Băng dính dán tường thường được lựa chọn vì nhiều nguyên nhân khác nhau: Một trong những nguyên nhân chính là sự đơn giản mà nó mang lại, bạn không cần phải chuẩn bị một loạt các dụng cụ như máy khoan, đinh, búa chỉ để treo 1 bức tranh nhỏ. Hay các món đồ dùng của con bạn muốn treo ngăn nắp thẳng hàng lên 1 kệ trưng bày. Tất cả chỉ cần 1 cuộn băng dính dán tường phù hợp.

Những chiếc băng này là một sự thay thế tuyệt vời cho đinh hoặc vít. Để có kết quả tối ưu, hãy đảm bảo bề mặt sạch và không có bụi. Và sau đó dính băng và tận hưởng thành quả của bạn! Xem lại các lựa chọn của chúng tôi để biết các loại băng dính dán tường tốt nhất, bên dưới.

1. Băng dính hai mặt Gorilla Heavy Duty

1. Băng dính hai mặt Gorilla Heavy Duty

Băng của Gorilla cực kỳ mạnh mẽ và đàn hồi, và băng keo 2 mặt của công ty là sản phẩm hàng đầu. Loại băng này dày và dính được trên cả bề mặt nhẵn và nhám bao gồm kim loại, gạch, đá, gỗ, thủy tinh, gốm và nhựa. Nó đặc biệt dễ sử dụng: Dán 2 inch băng trên mỗi 1 pound trọng lượng và giữ được tới 30 pound ngay lập tức.

Bạn đang muốn lắp đặt các đồ vật ở bên ngoài mà không muốn dùng đến đinh vít? Băng keo này chịu được thời tiết và chịu được nước và nhiệt độ cao.

Bạn cần một sửa chữa nhanh chóng? Một đoạn băng nhỏ này sẽ giúp bạn giữ được tác phẩm nghệ thuật của mình một cách trọn vẹn với kết quả nguyên bản tốt nhất.

2. Băng dính xốp dán tường ProTech

2. Băng dính xốp dán tường ProTech

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại băng dính chắc chắn để dán các tác phẩm nghệ thuật tạm thời lên tường thì sản phẩm này là một sự lựa chọn tuyệt vời. Được làm từ bọt trong và keo acrylic, băng dính của ProTech dính chặt vào giấy, gỗ, bê tông, kim loại và vinyl.

Tuy nhiên, mối ràng buộc chỉ kéo dài chừng nào bạn muốn; Nó bong ra khỏi bề mặt mà không bị hư hại, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho không gian triển lãm với những bức tường bê tông. Nó cũng tuyệt vời nếu bạn muốn thử các cấu hình khác nhau cho tác phẩm điêu khắc lắp ráp. Dán tạm thời các thành phần bằng băng dính này và sử dụng chất kết dính vĩnh viễn khi cấu hình cuối cùng được xác định. Băng này cũng lý tưởng cho những trường hợp khẩn cấp và để sửa chữa vào phút cuối trước khi đến thăm studio, khi bạn đang muốn gây ấn tượng và cần mọi thứ giữ nguyên vị trí trong một thời gian ngắn.

3. Băng keo 2 mặt dán tường 3M

3. Băng keo 2 mặt dán tường 3M

Băng keo xốp của 3M hoàn hảo cho việc sử dụng trong lớp học và trường học nghệ thuật — dễ thi công, bền và chịu được thời tiết. Một phần nhỏ sẽ đi một chặng đường dài, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng nó trong những lần tiếp theo mà không phải mua mới. Loại băng dính này cũng hoạt động tốt để dán các đồ vật như bảng hiệu, dụng cụ lên tường. Cấu trúc bọt của nó cho phép nó bám dính trên nhiều loại bề mặt với một liên kết bền, lâu dài. Băng có màu trắng tự nhiên và trông đẹp với hầu hết các bức tường và giấy tờ.

 

4. Băng keo dán tường XFasten

4. Băng keo dán tường XFasten

Bạn đang muốn thêm một số kích thước vào bản vẽ của mình và các tác phẩm khác trên giấy? Băng keo xốp của XFasten dày và xốp, lý tưởng cho các hình dạng giấy xếp lớp. Mặc dù dễ sử dụng với giấy, nhưng liên kết vĩnh viễn của nó cũng đủ mạnh để gắn các khung và dụng cụ vào tường. Màu trắng của nó rất sạch sẽ và tinh khôi và sẽ không làm giảm tính thẩm mỹ của tác phẩm nghệ thuật.

5. Băng keo 2 mặt dán tường Scotch

5. Băng keo 2 mặt dán tường Scotch

Những công việc chuyện biệt, chẳng hạn như tạo tác phẩm nghệ thuật từ các vật liệu với nhiều kết cấu bề mặt khác nhau, đòi hỏi phải có một loại băng keo cực chất. Băng dính 2 mặt của Scotch có tác dụng nặng và chắc chắn, kết dính gỗ, kim loại, bê tông và giấy với nhau. Nó chứa tới 30 pound; sử dụng 2 inch băng mỗi pound. Nó là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho đinh, vít và đinh để treo tác phẩm nghệ thuật trên tường và với sự kiên nhẫn, nó có thể tháo rời. Chịu được thời tiết và nhiệt độ cao, nó hoạt động tốt ngoài trời trong mọi điều kiện.

Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here