Sử dụng chất liệu kim loại để phân bổ ánh sáng trong phòng, phương pháp này giúp cho ánh sáng dễ dàng luân chuyển trong nhà một cách nhanh chóng và ấn tượng. Bài viết này Nội thất ZLA sẽ giới thiệu đến các bạn 5 mẫu phòng khách đẹp đã áp dụng phương pháp này theo từng khía cạnh khách nhau nhưng vẫn là xu hướng của it nhất là 5-10 năm sau. Một số phòng khách được trang trí một cách nhẹ nhàng và tinh tế lôi cuốn mọi ánh mắt của khách. Một vài phòng khác sẽ giữ nguyên phong cách thiết kế cộng với sử dụng các thiết kế truyền thống theo các bảng màu. Điều quan trọng hơn cả, các phòng khách này mang đến cho bạn những ý tưởng phổ biến nhất trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại nhưng vẫn lưu lại “chủ nghĩa cá nhân” của bạn.

Chúng tôi sẽ giới thiệu lần lượt đến các bạn 5 mẫu phòng khách này trong loạt bài viết. Bây giờ hãy cùng ZLA thăm quan căn phòng đầu tiên được thiết kế bởi Sam Habbaba
5 phòng khách tuyệt đẹp với phong cách thiết kế hiện đại – p1

Căn phòng này sử dụng màu vàng nhạt như 1 màu sắc chính bên cạnh 7 màu khác nhau tượng trưng cho màu sắc của chiếc cầu vồng. Căn phòng với thiết kế mở nhưng vẫn xoay quanh bố cục hình chữ L để làm nổi bật căn phòng. Các cửa sổ với thiết kế lớn nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư bằng sự che chắn của hàng rào rất lớn bên ngoài.

phong khach thiet ke hien dai p1 (3)

Hệ thống chiếu sáng tuyệt đẹp sẽ dẫn dắt chúng ta đến một khu vực chức năng tiếp theo. Ở trong phòng khách này sử dụng chiếu ghế sofa basks  dưới ánh sáng của chiếc đèn Skygarden được thiết kế bởi Marcel Wanders. Các bức hình nghệ thuật phía sau bàn ăn với màu sắc tùy biến được lựa chọn trong trang trí phòng khách này.

phong khach thiet ke hien dai p1 (6)

Một số cây xanh trang trí cùng với các món đồ nội thất đơn giản sẽ là địa điểm lý tưởng để khám phá vẻ đẹp của bầu trời ngay phía bên ngoài. Chính hàng rào bên ngoài với chiều cao sấp xỉ chiếc cửa sổ đã giúp phòng bếp trở thành địa điểm “view lý tưởng”.

Từ góc nhìn này ta có thể nhận ra, bức tranh với màu sắc tự nhiên chính là sự lựa chọn tuyệt vời khi mà khó có thể tìm thấy một tác phẩm nghệ thuật nào phù hợp với 1 diện tích lớn như vậy.

Từ góc nhìn này ta có thể nhận ra, bức tranh với màu sắc tự nhiên chính là sự lựa chọn tuyệt vời khi mà khó có thể tìm thấy một tác phẩm nghệ thuật nào phù hợp với 1 diện tích lớn như vậy.

Nhà thiết kế nội thất cũng không quên trang trí cho căn phòng những chiếc ghế với họa tiết kim cương, những chiếc đèn ánh sáng hình cầu và chiếc chân ghế tinh nghịch giúp mang đến cho căn phòng 1 cảm giác thú vụ về hình học.

Nhà thiết kế nội thất cũng không quên trang trí cho căn phòng những chiếc ghế với họa tiết kim cương, những chiếc đèn ánh sáng hình cầu và chiếc chân ghế tinh nghịch giúp mang đến cho căn phòng 1 cảm giác thú vụ về hình học.

Ngay sát phòng khách, một chiếc nhà bếp nhỏ gọn nằm “khép mình” nơi hành là lựa chọn tuyệt vời cho không gian mở.

Ngay sát phòng khách, một chiếc nhà bếp nhỏ gọn nằm “khép mình” nơi hành là lựa chọn tuyệt vời cho không gian mở.

Đón đọc Phần 2 ở bài viết tiếp theo 

Avatar of Triều Phạm
Hiện là quản lý chính thức của tạp chí Nhà Đẹp & Sân vườn. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, đam mê lĩnh vực công nghệ, marketing và khám phá thế giới xây dựng - nội thất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here