5 phòng khách tuyệt đẹp với phong cách thiết kế hiện đại – p3

Phần 3 cũng là phần cuối cùng của loạt bài viết về thiết kế phòng khách phong cách hiện đại. Ở phần 1phần 2 chúng tôi đã gửi đến các bạn 3 căn phòng đầu tiên, ở phần này sẽ là 2 căn phòng sau cùng.

Mẫu phòng khách số 4

5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (1)

Được thiết kế bởi Jordan Pierguidi, cảm nhận đầu tiên là căn phòng có một không gian thư giãn thoải mái. Phòng khách này sử dụng ánh sáng thấp và độ tương phản đậm để tạo nên một bầu không khí kỳ diệu và sự thân mật. Ánh sáng mặt trời tự nhiên chiếu xuống từ phía trên cùng của cầu thang sẽ làm cho khu vực này trở nên ấn tượng nhất những buổi sáng sớm.

5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (3) 5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (4)

Mẫu phòng khách số 5

5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (11)

5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (5) 5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (6) 5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (7) 5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (8)  

 

Hiện tôi đang là một trong những biên tập viên chính thức của Xayladep.com. Các bài viết của tôi đều được chọn lọc kỹ bằng kinh nghiệm viết bài xây dựng và nội thất từ cách đây hơn 5 năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here