức độ chính xác cao – hoàn hảo cho đầu bếp sành điệu – và báo cáo rằng mặt bếp bằng kính rất dễ lau chùi. Một số cảnh báo rằng các cảm biến của đầu đốt 7 inch có thể không nhận ra nồi và chảo rất nhỏ.

Theo: thespruce

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read

Tại Sao Doanh Nghiệp Lựa Chọn Thuê Văn Phòng Hoàn Kiếm?

Quận Hoàn Kiếm thường tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng cùng như có nhiều tiện ích xung quanh. Vậy lý do tại sao nhiều doanh nghiệp...