Trang chủKiến trúc nhà đẹpNhà cấp 4 đẹpBản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng với 3 phòng ngủ...

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng với 3 phòng ngủ tiện nghi

-

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng với 3 phòng ngủ tiện nghi là bản thiết kế kiến trúc thích hợp với hầu hết các căn hộ cấp 4 nông thôn

Với khu vực gác lửng có kích thước 5m  x 8m, diện tích sử dụng của căn hộ này được tăng lên đáng kế với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ được thêm vào.

Phối cảnh căn nhà cấp 4 có gác lửng
Phối cảnh căn nhà cấp 4 có gác lửng

Nhìn từ bên ngoài căn hộ này mang dáng dấp hiện đại thay vì các nét truyền thống của vùng quê Việt Nam như một căn nhà cấp 4 mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó:

Với bản vẽ này chúng ta sẽ có 2 mặt bằng với kích thước khác nhau, để các bạn tiện theo dõi chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua từng mặt bằng một.

 

ban ve nha cap 4 co gac lung (1)

Diện tích xây dựng ngôi nhà cấp 4 này là 5m x 23m . Từ sảnh chính đi vào chúng ta sẽ bắt gặp phòng khách, cạnh phòng khách sẽ là phòng bếp + phòng ăn. Tiếp theo sẽ là phòng ngủ, phòng ngủ sẽ có một lối đi bên trái để vào khu vực đằng sau. Ngay sát phòng ngủ là khu vực cầu thang lên gác lửng trong cùng sẽ là khu vực vệ sinh và phòng ngủ thứ 2

ban ve nha cap 4 co gac lung (2)

Lên trên gác lửng chúng ta sẽ có 2 phòng tách biệt là phòng thờ và phòng ngủ số 3. Sẽ có 1 lối đi dành riêng cho 2 căn phòng này.

Trong bản vẽ sẽ bao gồm toàn bộ phần kiến trúc và kết cấu quan trọng để xây dựng nên ngôi nhà cấp 4, bạn có thể xem qua một số bản vẽ ở các hình phía dưới

ban ve nha cap 4 co gac lung (3)
Bản vẽ mặt bằng mái
Mặt đứng của căn hộ nhìn từ đằng trước với nổi bật là bộ cửa chính
Mặt đứng của căn hộ nhìn từ đằng trước với nổi bật là bộ cửa chính
mặt đứng nhìn từ phải sẽ có các bị trí cửa sổ và cửa nách
mặt đứng nhìn từ phải sẽ có các bị trí cửa sổ và cửa nách

ban ve nha cap 4 co gac lung (6)

Kết luận:  Nhìn chung với chiều rộng của ngôi nhà cấp 4 là 5m, các kiến trúc sư đã bố trí công năng khá hợp lý theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Căn nhà có 3 phòng ngủ đảm bảo tối thiểu cho một gia đình sinh sống.

Bộ hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 có gác lững này rất đầy đủ có cả kiến trúc và kết cấu , có thể áp dụng để thi công được.

Các bạn quan tâm có thể download phía dưới

Download tại đây

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read