Phần 3 cũng là phần cuối cùng của loạt bài viết về thiết kế phòng khách phong cách hiện đại. Ở phần 1phần 2 chúng tôi đã gửi đến các bạn 3 căn phòng đầu tiên, ở phần này sẽ là 2 căn phòng sau cùng.

Mẫu phòng khách số 4

5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (1)

Được thiết kế bởi Jordan Pierguidi, cảm nhận đầu tiên là căn phòng có một không gian thư giãn thoải mái. Phòng khách này sử dụng ánh sáng thấp và độ tương phản đậm để tạo nên một bầu không khí kỳ diệu và sự thân mật. Ánh sáng mặt trời tự nhiên chiếu xuống từ phía trên cùng của cầu thang sẽ làm cho khu vực này trở nên ấn tượng nhất những buổi sáng sớm.

5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (3) 5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (4)

Mẫu phòng khách số 5

5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (11)

5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (5) 5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (6) 5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (7) 5-phong-khach-tuyet-dep-voi-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-p3 (8)  

 

Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here