Trang chủNội thấtCác mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu...

Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng

-

Bàn trang điểm giống như một cái gì đó có cũng được mà không có cũng không sao. Tuy nhiên hẳn là chị em ai cũng muốn dành riêng một khu vực trong phòng ngủ để làm nơi makeup hàng ngày. Một chiếc bàn trang điểm với gương và bóng đèn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 1

Chiếc bàn trang điểm này được thiết kế kiểu tất cả trong một: rất nhiều không gian lưu trữ trong nhiều ngăn kéo , một chiếc gương với bóng đèn gắn sẵn và thiết kế sang trọng. Đó chính xác là những gì một phòng ngủ cần và nên có.
Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 2

Và trong trường hợp bạn lo lắng về kích thước của gương, thiết kế này sẽ phù hợp với bạn. Đánh đổi với thiết kế nhỏ gọn của nó là không gian lưu trữ được lược bớt. Đây vẫn là mẫu bàn trang điểm đẹp có thiết kế tối giản, gương lớn và được chiếu sáng tốt.
Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 3

Ánh sáng cho bàn trang điểm cũng có thể được sắp đặt từ một nguồn sáng khác chứ không nhất thiết phải là bóng đèn. Ví dụ, chiếc bàn phấn này có đèn âm trần ở trên và một đèn nhỏ để bổ xung ánh sáng lúc cần thiết

Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 4

Trong trường hợp kích thước là một vấn đề và bạn không muốn lãng phí nhiều không gian của căn phòng với bàn trang điểm, hãy xem ý tưởng khác biệt này. Sự nổi bật của nó chính nó là tận dụng một chiếc vali cũ. Một chiếc gương được gắn vào bên trong vali và phần chứa của vali cũng chính là nơi cất giữ các món đồ trang điểm.
Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 5

Tốt nhất, bàn trang điểm nên được đặt gần nguồn ánh sáng tự nhiên, chẳng hạn như trước cửa sổ. Nhưng ngay cả khi đó cần có ánh sáng nhân tạo hãy tận dụng các cánh cửa sổ.
Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 6

Một gợi ý khác là để bàn trang điểm cùng phong cách thiết kế với phần còn lại của đồ nội thất phòng tắm. Nó có thể đơn giản như cái này: một chiếc gương lớn có kệ để lưu trữ đồ trang điểm và đèn treo để chiếu sáng.
Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 7

Nếu bạn đang có những suy nghĩ về một mẫu bàn trang điểm trong phòng tắm, thì một thiết kế tương tự như thế này có thể được tạo ra.
Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 8

Sẽ thật tuyệt nếu bàn trang điểm có thể có không gian riêng, cách xa bồn rửa, bồn tắm và các khu vực khác. Nhưng điều này khó đạt được trong hầu hết các trường hợp vì kích thước của phòng tắm sẽ giảm đi.
Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 9

Có lẽ nó có thể chiếm một trong những góc trong phòng. Điều này có nghĩa là các món đồ nội thất cần phải được thiết kế riêng chứ không thể mua sẵn. Phần tuyệt vời là bạn có thể thiết kế nó theo cách bạn muốn để nó đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn. Mẫu bàn trang điểm này có thiết kế truyền thống phù hợp với rất nhiều căn phòng.
Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 10

Trong trường hợp này, phòng tắm có thiết kế hiện đại với bàn trang điểm được khéo léo tích hợp vào tường. Có một không gian trống bên dưới để lưu trữ và một bức tường gương với đèn chiếu sáng được tích hợp sẵn.
Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 11

Thiết kế của phòng tắm này có phần giống nhau. Tuy nhiên, bàn trang điểm không được đặt trước những tấm gương lớn và thay vào đó là một chiếc gương trang điểm để bàn nhỏ nhỏ xinh xinh. Ánh sáng dường như cũng được hướng vào các gương treo tường.
Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 12

Sự quyến rũ là điều mà ai cũng có thể cảm nhận được trong thiết kế này. Chiếc bàn trang điểm được đặt hoàn hảo ở phía trước cửa sổ để có nhiều ánh sáng
Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 13

Đây là một ý tưởng thực sự thông minh và thú vị: Nắp trên bàn trang điểm có thể được nâng lên để lộ gương và khu vực đèn chiếu sáng ra ngoài.
Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 14

Nếu phòng tắm đủ rộng rãi, bàn trang điểm có thể có một không gian riêng, không nhất thiết phải tách biệt với phần còn lại của phòng mà cách xa mọi thứ khác. Điều này sẽ cho phép nó được trang bị với tất cả các tính năng bổ sung như gương, đèn chiếu sáng và không gian để đồ.
Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 15

Hoặc, thay vì một thiết kế liền mạch, bạn hãy thử một thiết kế tách biệt của bàn, gương và hệ thống bóng đèn trang điểm.

Các mẫu bàn trang điểm đẹp với gương và bóng đèn chiếu sáng mau ban trang diem dep 16

Và trong trường hợp không có chỗ cho bàn trang điểm trong phòng ngủ hoặc trong phòng tắm, có lẽ bạn nên tận dụng không gian bên hành lang. Nó độc đáo nhưng không hoàn toàn không thực tế. Trên thực tế, đó là một ý tưởng thực sự thông minh.

Triều Phạm
Triều Phạmhttps://xayladep.com/
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Must Read